Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu thời gian mang lại hiệu quả?

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu hiệu quả, liệu có nhanh hơn các phương pháp niềng răng khác không? Nha khoa Lạc Việt Intech giải mã tất cả thông tin chi tiết cụ thể bài viết sau đây nhé.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến với niềng răng mắc cài sứ đều có chung một thắc mắc “niềng răng mắc cài sứ trong bao lâu” để có răng đều đẹp. 

Mong muốn niềng răng vừa đảm bảo hiệu quả, vừa rút ngắn được thời gian là rất chính đáng. Tuy nhiên thời gian niềng răng mắc cài sứ cũng cần đảm bảo đủ thời gian để răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, thời gian niềng răng mắc cài sứ là bao lâu sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng để có kết quả hoàn chỉnh. Nếu bạn tuân thủ đúng các quy trình tái khám, tình trạng răng khỏe mạnh thì thời gian có thể rút ngắn hơn.

Ngoài ra, khi bạn niềng răng lúc còn trẻ, xương hàm đang phát triển thì thời gian niềng răng mắc cài sứ càng rút ngắn lại hơn niềng khi trưởng thành. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đưa con đi niềng răng sớm để có thể đạt hiệu quả điều trị tối ưu, không mất nhiều thời gian.

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết. Đó là:

  • Độ tuổi niềng răng: Ở độ tuổi càng nhỏ, khi xương hàm chưa phát triển hoàn thiện, thì việc niềng răng, kéo các răng dịch chuyển càng dễ dàng hơn. Theo các bác sĩ nha khoa, độ tuổi lý tưởng để niềng răng mắc cài sứ là 7 -13 tuổi
  • Tình trạng răng miệng: Với những bạn không có bệnh lý răng miệng cần xử lí thì thời gian niềng răng mắc cài sứ càng nhanh hơn. Nếu có bệnh lý răng miệng thì thời gian có thể kéo dài hơn 24 tháng.
Thời gian niềng răng mắc cài sứ thông thường từ 12 - 24 tháng
Thời gian niềng răng mắc cài sứ thông thường từ 12 – 24 tháng
  • Tay nghề bác sĩ: Tay nghề bác sĩ tốt sẽ giúp cho bạn có một kết quả chẩn đoán chính xác niềng răng mắc cài sứ bao lâu, giúp bạn xử lí các bệnh lý răng miệng tốt hơn, rút ngắn thời gian điều trị. Lúc này, kế hoạch niềng răng chính xác sẽ giúp bạn rút ngắn kế hoạch điều trị.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Nha khoa có thời gian niềng răng mắc cài sứ ngắn nhất

Việc chọn một nha khoa thật uy tín để niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu hiệu quả là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tin chọn. Bởi không ai muốn mất tiền mà lại không có hàm răng đều, đẹp cả.

Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo thẩm mỹ tối đa
Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo thẩm mỹ tối đa

Thấu hiểu điều đó, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đặt ra những giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu, tốt nghiệp Đại học Y chuyên ngành Răng- hàm – mặt, đạt nhiều chứng chỉ chỉnh nha trong nước và quốc tế, trên 10 năm kinh nghiệm chuyên trị những ca răng khó
  • Sở hữu đa chủng loại như niềng răng mắc cài sứ, kim loại, niềng răng trong suốt… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất để hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha như máy Xquang 3D CT Conbeam, máy quét dấu răng Itero 5D giúp khảo sát tình trạng răng một cách kỹ lưỡng
  • Sở hữu các công nghệ niềng răng tiên tiến nhất thế giới hiện nay như 3D Fusion – cá nhân hóa mắc cài trên từng bệnh nhân, Smile Stream – Lên kế hoạch điều trị chuẩn xác và xem trước kết quả niềng răng mắc cài sứ bao lâu, Smart Clip – Rút ngắn ⅓ thời gian niềng răng

Như vậy, để biết chính xác thời gian niềng mắc cài sứ bao lâu, bạn cần tới đúng địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám, khảo sát và lên kế hoạch điều trị chi tiết. Nếu bạn còn những thắc mắc muốn hỏi về niềng răng mắc cài sứ, liên hệ hotline 097.106.6726 để được các bác sĩ nha khoa Lạc Việt Intech giải đáp chính xác nhất.

>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin