Lạc Việt Intech trên Dân Trí

“Với sự kết hợp của công nghệ X-Matrix, cá nhân hóa mắc cài, kế hoạch điều trị sẽ được xác lập chính xác, làm tăng hiệu quả chỉnh nha”. Đây là nội dung được báo Dân trí đăng tải vào ngày 27/06/2022 vừa qua. 

Lạc Việt Intech trên Dân Trí
Lạc Việt Intech trên Dân Trí

Niềng răng X-Matrix hỗ trợ bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng 

Theo bài đăng, công nghệ X-Matrix có khả năng hỗ trợ chính xác quá trình lên kế hoạch và cho phép xem trước kết quả điều trị thông qua phần mềm mô phỏng 3D quá trình dịch chuyển răng. 

Lạc Việt Intech trên Dân Trí
Lạc Việt Intech trên Dân Trí

Phần mềm Smile Stream của công nghệ X-Matrix có thể đưa ra những đánh giá chi tiết về tình trạng răng và cấu trúc xương ổ răng của khách hàng. Xác định chính xác mặt nghiêng, ngả, cụp của răng để từ đó cá nhân hóa mắc cài, lựa chọn dây cung và vị trí tối ưu nhất để đặt mắc cài lên thân răng. Đây cũng là tính năng đặc biệt mà công nghệ niềng răng truyền thống chưa thể khai thác được. 

Lạc Việt Intech trên Dân Trí
Lạc Việt Intech trên Dân Trí

Xây dựng kế hoạch điều trị chi tiết, đem lại hiệu quả tối ưu

Dựa trên tình trạng ban đầu được phân tích thông qua phần mềm Smile Stream và mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết. Sau đó tiến hành mô phỏng quá trình dịch chuyển răng trên phần mềm Auto Lign và mô phỏng mặt nghiêng trên phần mềm Web Ceph. 

Lạc Việt Intech trên Dân Trí
Lạc Việt Intech trên Dân Trí

Sau khi lắng nghe bác sĩ chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị, bệnh nhân có thể nắm rõ các giai đoạn dịch chuyển răng và đưa ra quyết định lựa chọn loại mắc cài phù hợp. 

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong quá trình chỉnh nha không chỉ đem lại kết quả điều trị chính xác mà còn rút ngắn thời gian điều trị và loại bỏ nguy cơ biến chứng, tái phát sau niềng. 

Hiện tại công nghệ niềng răng X-Matrix được phát triển bởi hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech và được ứng dụng độc quyền. Khách hàng tới thăm khám niềng răng tại Lạc Việt Intech sẽ được xem trước kết quả điều trị và đánh giá tình trạng răng miễn phí và được trải nghiệm các công nghệ chỉnh nha hiện đại. 

Bạn có thể theo dõi đầy đủ bài đăng trên báo theo nguồn dưới đây: 

https://dantri.com.vn/suc-khoe/chen-chuc-khop-can-cheo-duoc-dieu-tri-nho-ca-nhan-hoa-mac-cai-20220627142345664.htm

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay