HƠN 100 NHÓM KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA NGÀY HỘI “NIỀNG RĂNG CHUNG ĐÔI”

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 nhóm khách hàng tham gia chương trình niềng răng chung đôi để nhận ưu đãi siêu khủng tháng 12 của nha khoa Lạc Việt Intech. Bạn đã tham gia chưa? Rủ ngay “best friend” cùng niềng để nhận ưu đãi thôi.

Chương trình niềng răng chung đôi có gì hấp dẫn?

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhóm khách hàng (từ 2 người trở lên) cùng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại các cơ sở thuộc hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech sẽ được giảm thêm 3% trên giá trị của dịch vụ niềng răng, sau khi áp dụng tất cả các khuyến mãi (không bao gồm giá trị các dịch vụ phụ trợ đi kèm hoặc phát sinh trong quá trình niềng).

Nhận ưu đãi THÊM 3% khi niềng răng theo nhóm

Điều kiện áp dụng

Khách hàng: Là những khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech.

Nhóm khách hàng phải cùng đến 1 cơ sở để đăng ký tham dự chương trình.

Chương trình áp dụng cho tất cả các loại mắc cài.

Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác hiện có tại hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Nhiều nhóm Khách hàng đã tham gia chương trình và nhận ưu đãi

Vì sao nên chọn niềng răng tại Lạc Việt Intech?

Nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu

Sau hơn 15 năm phát triển, nha khoa Lạc Việt Intech đã kiến tạo trung bình 10.000 nụ cười đẹp mỗi năm. Hơn 95% khách hàng đã tháo niềng cho biết họ cực kỳ hài lòng với kết quả hiện tại. Không chỉ răng đẹp hơn mà khuôn mặt cũng có nhiều sự thay đổi.

Bạn Nguyễn Thị Phương Hà – một trong những khách hàng niềng răng tại nha khoa cho biết. Bạn đã thực sự ấn tượng với kết quả có được. Răng của bạn nhìn bên ngoài thì có vẻ ổn nhưng bên trong thực sự tồn tại nhiều vấn đề: Răng khấp khểnh, lệch khớp cắn, lệch mặt… Vì thế, bạn khá tự ti khi giao tiếp, nhưng giờ đây sau khi niềng răng, bạn đã tự tin hơn rất nhiều và gặp nhiều may mắn hơn. Cùng lắng nghe chi tiết chia sẻ của bạn Hà:

Phương Hà chia sẻ sau khi niềng răng tại Lạc Việt Intech

Bác sĩ chuyên sâu, điều trị mọi ca từ đơn giản đến khó

Bác sĩ niềng răng tại Lạc Việt Intech cũng được đào tạo và tuyển chọn theo những tiêu chí cao. Tất cả các bác sĩ đều cần có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chỉnh nha. Điều này cực kỳ cần thiết, vì bác sĩ là người quyết định 90% sự thành công của ca niềng răng. Nếu lựa chọn bác sĩ có chuyên môn yếu kém, không được đào tạo bài bản có thể sẽ dẫn đến nguy cơ niềng thất bại hay biến chứng niềng răng ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Vì thế, nha khoa Lạc Việt Intech hết sức chú trọng vào việc tuyển chọn và đào tạo bác sĩ niềng răng, thường xuyên cử đi học tập ở nước ngoài để cập nhật những thông tin mới nhất, những cải tiến trong ngành nha nói chung và niềng răng nói riêng.

Bác sĩ và khách hàng tại ngày hội “Niềng răng chung đôi”

Công nghệ niềng răng độc quyền X-Matrix – đột phá công nghệ chỉnh nha

X-Matrix là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của bộ ba phần mềm: WebCeph – Tái cấu trúc tầng mặt dưới; SmileStream – Tầm soát cấu trúc xương hàm và Auto Lign – Xem trước kết quả niềng răng.

Sự kết hợp chặt chẽ này sẽ giúp bác sĩ xác định vị trí tốt nhất để gắn mắc cài, truy vết các nguy cơ về bệnh lý răng miệng, hạn chế nhổ răng khi niềng răng và quan trọng nhất là có thể rút ngắn 6 – 10 tháng so với niềng răng bằng công nghệ thông thường. Đây là điểm đặc biệt không phải công nghệ niềng răng nào cũng có thể làm được.

Hiện tại, mọi khách hàng niềng răng tại nha khoa Lạc Việt Intech đều được áp dụng công nghệ này.

Trang bị đầy đủ máy móc tối tân

Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng cũng là điều tối cần thiết để có thể mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất. Bởi máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ thăm khám chi tiết nhất, xác định chính xác mọi tình trạng sai lệch của khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Nhận thức rõ điều này, Lạc Việt Intech đầu tư hệ thống máy chụp phim tiên tiến nhất như: máy chụp CT ConeBeam, máy chụp phim Cephalo, lồng hấp khử khuẩn, hệ thống ghế nha tự động cao cấp… để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.

Ngoài ra, tại Lạc Việt Intech, mọi công đoạn thăm khám, chụp phim, tư vấn và điều trị đều được thực hiện ở những không gian riêng biệt để đảm bảo riêng tư cho khách hàng. Mọi khí cụ, dụng cụ đều được vô trùng trước khi sử dụng điều trị cho khách hàng.

Hãy đến ngay nha khoa Lạc Việt Intech để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Nhớ rủ thêm bạn thân của mình niềng răng để nhận được ưu đãi giảm thêm 3% sau khi đã áp dụng tất cả các khuyến mại khác nha.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay