Lạc Việt Intech trên VTV

“Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng công nghệ niềng răng mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng” là chủ đề trong bài đăng mà báo VnExpress đã đăng tải vào ngày 27/6/2022. Bài đăng có đề cập như sau.

Lạc Việt Intech trên VTV
Lạc Việt Intech trên VTV

Trước sự phát triển của đời sống – xã hội, công nghệ 4.0 nhanh chóng trở thành xu hướng mới của thời đại. Trong lĩnh vực nha khoa, điển hình là chỉnh nha,cùng tìm hiểu những ứng dụng công nghệ mới nhất góp phần tạo nên sự thành công của một case niềng răng. 

Hiện nay, có 3 công nghệ giúp bạn hoàn toàn lột xác sau niềng răng đang được Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng, đó là công nghệ Smilestream – Webceph – Autolign. Cụ thể:

Smilestream – Công nghệ lên phác đồ điều trị chính xác

Như trước kia, bác sĩ phải sử dụng phương pháp thủ công như vẽ phim trên giấy, đo đạc để phân tích phim sọ nghiêng không những gây ra những sai sót không đáng có mà còn gây khó khăn cho việc lập kế hoạch điều trị. Giờ đây, với công nghệ Smile Stream, việc lên phác đồ điều trị trở nên nhanh chóng và rõ ràng hơn 

Lạc Việt Intech trên VTV
Lạc Việt Intech trên VTV

Webceph – Công nghệ mô phỏng khuôn mặt trước và sau niềng răng

Phần mềm webceph có tính năng mô phỏng hình ảnh mặt nghiêng một cách chân thực giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về profile của bản thân sau khi kết thúc điều trị niềng răng.

Dựa trên phân tích phim Cephalo và hình ảnh đa chiều, đa lớp cắt giúp cấu trúc tầng mặt dưới được tái tạo và bác sĩ sẽ dễ dàng đánh giá phương pháp điều trị, tính toán được sự ra vào của môi trên dưới với đường thẩm mỹ E. Từ đó điều chỉnh răng và xương hàm tạo gương mặt V-line mà không cần phẫu thuật. 

Lạc Việt Intech trên VTV
Lạc Việt Intech trên VTV

Autolign – Công nghệ mô phỏng dịch chuyển răng 3D

Auto Lign – công nghệ số hóa, được xem là công nghệ niềng răng nhanh mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, dịch chuyển tịnh tiến răng theo 3 chiều không gian,  tạo ra lực nhẹ liên tục nhờ cơ chế thủy lực thông minh. Bên cạnh đó, với mỗi bệnh nhân, Auto Lign sẽ cá nhân hóa lựa chọn dây cung phù hợp nhất với tình trạng răng, lựa chọn hướng đặt mắc cài giúp răng di chuyển đúng vị trí 1 cách chuẩn xác. Kiểm soát tối ưu cả chân răng và thân răng giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn.

Lạc Việt Intech trên VTV
Lạc Việt Intech trên VTV

Hơn nữa, công nghệ này tiên lượng chính xác kết quả niềng răng trước khi điều trị. Mang lại kết quả thẩm mỹ và chức năng hoàn hảo tạo khuôn mặt hài hòa với nụ cười đạt chuẩn

Như vậy, với bộ ba công nghệ Smilestream, Autolign và Webceph, Nha khoa Lạc Việt Intech hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị một cách chính xác, lựa chọn mắc cài và dây cung cá nhân hoá nhằm tối ưu hoá kết quả điều trị. Bên cạnh đó những phần mềm này còn đem đến cho khách hàng hình ảnh mô phỏng 2D về sự thay đổi răng và mặt nghiêng, video mô phỏng 3D về sự dịch chuyển răng.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ bài đăng trên báo theo nguồn dưới đây: https://vtv.vn/suc-khoe/nhung-cong-nghe-moi-nhat-giup-lot-xac-nho-nieng-rang-20220627160935813.htm

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay