HỆ THỐNG PHÒNG LAB IN 3D

Phòng Lab in 3D là một phần trong hệ thống công nghệ nha khoa tiên tiến được Lạc Việt Intech đầu tư mạnh mẽ. Việc đi đầu trong công nghệ nha khoa, đạt chuẩn quốc tế đem lại sự khác biệt lớn giữa Lạc Việt Intech so với các nha khoa khác hiện nay tại Việt Nam.

Trung tâm niềng răng chuyên sâu với công nghệ, phần mềm tiên tiến

Phòng Lab tại trung tâm niềng răng chuyên biệt, chuyên sâu Lạc Việt Intech là phòng kỹ thuật xử lý nhiều quy trình quan trọng của hệ thống.

Labo làm răng sứ

Răng sứ và các chi tiết y khoa yêu cầu độ chính xác cực cao sẽ được thiết kế và in 3D tại phòng Lab nha khoa Lạc Việt Intech.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ kỹ thuật về chế tạo thiết bị y khoa có chuyên môn, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Lạc Việt Intech đồng thời hợp tác với một số tập đoàn lớn trên thế giới về công nghệ nha khoa để vận hành phòng Lab in 3D.

Công nghệ in 3D

Với mỗi một khách hàng niềng răng tại trung tâm niềng răng chuyên sâu Lạc Việt Intech, yêu cầu và tình trạng răng của mỗi khách hàng là khác nhau.

Thay vì việc sử dụng chung những khí cụ y khoa theo khuôn mẫu, việc sở hữu riêng công nghệ in 3D cho phép chúng tôi chế tạo ra những vật liệu và khí cụ nha khoa tốt nhất, cá nhân hóa cho từng khách hàng. Từ đó, đem tới hiệu quả điều trị cao nhất và trải nghiệm tốt nhất.

Lab in 3D cho phép xử lý được những ca khó đến rất khó

Việc chủ động trong công nghệ phần mềm, công nghệ vật liệu & công nghệ chế tạo in 3D, cho phép Lạc Việt Intech không những đem tới hiệu quả điều trị cao hơn với mọi trường hợp, mà còn cho phép xử lý được những ca khó đến rất khó.

Không phải tất cả thiết bị y khoa và niềng răng có sẵn theo khuôn mẫu áp dụng để điều trị được cho mọi trường hợp.

Một số trường hợp, cần khí cụ nha khoa đặc thù trong thời gian ngắn, không kịp nhập khẩu, hoặc cần chế tác riêng. Một số ca khó đến rất khó, yêu cầu phải có kỹ thuật đến thiết bị, vật liệu riêng để xử lý.

Vì vậy, phòng Lab in 3D tại Lạc Việt Intech được xây dựng để giải quyết những bài toán đó trong nha khoa.

Mô phỏng chính xác kết quả điều trị theo thời gian

Đối với dịch vụ niềng răng chuyên sâu tại Lạc Việt Intech, khách hàng có thể biết trước kết quả điều trị qua công nghệ mô phỏng chính xác theo các mốc thời gian trước cả khi niềng răng.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay