Bảng giá niềng răng chi tiết Nha Khoa Lạc Việt Intech 2022

Bảng giá niềng răng 2022 sẽ được Nha khoa Lạc Việt Intech cung cấp, cập nhật đầy đủ cho quý khách hàng trước khi quyết định chỉnh nha. Là chuỗi hệ thống nha khoa lớn trên cả nước, chúng tôi cam kết có mức chi phí niềng răng ưu đãi đặc biệt, đúng niêm yết.

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật chỉnh nha đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, vừa mang lại hiệu quả cao vừa có chi phí rẻ. Đây được coi là phương pháp ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy, chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

LOẠI NIỀNG RĂNG XUẤT XỨ Giá Niêm Yết Giá Khuyến Mãi Bảo Hành
Mắc cài kim loại buộc chun TOMY Nhật Bản 25.800.000 đ 20.600.000 đ 3 năm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 30.900.000 đ 24.700.000 đ 5 năm
Mắc cài kim loại tự động AO USA 36.200.000 đ 29.000.000 đ 7 năm
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip 3M USA 41.300.000 đ 33.000.000 đ 10 năm

 

Ảnh trước - sau khách hàng niềng răng mắc cài kim loại
Ảnh trước – sau khách hàng niềng răng mắc cài kim loại

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ có cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động tương đồng với mắc cài kim loại. Tuy nhiên, chất liệu mắc cài được làm từ sứ cao cấp, trùng với màu thật của răng, do đó phương pháp này sẽ có giá niềng răng nhỉnh hơn.

LOẠI NIỀNG RĂNG XUẤT XỨ Giá Niêm Yết Giá Khuyến Mãi Bảo Hành
Mắc cài sứ buộc chun Mỹ USA 36.200.000 đ 29.000.000 đ 7 năm
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 51.500.000 đ 41.200.000 đ 10 năm
Mắc cài sứ tự động full Ceranano 3M Claryti USA 61.900.000 đ 45.500.000 đ 20 năm
Ảnh trước - sau khách hàng niềng răng mắc cài sứ
Ảnh trước – sau khách hàng niềng răng mắc cài sứ

Bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong có tên gọi khác là “niềng răng bí mật” . Đây là phương pháp mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại niềng răng mắc cài hiện nay. Dưới đây là giá niềng răng mặt trong mới nhất tại Lạc Việt Intech

LOẠI NIỀNG RĂNG XUẤT XỨ Cơ chế điều trị Giá Niêm Yết Giá Khuyến Mãi Bảo hành
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLB Hàn Quốc Buộc chun cổ điển 66.900.000 đ 50.200.000 đ 20 năm
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTC Mỹ Tự động khóa Smart 80.900.000 đ 52.600.000 đ 20 nă
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D Incognito Mỹ Tự buộc cá nhân hóa 103.000.000 đ 77.300.000 đ 20 năm

Bảng giá niềng răng invisalign

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất trong thế kỷ 21. Do khắc phục được mọi nhược điểm của niềng răng mắc cài, cho nên phương pháp này có chi phí khá đắt đỏ. 

MỨC ĐỘ KHÓ SỐ LƯỢNG CẶP KHAY GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MẠI
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạp Không giới hạn số khay 159,7 triệu 95,8 triệu
Ca Comprehensive Không giới hạn số khay 149.4 triệu 89,6 triệu
Ca Moderate Từ 26 cặp trở xuống 128.8 triệu 77,3 triệu
Ca Lite Từ 14 cặp trở xuống 97.9 triệu 68,5 triệu
Ca Express Từ 7 cặp trở xuống 66.9 triệu 60,2 triệu

Lưu ý:

 • Chi phí niềng răng tại Lạc Việt Intech đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.
 • Giá chỉnh nha của từng khách hàng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.
 • Giá chỉnh nha 1 hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm.

Chương trình khuyến mãi

Với những khách hàng để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này khi đến tư vấn và nghe kế hoạch điều trị dịch vụ niềng răng sẽ nhận được ƯU ĐÃI LÊN TỚI 10 TRIỆU ĐỒNG. Bao gồm các dịch vụ miễn phí:

 • Tặng hàm duy trì sau niềng
 • Chụp phim Cefalo & Panoroma. 
 • Nhổ răng khôn & nhổ răng số 4, 5
 • Hàn răng, lấy cao răng và điều trị viêm quanh răng.
 • Miễn phí các dịch vụ điều chỉnh đường viền lợi/ cắt lợi bao gồm:

+) Phẫu thuật điều chỉnh đường viền lợi

+) Phẫu thuật cắt lợi

+)  Phẫu thuật cắt lợi có mài điều chỉnh xương ổ để dời khoảng sinh học

+)  Phẫu thuật mài tạo hình xương ổ chỉnh hô kết hợp cười hở lợi

Ngoài ra các khách hàng có cơ hội TẶNG THÊM 1 gói tẩy trắng răng lên tới 2,500,000 vnđ trong các trường hợp:

 • Khách hàng trả thẳng dịch vụ

Lưu ý: 

 • Chương trình khuyến mại không áp dụng với các trường hợp niềng răng 1 hàm.
 • Chương trình trên áp dụng cho trường hợp trả thẳng & trả góp.
 • Gói tẩy trắng răng được áp dụng với mỗi khách hàng sau khi thanh toán hoặc đặt cọc.
 • Chương trình được áp dụng đồng thời với CTKM khai trương tại Vinh & Hải Phòng.
 • Các dịch vụ miễn phí được áp dụng khi nằm trong kế hoạch điều trị của bác sĩ. Không áp dụng nhổ răng khôn hoặc các dịch vụ miễn phí khác phát sinh do nhu cầu khách hàng. 
 • Trong trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng, ưu đãi sẽ không có giá trị quy đổi tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ.

Dịch vụ niềng răng trả góp mới nhất tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Từ ngày 01/01/2021, Nha Lạc Việt Intech đang triển khai chương trình trả góp đối với 3 loại dịch vụ: niềng mắc cài mặt ngoài, mặt trong và niềng răng mắc cài trong suốt. Cụ thể:

 • Đối với dịch vụ niềng răng mắc cài mặt ngoài: Khách hàng sẽ được giảm thêm 10% tổng chi phí gói dịch vụ niềng, khi trả góp 50% giá trị Hợp đồng.
 • Đối với dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong: Khách hàng sẽ được giảm thêm 20% tổng chi phí gói dịch vụ niềng mặt trong buộc chun Hàn Quốc, 30% đối với niềng mặt trong tự buộc Mỹ và 20% mắc cài mặt trong tự buộc cá nhân Mỹ, khi trả góp 50% giá trị Hợp đồng.
 • Đối với dịch vụ niềng răng Invisalign: Khách hàng sẽ được giảm thêm 35% tổng chi phí gói dịch vụ niềng, khi trả góp 50% giá trị Hợp đồng.

Niềng răng tại Lạc Việt Intech bạn sẽ được những gì?

Như bạn có thể thấy ở trên, chi phí niềng răng quả thực là không hề rẻ so với thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá đắn đo quá nhiều về mức giá khi bạn trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại Lạc Việt Intech- Hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Quy trình niềng răng chuẩn quốc tế

Ảnh quy trình niềng răng tại Lạc Việt Intech
Ảnh quy trình niềng răng tại Lạc Việt Intech

Với quy trình niềng răng chuẩn quốc tế gồm 7 bước có tại Lạc Việt Intech, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tổng quan nhất. 100% khách hàng sẽ được quét dấu răng bằng công nghệ Scanner giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về các sai lệch răng và khớp cắn.

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn có thể trải nghiệm công nghệ xem trước kết quả điều trị bằng mô phỏng 3D khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt ngoài. Đây là chính là đặc điểm khác biệt trong quy trình niềng răng tại Lạc Việt Intech mà không phải nha khoa nào cũng sở hữu. Điều quan trọng nhất là bạn không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào cho việc thăm khám và tư vấn. 

Công nghệ niềng răng 4.0

Trong thời đại 4.0, công nghệ sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Do đó, nha khoa Lạc Việt Intech luôn nghiên cứu và phát minh ra những công nghệ niềng răng tân tiến nhất. Trong đó, có X- Matrix – Công nghệ niềng răng đột phá thế kỷ 21.

Ảnh: Công nghệ X- Matrix
Ảnh: Công nghệ X- Matrix

Khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt ngoài tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ chỉnh nha có “1-0-2” này. X- Matrix sẽ giúp quá trình niềng răng của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn không còn phải chịu về những cơn đau chỉnh nha, hoang mang khi bác sĩ chỉ định nhổ răng hay nỗi lo sợ biến chứng sau niềng răng. Tất cả sẽ được “hóa giải” nhờ sự kết hợp bộ 3 Autolign – Webceph – SmileStream của công nghệ X- Matrix.

 • Auto Lign: Xem nhanh kết quả điều trị – Hạn chế nhổ răng
 • Webceph: Đánh giá thay đổi tỷ lệ gương mặt – Mặt Vline không cần phẫu thuật 
 • Smile Stream: Tính lực chính xác, niềng răng không đau – Cá nhân hóa mắc cài-  Hạn chế tối đa nguy cơ bong mắc cài – Loại bỏ 99,9% biến chứng, 

X – Matrix không chỉ khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống, mà còn mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, một nụ cười đạt chuẩn cùng một khuôn mặt cân đối.

Khí cụ nha khoa chất lượng

Tôn chỉ của Lạc Việt Intech luôn là “Lấy khách hàng là trung tâm”, thế nên chúng tôi luôn nói không với những vật liệu nha khoa kém chất lượng. 

Toàn bộ hệ thống mắc cài hay khay invisalign đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu niềng răng, bạn sẽ được kiểm tra tem, nhãn mác trên hộp mắc cài. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Với những ưu điểm khác biệt của Lạc Việt Intech so với các nha khoa còn lại, chi phí niềng răng tại đây sẽ nhỉnh hơn chút xíu. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy “hối hận” khi lựa chọn chúng tôi là nơi đồng hành cùng bạn trên con đường tìm lại nụ cười rạng rỡ. 

Có nên niềng răng giá rẻ?

Niềng răng đang dần trở thành xu hướng mới hiện nay, do đó các nha khoa luôn ra giá niềng răng rẻ nhất rất hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đã không ít khách hàng tiền mất tật mang. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra khi niềng răng giá rẻ:

 • Chỉnh nha không đạt hiệu quả:

Thông thường, khi niềng răng ở địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Như vậy thì quá trình niềng răng của bạn sẽ được đảm bảo và rút ngắn thời gian điều trị. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn tại cơ sở nha khoa không uy tín, kém chất lượng với giá rẻ thì hiệu quả sẽ không được như mong đợi.

 • Chết tủy do niềng răng sai cách

Nhiều bác sĩ chỉnh nha không có tay nghề sẽ nắn chỉnh răng không đúng cách. Từ đó, khiến răng không khít nhau, bị nghiêng và gây mất thẩm mỹ gương mặt. Thậm chí, có nhiều trường hợp răng lung lay, chân răng bị tiêu dần.

 • Răng rụng sớm hơn

Khi bạn niềng răng giá rẻ và còn được thực hiện bởi một bác sĩ tay nghề kém sẽ khiến răng và hàm ảnh hưởng. Sau một thời gian, răng bạn sẽ đau nhức, chức năng ăn nhai suy giảm và thậm chí còn rụng sớm. 

 • Gặp các bệnh về răng miệng

Với địa chỉ niềng răng kém chất lượng sẽ rất khó để đảm bảo về điều kiện vô trùng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị kém chất lượng khiến bệnh nhân dễ mắc các bệnh lý về răng miệng.

 • Thời gian chỉnh nha kéo dài hơn

Thông thường, thời gian của một ca niềng răng dao động từ 18- 24 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉnh nha ở cơ sở kém chất lượng thì thời gian đó có thể kéo dài hơn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức đi lại. 

Trên đây là bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất tại nha khoa Lạc Việt Intech. Hy vọng các bạn đã nắm được chi phí của từng dịch vụ để lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi Điện