Công nghệ chỉnh nha độc quyền

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, nha khoa Lạc Việt Intech còn sở hữu nhiều công nghệ độc quyền trong chỉnh nha. Công nghệ niềng răng với nhiều bước tiến trong ngành nha Việt Nam được chính đội ngũ chuyên gia Lạc Việt Intech xây dựng và phát triển.

Đây là giá trị Lạc Việt Intech mong muốn nâng cao trải nghiệm điều trị cho khách hàng. Đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến giúp biết trước kết quả niềng răng, rút ngắn thời gian trong khi vẫn tối ưu hiệu quả.

CÔNG NGHỆ 3D FUSION – CÁ NHÂN HOÁ MẮC CÀI TRÊN TỪNG BỆNH NHÂN

Đây là công nghệ cá nhân hoá đặc biệt cho những khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong/ mặt lưỡi. Khác với các loại mắc cài thông thường, mắc cài cá nhân hoá chính là thiết kế duy nhất dành cho một khách hàng nhất định.

Điều này không chỉ giúp thoả mãn trải nghiệm cá nhân của khách hàng hiện đại mà còn mang lại kết quả nhanh chóng.

Quy trình sử dụng mắc cài công nghệ 3D Fusion cũng có sự khác biệt. Ban đầu hàm răng của bạn sẽ được scan kỹ thuật số, sau đó được đưa lên phần mềm giả lập để lựa chọn mắc cài và và đặt loại mắc cài phù hợp nhất.

Ở bước gắn mắc cài, sau khi lựa chọn vị trí và gắn mắc cài phù hợp, mắc cài sẽ được đặt trước trên mô phỏng 3D. Từ đó một máng định vị mắc cài được in ra, giúp cho quá trình gắn mắc cài trên miệng được diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Quá trình này không chỉ giúp việc đặt mắc cài của bác sĩ lên răng bệnh nhân chính xác tuyệt đối mà còn xoá tan nỗi lo về đau nhức hay khó chịu sau khi khách hàng được gắn mắc cài trên răng.

PHẦN MỀM SMILE STREAM – LÊN NHIỀU KẾ HOẠCH CHỈNH NHA

Lạc Việt Intech sở hữu phần mềm độc quyền Smile Stream giúp các bác sĩ lên đa dạng kế hoạch chỉnh nha cho một khách hàng.

Trong những trường hợp phức tạp, bệnh nhân sẽ có các phương án lựa chọn như có nhổ răng và không nhổ răng. Hay, có nong rộng cung răng và không nong rộng cung răng,…. Từ đó khách hàng sẽ được phân tích, tư vấn trong buổi hẹn gặp nha khoa để nghe kế hoạch điều trị và tự mình đưa ra lựa chọn về kế hoạch phù hợp nhất.
Hơn thế, bằng việc sử dụng Smile Stream, mọi khách hàng sẽ được xem trước kết quả giả định của kế hoạch điều trị.

Những thay đổi trên răng, cung hàm và khuôn mặt sau khi hoàn thành quá trình chỉnh nha đều được thể hiện rõ trên hình ảnh 3D. Bác sĩ cũng sẽ nhìn vào đây để đối chiếu, so sánh và theo dõi quá trình dịch chuyển răng của khách hàng có đúng theo kế hoạch hay không.

CÔNG NGHỆ SMART CLIP- RÚT NGẮN 1/3 THỜI GIAN NIỀNG

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài thì Smart Clip sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Với niềng răng mắc cài mặt ngoài thì Smart Clip là công nghệ nổi bật nhất hiện nay giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng.

Khi khách hàng sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài thông thường, các dây cung sinh lựa gắn vào mắc cài khiến răng di chuyển chậm và thời gian điều trị kéo dài.

Khắc phục được những nhược điểm này, mắc cài Smart Clip thiết kế thông minh với cơ chế tự trượt linh hoạt, giảm ma sát tối đa và tạo điều kiện cho răng di chuyển dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian điều trị tối đa.

Có thể thấy, công nghệ độc quyền có mặt tại nha khoa Lạc Việt Intech đã mang đến “màu sắc mới” cho những trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Đây cũng là một phần lời giải cho sự lựa chọn của hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng nha khoa lạc Việt Intech làm nơi bắt đầu hành trình thay đổi của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện