Lạc Việt Intech tổ chức thành công Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign”

Vừa qua, Nha khoa Lạc Việt Intech đã tổ chức thành công Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign”, giúp khách hàng hiểu hơn về niềng răng trong suốt Invisalign đồng thời đem đến trải nghiệm niềng răng thỏa mái nhất. 

Sự kiện Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign”

Niềng răng trong suốt Invisalign đang là xu hướng chỉnh nha được giới trẻ ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ tối ưu. Theo các bác sĩ của Nha khoa Lạc Việt Intech, việc ứng dụng vật liệu SmartTrack kết hợp với công nghệ và phần mềm thông minh như SmartForce và SmartStage đã giúp Invisalign mở ra một kỷ nguyên mới về lĩnh vực chỉnh nha. 

Vừa qua, Nha khoa Lạc Việt Intech đã tổ chức thành công Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign”, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha hiện đại và có cơ hội trải nghiệm công nghệ niềng răng thoải mái với nhiều phần quà hấp dẫn. 

Bác sĩ Hoàng Linh chia sẻ trong sự kiện Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign”

Chia sẻ tại Minitalk, bác sĩ Hoàng Linh – Chuyên gia niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết: “Invisalign có thể điều trị cho hầu hết các trường hợp sai lệch răng từ đơn giản đến phức tạp như: răng hô, móm, chen chúc trung bình đến nặng… Bằng việc ứng dụng công nghệ Scan dấu hàm iTero 5D và phác đồ điều trị xây dựng bằng phần mềm Clincheck, bác sĩ có thể theo dõi quá trình dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn. Nhờ đó có những điều chỉnh sao cho quá trình niềng răng Invisalign đạt hiệu quả cao nhất.”

Sự kết hợp của bộ 3 công nghệ độc quyền

Invisalign là sự kết hợp của bộ 3 công nghệ: SmartTrack, SmartStage và SmartForce. Trong đó: 

Bộ 3 công nghệ SmartTrack, SmartStage và SmartForce
  • SmartTrack: Vật liệu chỉnh nha đàn hồi siêu việt có độ trong suốt hoàn hảo và được thiết kế ôm sát đường viền nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu. 
  • SmartStage: Lên kế hoạch điều trị chính xác, cụ thể từng bước dịch chuyển răng. Đồng thời tối ưu hóa thời gian điều trị, bệnh nhân có thể biết trước kết quả và thời gian điều trị thông qua video 3D kế hoạch điều trị dành cho riêng mình.
  • SmartForce: Là những miếng đệm nhỏ có tác dụng như một điểm tựa tác động lực chính xác lên răng, giúp khay Invisalign dịch chuyển về đúng vị trí đã được tính toán để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Tại sự kiện “Ngày hội niềng răng Invisalign”, khách hàng tham dự không chỉ được lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực niềng răng Invisalign mà còn được trải nghiệm thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chị Nguyễn Thu Hà (Hà Nội) – Khách hàng trải nghiệm thăm khám miễn phí tại “Ngày hội niềng răng Invisalign” cho biết: 

“Qua buổi Minitalk, tôi đã hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của niềng răng trong suốt Invisalign. Đặc biệt, tôi cũng đã được trải nghiệm quá trình thăm khám trực tiếp tại Nha khoa. Cảm thấy rất bất ngờ với hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại tại Lạc Việt Intech. Sau khi thăm khám và được bác sĩ lên kế hoạch điều trị chi tiết, chắc chắn tôi sẽ chọn niềng răng Invisalign để sớm có hàm răng đẹp.”

Đặc biệt, khách hàng tham gia sự kiện Minitalk còn được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Khách hàng tham dự bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn

Invisalign – Xu hướng chỉnh nha hiện đại được giới trẻ ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các thương hiệu niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, Invisalign vẫn là xu hướng chỉnh nha được giới trẻ ưa chuộng nhất. Lý giải về điều này, bác sĩ Hoàng Linh cho biết: 

“Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới có khoảng 40 hãng niềng răng trong suốt. Đa số các hãng sản xuất khay niềng răng trong suốt bằng chế tác thủ công và điều này có thể tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro khó dự đoán được trước sự dịch chuyển và độ ôm sát không cao. Ngoài ra, sau mỗi giai đoạn điều trị, bệnh nhân sẽ cần lấy dấu hàm một lần nữa và mất thêm thời gian chờ đợi chế tạo khay niềng. Do đó, hiệu quả nắn chỉnh răng sẽ bị gián đoạn.” 

Ngược lại, các khay niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế riêng biệt dựa trên mẫu hàm của mỗi người và thông qua phần mềm Clincheck. Chính vì thế, các khay Invisalign mang đến độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo dịch chuyển răng một cách từ từ và nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong suốt quá trình điều trị. 

Sự phát triển trên phạm vi toàn cầu, uy tín với gần 25 năm hoạt động đã giúp niềng răng Invisalign trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Nội dung buổi Minitalk cũng đã được Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội đưa tin. Bạn có thể theo dõi qua video sau đây:

Minitalk “Ngày hội niềng răng Invisalign” đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về niềng răng trong suốt Invisalign. Đồng thời giải đáp các thắc mắc và câu hỏi liên quan của khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn giải pháp niềng răng nào, hãy liên hệ 19006421 để được tư vấn miễn phí!

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay