TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm niềng răng chuyên sâu, chuyên biệt Lạc Việt Intech luôn là hệ thống nha khoa đi đầu tại Việt Nam về công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong nha khoa.

Chúng tôi tin tưởng, với tay nghề của những bác sĩ tốt nhất, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ đem đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế

thiet-bi-cong-nghe-chuan-quoc-te-nha-khoa-lac-viet-intech

Công nghệ và kỹ thuật là một phần quan trọng trong y khoa. Việc cập nhật trang thiết bị và công nghệ mới nhất trên thế giới vào điều trị nha khoa là rất quan trọng.

Trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech là đối tác cao cấp của nhiều tập đoàn công nghệ y khoa trên thế giới. Chúng tôi mong muốn đem đến những công nghệ tiên tiến nhất vào điều trị y khoa – nha khoa tại Việt Nam.

thiet-bi-phong-kham-nha-khoa-lac-viet-intech

Hệ thống vô trùng chuẩn Hoa Kỳ

y-ta-xu-ly-vo-trung-dung-cu-nha-khoa

Tại Lạc Việt Intech, hệ thống vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín của Hoa Kỳ. Tất cả thiết bị, dụng cụ nha khoa được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Hiện nay, trong y tế và nha khoa chưa có kiểm soát thực sự chặt chẽ việc xử lý vô trùng với các thiết bị, dụng cụ y tế ở các cơ sở y tế. Đồng thời, nhiều cơ sở nha khoa chưa thực sự chú trọng tới việc xử lý vô khuẩn các dụng cụ trước khi điều trị cho khách hàng.

may-xu-ly-vo-trung-vo-khuan-nha-khoa-lac-viet-intech

An toàn tuyệt đối, xóa bỏ nỗi lo của khách hàng

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi xác định đây là vấn đề cần được triển khai nghiêm ngặt trên toàn hệ thống.

Việc xử lý vô trùng, vô khuẩn tất tất cả khí cụ nha khoa theo quy trình chuẩn Hoa Kỳ sẽ đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

thiet-bi-xu-ly-vo-trung-nha-khoa

Lạc Việt Intech luôn thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, về các băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Do đó, quý khách hàng khi tới trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

bac-si-xu-ly-dung-cu-vo-khuan-nha-khoa

Nâng cao chất lượng điều trị nhờ thiết bị hiện đại

Rõ ràng, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào trong nha khoa là quan trọng. Nó cho phép sự chính xác, cải thiện hiệu quả điều trị nha khoa hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công, ít dựa vào công nghệ hơn.

Kinh nghiệm, chuyên môn y bác sĩ luôn là cốt yếu. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của công nghệ, sẽ cho phép các bác sĩ đánh giá chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân. Hệ thống máy móc nha khoa hiện đại sẽ cung cấp rất nhiều dữ liệu quan trọng cho bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.

may-scan-hien-dai-scan-rang-cho-benh-nhan

Ảnh Ths.bs LTT Trang sử dụng máy Scan mô phỏng 3D kiểm tra cấu trúc răng, hàm, miệng cho khách hàng niềng răng tại Trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech

Ngoài ra, công nghệ nha khoa tiên tiến sẽ thay đổi nhiều quy trình trong điều trị. Công nghệ hiện đại gia tăng sự an toàn, hiệu quả điều trị cũng như đem đến một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm điều trị cho khách hàng

cong-nghe-chuan-quoc-te-trong-nieng-rang

Sự an toàn và hiệu quả điều trị luôn là 2 yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ y tế và nha khoa nói riêng.

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi chú trọng đến sự an toàn và hiệu quả, chất lượng điều trị của khách hàng làm cốt lõi. Rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ niềng răng và nha khoa lo lắng về sự nguy hiểm, những biến chứng và hệ quả xấu khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại địa chỉ kém uy tín.

Do đó, việc cập nhật công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất tại Lạc Việt Intech, hoàn toàn vì khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, với việc cập nhật kỹ thuật nha khoa tiên tiến, sẽ giúp xóa bỏ rủi ro và nâng cao hiệu quả điều trị.

Messenger icon
Gửi tin nhắn ...