Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định giá?

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? là thắc mắc không ít nhiều quý khách hàng trước khi niềng răng. Vậy nội dung bài viết sau đây nha khoa Lạc Việt Intech xin chia sẽ quý khách hàng thông tin cụ thể yếu tố quyết định đến giá niềng răng không mắc cài và chi phí cụ thể.

Video chi tiết về niềng răng không mắc cài

So sánh niềng răng không mắc cài so với niềng răng mắc cài truyền thống

 Niềng răng không mắc cài được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống:

Niềng răng không mắc cài mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho khách hàng
Niềng răng không mắc cài mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho khách hàng

Về hình thức

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Răng được di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm nhờ sự thay đổi liên tục của các khay niềng.

Mức độ di chuyển của một khay niềng dạo động từ 0.25mm. Trung bình 2 tuần/lần bạn sẽ thay một khay niềng trong suốt.

Tính tiện lợi 

Bệnh nhân có thể thoải mái tháo khay niềng ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Sau đó, bạn có thể tự chủ động đeo khay niềng vào để tiếp tục quá trình niềng răng.

Độ thẩm mỹ

 Các cặp khay niềng trong suốt ôm sát hàm răng.Từ đó giúp bạn giữ bí mật với người đối diện về việc mình đang niềng răng. Vì vậy mỗi khi cười hay giao tiếp bạn không cần phải ngại ngùng.

Niềng răng không mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cao
Niềng răng không mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cao

Đặc biệt phương pháp niềng răng này còn phù hợp với những người có nhu cầu thẩm mỹ cao hoặc các công việc tiếp xúc với nhiều người.

Tính cá nhân hóa

Các cặp khay niềng răng được thiết kế riêng biệt với từng hàm răng của bệnh nhân. Trước khi gắn khay niềng, bác sĩ sẽ chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm để sản xuất khay niềng theo lộ trình điều trị của bạn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng không mắc cài tại nha khoa Lạc Việt Intech có 4 phương pháp phổ biến là: niềng răng Invisalign, Ecligner, 3D Clear và Clear Aligner. Mỗi phương pháp đều có mức giá khác nhau nhưng đều mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Trong đó:

  • Niềng răng invisalign có giá dao động từ 66 – 159 triệu đồng (giá chưa khuyến mãi)
  •  Niềng răng trong suốt Clear Aligner dao động từ 25 -50 triệu
  • Niềng răng không mắc cài 3D Clear dao động từ 55-60 triệu
  • Niềng răng không mắc cài Ecligner có giá từ 55 – 70 triệu

Như vậy so với giá niềng răng mắc cài thì niềng răng không mắc cài có mức giá cao hơn rất nhiều.

Vì sao niềng răng invisalign lại có giá cao nhất

Với mức giá niềng răng cao nhất trong lựa chọn niềng răng không mắc cài. Nhiều khách hàng thắc mắc niềng răng invisalign sao lại đắt vậy. Lý do là bởi:

Khay niềng invisalign được sản xuất từ một loại nhựa nha khoa độc quyền. Đặc biệt được cấp bằng sáng chế bởi bộ y tế thế giới. Đây là chất liệu nhựa có màu sắc trong suốt, khả năng chịu lực tốt đảm bảo dịch chuyển răng hiệu quả mà không lo gãy vỡ khi niềng.

Bộ khay niềng được sản xuất tại trung tâm Invisalign ở Mỹ và sau đó được gửi trực tiếp về phòng khám. Vì vậy sẽ hạn chế được tối đa khả năng sai sót về các thông số chỉnh răng.

Lấy dấu răng nhanh chóng bằng hệ thống quét dấu răng Itero Element 5D. Do đó  giúp bạn biết trước kết quả niềng răng gần như tuyệt đối thông qua mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Ngay sau khi Scan xong bác sĩ sẽ cho bạn xem trước một số kết quả mô phỏng với mức tương xứng lên đến 90% kết quả thật.

Niềng răng không mắc cài sử dụng máy mọc hiện đại nên hiệu quả cao
Niềng răng không mắc cài sử dụng máy mọc hiện đại nên hiệu quả cao

Toàn bộ quá trình niềng răng invisalign được mô phỏng chi tiết trong video gọi là Clincheck. Video này giúp bạn biết được từng sự thay đổi nhỏ qua từng khay niềng. 

Hiệu quả chỉnh nha niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền mang lại ra sao?

Dù không sử dụng mắc cài, dây cung nhưng niềng răng không mắc cài vẫn có thể điều chỉnh những sai lệch về răng một cách chính xác nhờ khay niềng.

Khi chỉnh nha không mắc cài bác sĩ sẽ xây dựng kế hoạch điều trị bằng phần mềm VCeph 3D thế hệ mới. Khách hàng có thể biết trước răng mình sẽ thay đổi như thế nào khi kết thúc quá trình điều trị.

Thời điểm tốt nhất để niềng răng là từ 12-16 tuổi. Tuy nhiên với phương pháp chỉnh nha không mắc cài người lớn ở bất kỳ độ tuổi nào vẫn có thể điều trị được bằng phương pháp này.

nieng-rang-trong-suot

Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Do đó bạn cần đến nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và có những phác đồ điều trị mang lại hiệu quả như mong muốn.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay