Giá niềng răng trẻ em mới nhất 2021 cho bậc phụ huynh tham khảo

Nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm tới giá niềng răng trẻ em bởi việc làm đẹp cho con cái từ lúc nhỏ là rất quan trọng. Vậy chi phí niềng răng cho trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Niềng răng cho bé quan trọng như thế nào?

Hàm răng xấu ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của trẻ

Nếu bé có hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm… về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới việc ăn nhai của bé. Khi thức ăn không được tiêu hóa tốt, đưa xuống dạ dày khó khăn, ảnh hưởng việc tiêu hóa. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới việc phát âm, bệnh lý về răng miệng sau này. 

Hàm răng xấu làm ảnh hưởng thẩm mỹ

Những chiếc răng khấp khểnh, chen chúc… làm mặt bé bị biến dạng, nụ cười kém duyên khiến bé kém tự tin. Vì vậy niềng răng cho bé từ sớm là rất tốt, giúp cải thiện thẩm mỹ cho bé.

Niềng răng cho bé rất quan trọng về độ thẩm mỹ
Niềng răng cho bé rất quan trọng về độ thẩm mỹ

Niềng răng cho bé hiệu quả nhanh hơn

Độ tuổi trẻ em khi xương hàm vẫn còn mềm thì việc niềng răng hiệu quả sẽ giúp nắn chỉnh khung xương hàm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Niềng răng lúc này giúp di chuyển răng về đúng vị trí hơn, tỷ lệ thành công cao, những răng mọc lệch lạc sẽ được sắp xếp về đúng vị trí trên cung hàm trong thời gian ngắn.

>> Xem thêm: Giải mã địa chỉ niềng răng trẻ em ở đâu tốt hiện nay

Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Đây là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi muốn niềng răng cho bé. Thực tế thì việc niềng răng cho trẻ em có đau không? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Theo các bác sĩ nha khoa, niềng răng hoạt động theo cơ chế sử dụng lực siết của dây cung nhằm di chuyển răng. Trong một vài trường hợp khi răng thừa sẽ phải nhổ bớt răng để lấy chỗ cho răng khác dịch chuyển. Điều này với một số trẻ sẽ hơi khó chịu và đau nhức cho trẻ, nhất là khi răng bắt đầu dịch chuyển.

Niềng răng cho trẻ có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Niềng răng cho trẻ có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Vì vậy, có thể với người này việc niềng răng thì cảm thấy đau, với người khác thì không. Vì còn nhiều yếu tố chi phối như tay nghề bác sĩ thực hiện cho trẻ, công nghệ đang sử dụng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ.

Điều quan trọng là khi mới gắn mắc cài, cảm giác nhói tức trong miệng là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ mất dần sau khoảng 1 tuần đầu và biến mất sau đó. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng cho bé, như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng đau nhức.

Niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tình trạng răng, mức độ khó răng của bé, phương pháp chỉnh nha và nha khoa phụ huynh lựa chọn. Bởi có sự chênh lệch về giá giữa các nha khoa. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng cho trẻ em đang áp dụng tại nha khoa Lạc Việt Intech. 

LOẠI THỦ THUẬTĐƠN GIÁ
Nhổ răng sữa20.000đ/1 răng
Hàn răng sữa90.000đ/1 răng
Chữa tủy răng sữa300.000đ/1 răng
Hàm giữ khoảng500.000đ/1 khoảng
Chụp bọc răng sữa500.000đ/1 chiếc

Niềng răng cho bé đúng thời điểm không chỉ giúp tối ưu kết quả niềng răng mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí niềng răng cho trẻ em. Độ tuổi thiếu niên được coi là thời điểm “vàng” để niềng răng cho trẻ em, vì vậy các bậc phụ huynh đừng bỏ lỡ, hãy đưa bé đến gặp bác sĩ nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn giá niềng răng trẻ em hợp lý nhất hiện nay.

Niềng răng cho bé đúng thời điểm không chỉ giúp tối ưu kết quả niềng răng mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí niềng răng cho trẻ em.
Niềng răng cho bé đúng thời điểm không chỉ giúp tối ưu kết quả niềng răng mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí niềng răng cho trẻ em.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 097.106.6726 để được các bác sĩ nha khoa Lạc Việt Intech giải đáp chính xác nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá chi phí niềng răng Hà Nội 2021 rẻ nhất – Lạc Việt Intech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin