Báo Vnexpress – Ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trong nha khoa

“Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng công nghệ hiện đại trong chăm sóc răng miệng” là chủ đề trong bài đăng mà báo VnExpress đã đăng tải vào ngày 23/2/2021. Bài đăng có đề cập như sau:

Lac-viet-tren-vnexpress

Với hơn 13 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực Răng hàm mặt, Lạc Việt Intech đã thực hiện thành công hơn 12.000 ca niềng răng, gần 10.000 ca trồng răng implant cho khách hàng tại Hà Nội.

Nha khoa đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Trong đó, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng các công nghệ cao vào điều trị. 

cong-nghe-nieng-rang-va-trong-rang-implant-tai-lac-viet-intech

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Lạc Việt đều là những bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Đảm bảo quá trình điều trị cho khách hàng là chính xác và nhanh chóng.

doi-ngu-bac-si-gioi-tai-lac-viet-intech

Trang thiết bị tại Nha khoa được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu trên thế giới. 

thiet-bi-hien-dai-tai-lac-viet-intech

Tất cả các cơ sở của nha khoa đều có diện tích lớn, không gian sạch sẽ và hiện đại.

phong-kham-lac-viet-intech-co-dien-tich-lon

Hơn nữa, với phương châm “lấy chất lượng điều trị” là trên hết, Lạc Việt Intech sẵn sàng giảm bớt một phần lợi nhuận để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Không chỉ vậy, nha khoa cung cấp kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý. Ngoài ra, Lạc Việt Intech thực hiện đầy đủ công tác chăm sóc khách hàng sau điều trị. 

Với những thông tin được VnXpress đăng tải về việc áp dụng công nghệ hiện đại trong chăm sóc răng miệng, bạn hãy yên tâm và gửi gắm sức khỏe của mình cho Lạc Việt Intech.

Bạn có thể theo dõi chi tiết bài đăng trên báo VnXpress theo nguồn dưới đây.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay