Trang thiết bị hiện đại

Trung tâm niềng răng chuyên sâu, chuyên biệt Lạc Việt Intech luôn là hệ thống nha khoa đi đầu tại Việt Nam về công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong chỉnh nha.

Chúng tôi tin tưởng, với tay nghề của những bác sĩ tốt nhất, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ đem đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế

Công nghệ và kỹ thuật là một phần quan trọng trong y khoa. Việc cập nhật trang thiết bị và công nghệ mới nhất trên thế giới vào điều trị nha khoa là rất quan trọng.

Chụp phim CT ConeBeam 3D tiên tiến 

CT conebeam 3D là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương.

Bên cạnh đó, phim X-quang được chụp bằng hệ thống Conebeam còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các sang thương sâu bên trong. Thiết bị không xâm lấn, không lưu lại bức xạ trong cơ thể khách hàng sau khi chụp và chính xác tuyệt đối

Hệ thống quét dấu răng Itero Element 5D 

Thiết bị mở ra kỉ nguyên mới với sự tham gia của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Itero Element 5D được biết tới là một hệ thống công nghệ áp dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc lấy dấu răng, cho hình ảnh chỉ trong 60s.

Hơn thế nữa, thiết bị này cho khách hàng biết trước kết quả niềng răng với phần mềm Clincheck, phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Sóng siêu âm cao tần an toàn giúp nhổ răng không đau đớn (đối với trường hợp cần nhổ răng trước khi niềng theo chỉ định của bác sĩ).

Phương pháp mới này không phụ thuộc vào tác động vật lý từ bác sĩ mà sẽ sử dụng một loạt các bước sóng siêu âm cao tần để phá vỡ các liên kết của dây chằng với chân răng, từ đó hỗ trợ bác sĩ thao tác nhổ răng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech là đối tác cao cấp của nhiều tập đoàn công nghệ y khoa trên thế giới. Chúng tôi mong muốn đem đến những công nghệ tiên tiến nhất vào điều trị y khoa – nha khoa tại Việt Nam.

Hệ thống vô trùng chuẩn Hoa Kỳ

Tại Lạc Việt Intech, hệ thống vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín của Hoa Kỳ. Tất cả thiết bị, dụng cụ nha khoa được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Hiện nay, trong y tế và nha khoa chưa có kiểm soát thực sự chặt chẽ việc xử lý vô trùng với các thiết bị, dụng cụ y tế ở các cơ sở y tế. Đồng thời, nhiều cơ sở nha khoa chưa thực sự chú trọng tới việc xử lý vô khuẩn các dụng cụ trước khi điều trị cho khách hàng.

An toàn tuyệt đối, xóa bỏ nỗi lo của khách hàng

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi xác định đây là vấn đề cần được triển khai nghiêm ngặt trên toàn hệ thống.

Việc xử lý vô trùng, vô khuẩn tất tất cả khí cụ nha khoa theo quy trình chuẩn Hoa Kỳ sẽ đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

 

Lạc Việt Intech luôn thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, về các băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Do đó, quý khách hàng khi tới trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Nâng cao chất lượng điều trị nhờ thiết bị hiện đại

Rõ ràng, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào trong nha khoa là quan trọng. Nó cho phép sự chính xác, cải thiện hiệu quả điều trị nha khoa hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công, ít dựa vào công nghệ hơn.

Kinh nghiệm, chuyên môn y bác sĩ luôn là cốt yếu. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của công nghệ, sẽ cho phép các bác sĩ đánh giá chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân. Hệ thống máy móc nha khoa hiện đại sẽ cung cấp rất nhiều dữ liệu quan trọng cho bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.

Ảnh Ths.bs LTT Trang sử dụng máy Scan mô phỏng 3D kiểm tra cấu trúc răng, hàm, miệng cho khách hàng niềng răng tại Trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech

Ngoài ra, công nghệ nha khoa tiên tiến sẽ thay đổi nhiều quy trình trong điều trị. Công nghệ hiện đại gia tăng sự an toàn, hiệu quả điều trị cũng như đem đến một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm điều trị cho khách hàng

Sự an toàn và hiệu quả điều trị luôn là 2 yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ y tế và nha khoa nói riêng.

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi chú trọng đến sự an toàn và hiệu quả, chất lượng điều trị của khách hàng làm cốt lõi. Rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ niềng răng và nha khoa lo lắng về sự nguy hiểm, những biến chứng và hệ quả xấu khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại địa chỉ kém uy tín.

Do đó, việc cập nhật công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất tại Lạc Việt Intech, hoàn toàn vì khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, với việc cập nhật kỹ thuật nha khoa tiên tiến, sẽ giúp xóa bỏ rủi ro và nâng cao hiệu quả điều trị.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện