Được thành lập từ năm 2007, tại con phố nhỏ Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, giờ đây Lạc Việt Intech đã trở thành hệ thống Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu với 5 cơ sở rộng khắp cả nước. 

Tầm nhìn – sứ mệnh

Với khát vọng để người Việt được hưởng thụ những tinh hoa tinh túy nhất của ngành Nha khoa thế giới, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tiên phong, mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa truyền thống khi không ngừng đẩy mạnh và đổi mới công nghệ, mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Trong tương lai, Nha khoa Lạc Việt Intech hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô toàn quốc để đáp ứng nhu cầu niềng răng thẩm mỹ cũng như mong muốn kiến tạo nụ cười cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Giá trị cốt lõi

Tự hào mang những giá trị ưu việt của ngành nha Thế giới về Việt Nam, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech được cộng đồng vinh danh là thương hiệu dẫn đầu chất lượng điều trị về lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu.

Có được vinh dự này là do sự đầu tư đồng bộ và chuẩn mực các yếu tố cốt lõi từ đội ngũ bác sĩ chuyên gia cao cấp, trang thiết bị máy móc cho đến việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong điều trị.

Không chỉ vậy, đúng như tôn chỉ hoạt động “Lấy khách hàng là trung tâm”, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần cống hiến, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hỗ trợ và mang đến cho khách hàng dịch vụ điều trị tiện nghi, sang trọng chuẩn 5 sao. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha tại Lạc Việt Intech
Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha tại Lạc Việt Intech

Lạc Việt Intech là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Các bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế và được đào tạo chuyên sâu tại Mỹ và châu Âu.

Luôn coi tôn chỉ “dẫn đầu chất lượng điều trị” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hoạt động, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech thường xuyên hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Trên cơ sở hợp tác, Nha khoa hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong dịch vụ, chất lượng điều trị và cập nhật công nghệ điều trị mới nhất trong tương lai. 

Hơn 15 năm hoạt động, dưới bàn tay và khối óc của đội ngũ y bác sĩ, Lạc Việt Intech đã kiến tạo hơn 60.000 nụ cười. Và con số đó sẽ không dừng lại dưới sự phát triển không ngừng của Lạc Việt Intech. 

Công nghệ niềng răng mới nhất

Công nghệ X- Matrix: Rút ngắn thời gian - Cá nhân hóa mắc cài
Công nghệ X- Matrix: Rút ngắn thời gian – Cá nhân hóa mắc cài

Nắm bắt được xu hướng của thời đại 4.0, Lạc Việt Intech luôn tiên phong cập nhật những công nghệ điều trị mới nhất.

X- Matrix hiện là công nghệ niềng răng độc quyền tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là công nghệ số hóa, được xem là công nghệ niềng răng nhanh mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ giúp dàn đều răng, X – Matrix còn mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhờ cá nhân hóa mắc cài. Công nghệ số giúp mô phỏng 3D quá trình dịch chuyển răng, không chỉ xem trước được kết quả điều trị mà còn tính toán lực chính xác,hạn chế đau đớn trong quá trình điều trị. 

Hơn nữa, công nghệ X- Matrix sẽ giúp rút ngắn ½ thời gian niềng răng so với công nghệ thông thường.

Với X- Matrix, Lạc Việt Intech tự tin mang đến cho mọi khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất

Máy chụp phim CT ConeBeam phân tích chính xác tình trạng răng
Máy chụp phim CT ConeBeam phân tích chính xác tình trạng răng

Với mong muốn để mọi khách hàng niềng răng được trải nghiệm trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã đầu tư và sở hữu hệ thống máy móc tốt nhất như: máy chụp X- Quang 3D CT Conebeam, máy quét dấu răng, iTero Element 5D cùng nhiều thiết bị hiện đại khác. 

Sự đầu tư đồng bộ từ bác sĩ, công nghệ và trang thiết bị máy móc, Lạc Việt Intech chắc chắn sẽ là thương hiệu quen thuộc của mỗi khách hàng mỗi khi lựa chọn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. 

Chính sách cam kết bảo hành tại Lạc Việt Intech

Nụ cười hoàn hảo được kiến tạo bởi Lạc Việt Intech
Nụ cười hoàn hảo được kiến tạo bởi Lạc Việt Intech

Chúng tôi cho rằng, bệnh nhân cần được thượng tôn tuyệt đối, và một thủ thuật điều trị chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi có sự tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ. Do đó tại Lạc Việt Intech, chúng tôi hoạt động trên phương châm 3 minh bạch bao gồm:

  • Minh bạch về thông tin bác sĩ
  • Minh bạch về kết quả điều trị
  • Minh bạch về xuất xứ, nguồn gốc các sản phẩm dùng cho bệnh nhân

Bốn cam kết dành cho khách hàng Lạc Việt Intech:

  • Trực tiếp các chuyên gia đầu ngành điều trị
  • Áp dụng các công nghệ điều trị tiên tiến nhất
  • Sử dụng sản phẩm chính hãng, hỗ trợ check mã vạch sản phẩm.
  • Cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có tính pháp lý, và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước mọi thất bại bất kể nguyên nhân.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm mọi hoạt động, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech luôn mang lại sự hài lòng cho cộng đồng và xứng đáng là điểm đến tin cậy về điều trị Niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu chuyên biệt.