Báo Dân Trí – Công nghệ niềng răng với bước tiến đột phá tại Việt Nam

Báo Dân trí số đăng ngày 03/11/2020 đã đề cập đến Lạc Việt Intech – một địa chỉ nha khoa đang ứng dụng công nghệ hiện đại trong niềng răng chuyên sâu. 

lac-viet-intech-ung-dung-cong-nghe-hien-dai-trong-nieng-rang

Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ niềng răng có mặt tại Lạc Việt Intech như sau:

1. Máy quét dấu răng Itero Element 5D

Đây là công nghệ quét dấu độc quyền hiện đại nhất thế giới, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), Itero Element 5D mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng niềng răng hiện đại.

lac-viet-intech-ung-dung-may-quet-dau-rang-Itero-Element-5D

Tại Việt Nam, thiết bị này chỉ có mặt tại một vài nha khoa. Trong số đó có Lạc Việt Intech. Mỗi khách hàng khi thăm khám đều được quét dấu răng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào tại các cơ sở.

2. Hệ thống chụp phim Panorama và Cephalo

Hệ thống máy chụp phim panorama và cephalo tích hợp phần mềm bản quyền Smilestream cho phép bác sĩ chỉnh nha tại Lạc Việt Intech chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định.

may-paronama-cephalo-tai-lac-viet-intech

3. Máy nhổ răng với sóng siêu âm cao tần Piezotome

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome là giải pháp nhổ răng không đau, không sưng, không chảy máu được tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

4. Công nghệ trượt không ma sát Smart Clip và khí cụ Transforce nong hàm 3D

Công nghệ trượt không ma sát Smart Clip có cơ chế trượt linh hoạt thông minh, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài. Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ mắc cài truyền thống. 

Khí cụ Transforce nong hàm 3D có hệ thống tạo lực thông minh, tạo ra lực nhẹ liên tục giúp kéo dãn và nong rộng xương hàm.

5. Hệ thống máy Extech

Hệ thống máy Extech cho phép định lượng mật độ xương của từng bệnh nhân niềng răng. Từ đó, tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến có thể xảy ra.

Có thể thấy, sự phát triển của khoa học đã mang tới trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ chỉnh nha và trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao nhất đối với một ca niềng răng, năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ vẫn cần được coi trọng hàng đầu. 

Báo Dân trí nhận định:

lac-viet-intech-nieng-rang-uy-tin

Vì vậy, bạn hãy tin tưởng và gửi gắm “nụ cười” tới Nha khoa Lạc Việt Intech. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ bài đăng trên báo theo nguồn dưới đây.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay