Báo Sức khỏe & Đời Sống – Niềng răng trong suốt invisalign nên hay không nên?

Trong số đăng ngày 10/06/2020 của Báo Sức khỏe & Đời sống có đề cập đến chủ đề “Niềng răng trong suốt invisalign nên hay không nên?”. Và đã lý giải tại sao Invisalign là phương pháp chỉnh nha đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, bài đăng cũng gợi ý cho độc giả địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhất.

nen-nieng-invisalig-khong

Vậy, niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign là giúp răng dịch chuyển nhờ hệ thống máng trong suốt thay vì dùng mắc cài và dây cung như các phương pháp truyền thống. 

khay-nieng-invisalig-duoc-lam-tu-vat-lieu-trong-suot

Ưu điểm của niềng răng Invisalign so với mắc cài truyền thống

Có tính thẩm mỹ hơn mắc cài

Invisalign với hệ thống khay niềng được làm từ vật liệu trong suốt, ôm sát bề mặt răng. Vì thế, tính thẩm mỹ khi chỉnh nha là hoàn hảo hơn so với mắc cài truyền thống.

nieng-invisalign-co-tinh-tham-my-cao

Hạn chế đau, khó chịu

Việc khay niềng ôm sát vào bề mặt răng sẽ không tạo cảm giác vướng víu hay cộm khi khách hàng đeo niềng. Bên cạnh đó, không bị khí cụ cọ vào môi, má hay lưỡi như niềng răng mắc cài. Cũng như khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng để ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. 

Rút ngắn thời gian điều trị

Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo SmartForce giúp răng dịch chuyển nhanh hơn. Do đó, phương pháp này sẽ rút ngắn được thời gian chỉnh nha mà vẫn đem lại hiệu quả.

nieng-rang-invisalign-co-thoi-gian-dieu-tri-ngan

Hạn chế số lần tái khám

Khay niềng Invisalign được sản xuất theo 1 loạt từ đầu cho đến khi kết thúc, được đánh số theo thứ tự và thời gian đeo. Vì vậy, khách hàng có thể tự đeo khay niềng ở nhà mà không cần thường xuyên gặp bác sĩ. Thông thường, 3-4 tháng bạn mới tái khám một lần.

Nhìn thấy trước kết quả

Bác sĩ và khách hàng biết trước được kết quả sau chỉnh nha bằng công nghệ SmartStage và phần mềm ClinCheck trong niềng răng Invisalign. 

nieng-rang-invisalign-thay-truoc-ket-qua

Hiệu quả như niềng răng mắc cài truyền thống

Không như các phương pháp niềng răng trong suốt khác, Invisalign có hiệu quả tương đương với niềng răng mắc cài truyền thống.

Với những ưu điểm mà bài báo đã trình bày ở trên, đã giải thích được vì sao Invisalign lại được ưa chuộng nhiều như thế.

Bên cạnh đó, Lạc Việt Intech cũng rất vinh dự khi được Báo Sức khỏe & Đời sống nhận định là một nha khoa uy tín trong lĩnh vực niềng răng.

lac-viet-intech-nieng-rang-invisalig-uy-tin

Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Bạn có thể theo dõi chi tiết bài đăng trên Báo Sức khỏe & Đời sống theo nguồn dưới đây.

Rate this post
Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay