Giá niềng răng từng loại mắc cài bao nhiêu hiện nay mới nhất?

Bên cạnh quan tâm đến hiệu quả điều trị, giá niềng răng cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là cập nhật bảng giá niềng răng chi tiết cho từng trường hợp cũng như từng loại mắc cài.

Giá niềng răng bao nhiêu?

Hiện nay, có 4 phương pháp niềng răng chính là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng răng trong suốt. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức giá khác nhau:

Giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại ra đời sớm nhất, đây cũng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao. Nhất là khi công nghệ phát triển, niềng răng mắc cài kim loại còn có khả năng xem trước được kết quả điều trị, cá nhân hóa mắc cài (điển hình như niềng răng mắc cài kim loại sử dụng công nghệ X-Matrix).

Có 2 loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến là: Niềng răng mắc cài kim loại buộc thun và niềng răng mắc cài kim loại tự đóng (tự buộc).

Về cơ bản, 2 phương pháp này có cơ chế hoạt động như nhau, tuy nhiên với niềng răng mắc cài tự buộc, bạn sẽ không cần đến dây cung thay vào đó là nắp trượt tự động, giống như chiếc cửa sổ thông minh có thể đóng mở, giữ chắc dây cung và giúp dây cung trượt tự do trên rãnh mắc cài. 

Giá niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí thấp nhất trong số các phương pháp chỉnh nha. Trung bình, giá sẽ dao động khoảng 19-32 triệu đồng, trong đó giá niềng răng mắc cài tự động có mức giá cao hơn so với mắc cài buộc chun, chênh lệch khoảng 5-10 triệu đồng.

Giá niềng răng mắc cài kim loại buộc chun và tự buộc có sự chênh lệch nhất định.
Giá niềng răng mắc cài kim loại buộc chun và tự buộc có sự chênh lệch nhất định.

Giá niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài làm bằng chất liệu sứ giúp đảm bảo thẩm mỹ cao, đồng thời cho hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì so với niềng răng mắc cài kim loại.

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng mắc cài sứ cũng được chia làm 2 loại là: mắc cài sứ buộc chun và mắc cài sứ tự buộc. Với niềng răng mắc cài sứ tự buộc, bạn sẽ hạn chế được đau đớn, lực kéo cũng ổn định hơn. Tuy nhiên, chi phí của niềng răng mắc cài sứ tự buộc có mức chi phí cao hơn so với mắc cài sứ buộc chun.

So với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ có chi phí cao hơn.
So với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ có chi phí cao hơn

Cập nhất mới nhất hiện nay, mức chi phí niềng răng mắc cài sứ nhỉnh hơn so với mắc cài kim loại, dao động từ 36-43 triệu đồng. Trong đó, giá niềng răng mắc cài sứ tự động có giá khoảng 45-48 triệu đồng.

Giá niềng răng mắc cài mặt trong

Với phương pháp này, mắc cài sẽ được đặt lên bề mặt bên trong của răng thay vì bên ngoài. Do gắn bên trong nên người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng mặt trong hiện nay giao động khoảng 60-80 triệu đồng. Với những trường hợp phức tạp, chi phí có thể hơn.

Niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, do đó chi phí cũng cao hơn.
Niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, do đó chi phí cũng cao hơn

Tại sao có sự khác biệt về giá niềng răng?

Như phân tích ở trên, mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm riêng và mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định. Vậy yếu tố nào khiến giá niềng răng lại có sự khác biệt như vậy:

Phương pháp niềng răng: 80% chi phí niềng răng được quyết định bởi yếu tố này. Việc bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với niềng răng trong suốt hay niềng mặt trong.

Công nghệ niềng răng: Công nghệ niềng răng cũng quyết định đến chi phí niềng răng. Các công nghệ hiện đại thì mức giá càng cao, tuy nhiên sẽ đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha cũng như tính thẩm mỹ về sau.

Áp dụng công nghệ hiện đại, chi phí có thể cao hơn nhưng cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Áp dụng công nghệ hiện đại, chi phí có thể cao hơn nhưng cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cơ sở thực hiện: Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có chính sách giá khác nhau. Nguyên nhân là do cơ sở vật chất khác nhau, nguyên vật liệu sử dụng khác nhau và máy móc áp dụng khác nhau… Do đó, bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn niềng. Nên tránh những địa chỉ quảng cáo niềng răng giá bất ngờ. Ngoài ra, để giảm gánh nặng chi phí, hãy lựa chọn hệ thống nha khoa có chính sách trả góp.

Tình trạng răng có quyết định đến giá niềng răng không?

Rất nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng hô, thưa, móm hay sai lệch khớp cắn băn khoăn rằng: Tình trạng răng liệu có ảnh hưởng đến giá niềng răng hay không? Trên thực tế, tình trạng răng miệng của bạn cũng quyết định phần lớn chi phí niềng răng. Dưới đây là các trường hợp cụ thể:

Giá răng hô, vẩu

Răng hô, vẩu là tình trạng răng cửa mọc lệch, chìa ra phía trước quá nhiều. Có 2 dạng hô là hô do xương và hô do răng. Trường hợp hô do xương, bắt buộc bạn phải thực hiện tiểu phẫu.

Với trường hợp hô do răng, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng, vừa hạn chế xâm lấn lại mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy giá niềng răng hô bao nhiêu?

Giá niềng răng hô được áp dụng theo mức giá chung, tuy nhiên với các với trường hợp khó, răng quá vênh, hô, chìa ra ngoài quá nhiều, bác sĩ phải thực hiện đánh lún, đặt minivis để tạo chốt cố định tăng lực kéo khi nắn chỉnh răng.

Giá niềng răng khểnh

Răng khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng, từ đó dễ gây ra các bệnh lý như: sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Do đó, niềng răng cũng là chỉ định cần thiết. Vậy giá niềng răng khấp khểnh bao nhiêu? Có đắt không?

Ngoài mức giá niềng răng quy định, bạn phải mất thêm chi phí nhổ răng với trường hợp răng khấp khểnh nặng. Tuy nhiên, nhiều nha khoa lớn, tin cậy hiện nay bạn được miễn phí dịch vụ này, bao gồm cả chi phí thăm khám, chụp X-quang.

Giá niềng răng móm

Răng móm là tình trạng hàm dưới nhô hẳn ra ngoài trong khi răng hàm trên thụt sâu vào trong. Với trường hợp móm thông thường, bạn sẽ vẫn cần sử dụng các khí cụ chỉnh nha.

Với trường hợp phức tạp, bác sĩ có những kế hoạch điều trị khác nhau. Ví dụ như dùng nong hàm, mũ chỉnh hình hay nhổ răng. Do vậy, với trường hợp khó, rất có thể bạn sẽ phải mất thêm chi phí này.

Niềng răng giá bao nhiêu tại Lạc Việt Intech?

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm niềng răng chuyên sâu hàng đầu, tại đây không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi mà còn áp dụng công nghệ chỉnh nha tiên tiến hàng đầu thế giới, điển hình như công nghệ X-Matrix với ưu điểm xem trước kết quả điều trị, cá nhân hóa mắc cài hay rút ngắn thời gian tới 6 tháng niềng răng.

Ngoài ra, khi đến Lạc Việt Intech, bạn được đảm bảo cung cấp mức giá niêm yết, minh bạch. Tham khảo ngay mức giá niềng răng dưới đây:

Bảng giá niềng răng mặt ngoài

Gói dịch vụLoại khí cụ sử dụngChỉ định điều trịGiá gốcGiá ưu đãi trả thẳngGiá ưu đãi trả góp 50%
Mắc cài và khí cụ Trung QuốcSử dụng mắc cài, dây cung và các khí cụ nắn chỉnh của Trung Quốc.Hạn chế15.000.000
Mắc cài kim loại buộc chun tiêu chuẩn- Mắc cài Mỹ, Nhật
- Dây cung NI - TI kích hoạt nhiệt tự trình HA.
- Hệ thống cố định dây cung Ligature
- Hệ thống khí cụ đóng khoảng kích hoạt biến nhiệt Multiloop
Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,... và mọi độ tuổi.34.000.00027.200.00030.600.000
Mắc cài kim loại tự động- Mắc cài kim loại tự động Mỹ hoặc Nhật.
- Dây cung NI - TI kích hoạt nhiệt tự trình HA.
- Hệ thống cố định dây cung bằng khóa titanium nguyên khối.
- Hệ thống khí cụ đóng khoảng kích hoạt biền nhiệt Multiloop
Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,... và mọi độ tuổi.39.000.00031.200.00035.100.000
Mắc cài sứ buộc chun- Mắc cài sứ Symetri Clear MBT Slot 0.22 của Ormco(Mỹ).
- Dây cung NI - TI kích hoạt nhiệt tự trình HA.
- Hệ thống cố định dây cung Ligature
- Hệ thống khí cụ đóng khoảng kích hoạt biến nhiệt Multiloop
Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,... và mọi độ tuổi.40.000.00032.000.00036.000.000
Mắc cài sứ tự động- Mắc cài sứ tự động Damon Clear 2 Slot 0.22 của Ormco(Mỹ).
- Dây cung NI - TI kích hoạt nhiệt tự trình HA.
- Hệ thống cố định dây cung bằng nắp khóa zirconium nguyên khối
- Hệ thống khí cụ đóng khoảng kích hoạt biến nhiệt Multiloop.
Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,... và mọi độ tuổi.55.000.00044.000.00049.500.000

Bảng giá niềng răng mặt trong

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨCƠ CHẾ ĐIỀU TRỊGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI (TT TRẢ THẲNG)GIÁ KHUYẾN MẠI (TT TRẢ GÓP)
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển66.900.000 đ50.200.000 đ53.500.000
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.900.000 đ52.600.000 đ55.700.000
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹTự buộc cá nhân hóa103.000.000 đ77.300.000 đ82.400.000

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại Lạc Việt Intech sẽ được cam kết:

 • Mức giá trên đã bao gồm chi phí thăm khám, nhổ răng, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị.
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị
 • Mức giá đảm bảo minh bạch trên tất cả các trang mạng xã hội.
 • Miễn phí trải nghiệm dịch vụ lấy dấu răng bằng máy quét Itero hiện đại nhất.

Chính sách khuyến mãi – trả góp khi niềng răng tại Lạc Việt Intech

Niềng răng trả góp

Với dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán như sau:

Khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị niềng răng, 50% còn lại sẽ trả trong 10 tháng tiếp theo. Mức trả góp sẽ giao động khoảng 1,8 triệu đồng/tháng.

Với phương châm “dẫn đầu chất lượng điều trị” Nha khoa Lạc Việt Intech đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng giá niềng răng rẻ nhất. Bạn đang muốn tư vấn kỹ hơn về tình trạng cũng như niềng răng hết bao nhiêu tiền, liên hệ ngay để được hỗ trợ!

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

  4.8/5 - (13 bình chọn)
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Gọi Điện
  Đặt lịch
  Chat ngay