Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh – Khai trương với tổng giá trị quà tặng lên đến 2 tỷ đồng

Ngày 25/07/2021, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech khai trương thêm phòng khám Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh tại địa chỉ số 22 Cao Thắng- TP. Vinh- Nghệ An với tổng giá trị quà tặng lên đến 2 TỶ ĐỒNG

Khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh (ngày 25/07/2021) với rất nhiều ưu đãi đặc biệt

Nhằm đánh dấu giai đoạn phát triển mới cung như đáp ứng sự yêu mến của cộng đồng với thương hiệu Nha khoa Lạc Việt Intech, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã mở rộng thêm phòng khám ở khu vực miền Trung tại Vinh (22 Cao Thắng, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh – Nghệ An).

Tiếp nối sứ mệnh phụng sự con người và giá trị ưu việt “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ là điểm đến tin cậy về điều trị Nha khoa tại khu vực miền Trung nói chung và Vinh nói riêng.

Ngày 25/07/2021, Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh khai trương với nhiều ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội vàng duy nhất dành cho cộng đồng Vinh và miền Trung về điều trị Niềng răng, Trồng răng Implant.

Mọi khách hàng tham dự khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh đều được cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế và rất nhiều ưu đãi với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Quà tặng khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng.

Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng với cộng đồng, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đang thúc đẩy cũng như mở rộng các chiến dịch và địa điểm chăm sóc, điều trị Nha khoa trên toàn quốc mà trọng điểm là tại Thành phố Vinh – Nghệ An.

Nhân dịp khai trương, với tiêu chí “ ai đến cũng có quà”,  Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh dành tặng tất cả khách hàng những quà tặng và ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng gói thăm khám răng miệng V.I.P trị giá 3.000.000 đồng (Áp dựng từ 25/07/2021 – 31/07/2021)
khai-truong-lac-viet-intech-vinh-2
Tặng gói thăm khám trị giá 3 triệu đồng cho tất cả những khách hàng tham dự khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh
  • Tặng gói lấy cao răng, hàn răng cao cấp (Áp dụng từ 25/07/2021 – 31/07/2021)
  • Giảm 50% dịch vụ niềng răng mắc cài và trồng răng Implant (Áp dụng từ 25/07/2021 – 25/08/2021)

Cơ hội vàng- Không nên bỏ lỡ tại khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa số 1 Việt Nam với chi phí tốt nhất hiện nay và được nhận chất lượng điều trị hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech mong muốn gửi những giá trị tuyệt vời mà đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về niềng răng thẩm mỹ và trồng răng Implant tại Việt Nam của Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh mang đến cho khách hàng.

Với khát vọng để người Việt được hưởng thụ những tinh hoa nhất của ngành Nha khoa thế giới, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã đầu tư quy mô lớn với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ độc quyền trong điều trị. Tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh, những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất cũng được trang bị đồng bộ.

cac-loai-may-moc-hien-dai-trong-nha-khoa-lac-viet-intech-co-so-vinh
Một vài trang thiết bị, máy móc hiện đại tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh

Không chỉ vậy, đúng như tôn chỉ hoạt động của hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech, Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh phục vụ khách hàng với tinh thần cống hiến, tận tụy, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hỗ trợ và khách hàng được trải nghiệm không gian điều trị tiện nghi, sang trọng theo chuẩn dịch vụ 5 sao.

không gian phòng khám đẳng cấp 5 sao
Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh với không gian sang trọng, thoải mái, tiện nghi.

Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn có giá trị lên đến 2 tỷ đồng này chỉ có trong dịp khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh. Tham gia khai trương và  nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để nhận được những phần quà có giá trị tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh.

Hotline: 097.106.6726/ 096.192.0606.

Địa chỉ: Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh- số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An

Website: https://lacvietintech.com  https://lacvietintech.vn

 

Gọi Điện