Lạc Việt Intech trên VnExpress

Niềng răng mắc cài tự động là phương pháp chỉnh nha hiệu quả với thời gian tối ưu. Đây cũng là nội dung được báo VnExpress nhận định trong bài đăng ngày 29/06/2022 vừa qua.

Theo bài đăng, với mắc cài kim loại truyền thống, bác sĩ sẽ cố định dây cung vào mắc cài bằng hệ thống chun chỉnh nha đơn hoặc chỉ thép đơn để tác động lực lên răng. Phương pháp này có nhược điểm là làm tăng ma sát lên răng, từ đó kéo dài thời gian điều trị. Nhưng mắc cài kim loại tự động ra đời đã giải quyết hoàn toàn những nhược điểm đó.

Lạc Việt Intech trên VnExpress
Lạc Việt Intech trên VnExpress

Điểm khác biệt của mắc cài tự động với mắc cài kim loại truyền thống chính là: Tùy từng giai đoạn mà bác sĩ sẽ gắn dây cung với các kích thước tùy chỉnh nhằm tạo ra lực phù hợp. Do đó, lực kéo được tạo ra liên tục và ổn định, không bị gián đoạn do sự giãn của chun nha khoa như mắc cài buộc chun. Lực kéo sẽ được truyền từ dây cung và mắc cài vào răng theo các cường độ và hướng khác nhau để răng dịch chuyển theo đúng dữ liệu của bác sĩ.

Lạc Việt Intech trên VnExpress
Lạc Việt Intech trên VnExpress

Với cơ chế hoạt động đặc biệt này, niềng răng bằng mắc cài tự động ngày càng trở nên phổ biến nhờ các ưu điểm sau:

  • Rút ngắn thời gian điều trị
  • Điều trị hiệu quả tất cả các sai lệch về răng
  • Không gây đau
  • Giảm số lần tái khám
  • Thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh

Đặc biệt, với công nghệ X-Matrix hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể xem trước được kết quả điều trị và lựa chọn cá nhân hóa mắc cài để mang lại hiệu quả cao nhất. Tính năng này giúp niềng răng mắc cài kim loại tự động dần tiệm cận với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Tuy vậy, giá niềng răng mắc cài kim loại thường ở mức hợp lý hơn niềng răng trong suốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lạc Việt Intech trên VnExpress
Lạc Việt Intech trên VnExpress

Niềng răng mắc cài kim loại tự động ứng dụng công nghệ X-Matrix hiện đại sẽ giúp hạn chế việc nhổ răng, giảm cảm giác đau, giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Công nghệ X-Matrix đang được áp dụng tiên phong tại Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech, cho phép xem trước miễn phí kết quả chỉnh nha trên 3D.

Xem đầy đủ nội dung chi tiết bài đăng tại: https://vnexpress.net/vi-sao-nen-chon-nieng-rang-mac-cai-kim-loai-tu-dong-4481538.html

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay