Giá niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) bao nhiêu tiền 2022?

Hiện nay trên thị trường, niềng răng mặt trong có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy cụ thể niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này. 

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi. Phương pháp này gắn cố định hệ thống mắc cài, dây cung vào mặt trong của răng.

Điều này vừa đảm bảo răng sẽ được sắp xếp, đưa về đúng vị trí, vừa mang lại tính thẩm mĩ. Bởi niềng răng mặt trong có thể giấu mắc cài vào bên trong hàm, khiến người khác không thể nhìn thấy.

Niềng răng mặt trong có thể giấu mắc cài vào bên trong hàm, khiến người khác không thể nhìn thấy.
Niềng răng mặt trong có thể giấu mắc cài vào bên trong hàm, khiến người khác không thể nhìn thấy.

Ưu điểm

 • Thẩm mỹ cao: Với thiết kế mắc cài được đặt hoàn toàn ở mặt trong của răng giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với mọi người mà không lo lộ mắc cài. 
 • Chịu lực tốt, vật liệu cao cấp: Do mắc cài được gắn ở mặt trong răng,  tiếp xúc trực tiếp với thức ăn bởi vậy nên mắc cài mặt trong được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt. Điều này làm hạn chế khả năng bong mắc cài khi bạn ăn uống hàng ngày. 

Nhược điểm

 • Gây vướng víu: Thời gian đầu khi niềng bạn sẽ chưa quen, bạn sẽ cảm thấy vô cùng vướng víu, khó chịu mỗi khi ăn nhai và phát âm.
 • Khó vệ sinh: Do khí cụ được đặt ở phía trong khoang miệng nên mọi người sẽ rất khó để quan sát, thậm chí bạn còn không nhìn thấy được mắc cài để vệ sinh một cách kỹ càng nhất.
 • Điều chỉnh lực kéo khó khăn: Niềng răng mặt trong còn gây ra nhiều khó khăn trong việc điều chỉnh lực kéo, bởi vậy mỗi lần tới nha khoa thăm khám bạn cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn. 
 • Chi phí cao: Là phương pháp niềng răng kỹ thuật khó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao vậy nên chi phí cho niềng răng mặt trong thông thường sẽ cao gấp 2-3 lần so với niềng răng mắc cài mặt ngoài. 

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu các phương pháp niềng răng. Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng. 

Tuy nhiên, để có thể gắn mắc cài bên trong đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, đồng thời dùng thêm các khí cụ chuyên dụng, hiện đại để hỗ trợ. Chính vì thế, chi phí niềng răng mặt trong có giá khá cao so với những kỹ thuật thông thường.

Chi phí niềng răng mặt trong có giá khá cao so với những kỹ thuật thông thường
Chi phí niềng răng mặt trong có giá khá cao so với những kỹ thuật thông thường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nha khoa có dịch vụ niềng răng mặt trong với các mức giá tiền niềng răng khác nhau. Với những nha khoa có giá niềng răng mặt trong giá rẻ, tất nhiên sẽ không đi kèm với chất lượng tốt. 

Vậy niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Trong các phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng mặt trong có giá cao hơn cả. 

Bảng giá niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech

Bảng giá niềng răng mặt trong

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨCƠ CHẾ ĐIỀU TRỊGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI (TT TRẢ THẲNG)GIÁ KHUYẾN MẠI (TT TRẢ GÓP)
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển66.900.000 đ50.200.000 đ53.500.000
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.900.000 đ52.600.000 đ55.700.000
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹTự buộc cá nhân hóa103.000.000 đ77.300.000 đ82.400.000

Bạn còn nhận được các chương trình khuyến mại, miễn phí khác như: 

– Tặng hàm duy trì sau niềng

– Chụp phim CT ConeBeam

– Nhổ răng khôn & nhổ răng số 4, 5

– Hàn răng, lấy cao răng và điều trị viêm quanh răng.

– Miễn phí các dịch vụ điều chỉnh đường viền lợi/ cắt lợi bao gồm:

+) Phẫu thuật điều chỉnh đường viền lợi

+) Phẫu thuật cắt lợi

+)  Phẫu thuật cắt lợi có mài điều chỉnh xương ổ để dời khoảng sinh học

+)  Phẫu thuật mài tạo hình xương ổ chỉnh hô kết hợp cười hở lợi

Niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chi phí niềng răng mặt trong có trả góp được không?

Hiện nay có rất nhiều nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp giúp khách hàng có thể “nhẹ gánh” phần nào chi phí niềng răng mặt trong. Nha khoa Lạc Việt Intech đang triển khai chương trình trả góp đối với dịch vụ niềng răng mặt trong. 

+ Bạn sẽ được giảm 20% tổng chi phí gói dịch vụ niềng mặt trong buộc chun Hàn Quốc; giảm 30% đối với niềng mặt trong tự buộc Mỹ và giảm 20% mắc cài mặt trong tự buộc cá nhân Mỹ, khi trả góp 50% giá trị hợp đồng. 

+ Nếu bạn hoàn toàn có thể thanh toán ngay chi phí niềng răng trong một lần thì không cần quan tâm tới vấn đề niềng răng trả góp. Với hình thức trả thẳng, chắc chắn bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

+ Tuy nhiên nếu đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, không có đủ tiền để niềng răng, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ niềng răng mặt trong trả góp. 

+ Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Khi còn nhỏ tuổi, niềng răng sẽ dễ dàng thực hiện hơn và cũng sẽ rút ngắn được thời gian điều trị hơn. Niềng răng mắc cài mặt trong trả góp sẽ giúp bạn có thể điều trị sớm nhất, giảm thiểu tối đa nguy hiểm và bệnh lý về răng miệng.

+ Theo lời khuyên của các chuyên gia, thời điểm niềng răng vàng là từ 10-15 tuổi. Đây là giai đoạn xương hàm đang trong quá trình hoàn thiện, xương chưa cốt hóa hoàn toàn. 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí niềng răng mặt trong?

Thứ 1, tình trạng răng.

Tình trạng răng miệng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới giá niềng răng mặt lưỡi. Phụ thuộc vào tình trạng khác nhau của răng như răng lệch lạc, hô, móm, khấp khểnh… theo từng mức độ nặng, nhẹ mà chi phí niềng răng mặt trong sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy… thì có thể sẽ phát sinh thêm chi phí riêng để điều trị cho đến khi răng khỏe mới bắt đầu niềng. 

Ngoài ra, với những trường hợp răng hô, móm do hàm thì giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn bởi bạn sẽ phải phẫu thuật hàm.

Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại
Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại

Thứ 2, cơ sở vật chất nha khoa.

Chỉnh nha là phương pháp phức tạp và cần phân tích kỹ tình trạng của răng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian niềng nhất.

Do đó, trước khi quyết định niềng răng bạn cần chú ý đến cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ của nha khoa và tay nghề bác sĩ trực tiếp niềng răng cho bạn. 

Điều này sẽ quyết định đến chi phí niềng răng mặt trong của bạn có phần đắt hơn các nha khoa không có tương hiệu và uy tín. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ đừng chỉ muốn tiết kiệm một chút kinh phí mà lựa chọn nha khoa không uy tín làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Tại sao có sự khác nhau giá tiền niềng răng mặt trong và loại niềng răng khác?

So với giá tiền niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong có giá cao hơn từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ tuỳ vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn. Hiện nay, giá niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Lạc Việt Intech có giá 20.600.000 – 33.000.000 VNĐ.

Còn với niềng răng mắc cài sứ sẽ có sự chênh lệch so với mắc cài mặt trong từ 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Tại Lạc Việt Intech, chi phí niềng răng mắc cài sứ có giá từ 29.000.000 – 45.500.000 VNĐ.

Sở dĩ có sự chênh lệch khá lớn về giá tiền niềng răng mặt trong và các loại niềng răng khác là bởi phương pháp này đáp ứng được tính thẩm mỹ, đòi hỏi kỹ thuật khó, trình độ chuyên môn bác sĩ cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ:

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt mới có thể thực hiện được phương pháp niềng răng này.

Kỹ thuật niềng khó:

So với niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài, niềng răng mặt trong đòi hỏi độ khó hơn rất nhiều. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí niềng răng mặt trong sẽ có giá cao hơn.

Trang thiết bị hỗ trợ:

Là phương pháp chỉnh nha khó vậy nên niềng răng mặt trong đòi hỏi sự hỗ trợ rất lớn từ các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Đó cũng là lý do có sự khác nhau giữa giá niềng răng mặt trong và các loại niềng răng khác.

Nha khoa lạc Việt Intech có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực niềng răng
Nha khoa lạc Việt Intech có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực niềng răng

Video đánh giá nói về chất lượng niềng răng mặt trong

(Chất lượng dịch vụ niềng răng mặt trong quyết định lên chi phí)

Cách để tiết kiệm chi phí niềng răng mặt trong

Niềng răng mất bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của những người đang có nhu cầu chỉnh nha khi phân vân giữa giải pháp mang tính thẩm mỹ cao và phương pháp vừa túi tiền. Bạn cần “nằm lòng” những mẹo nhỏ sau đây để giúp niềng răng mặt trong với chi phí “siêu tiết kiệm”.  

Thứ nhất, lựa chọn cơ sở niềng răng:

Cơ sở niềng răng tốt sẽ rút ngắn thời gian niềng răng, không lo hỏng, biến chứng phải làm lại. Nhiều người ham niềng răng giá rẻ tại những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động chui, chưa được cấp phép dẫn đến hư hại răng nghiêm trọng sau đó lại tốn chi phí đáng kể vào mục đích tái chỉnh nha. 

Chính vì vậy khi thực hiện dịch vụ ở những địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi sẽ giúp bạn vừa có được hàm răng đều đẹp như mong đợi, vừa tiết kiệm được chi phí, tránh được rủi ro “tiền mất, tật mang”. 

Thứ hai, “săn sale”:

Săn sale trên website, các kênh mạng xã hội của các thương hiệu, nha khoa lớn vào các đợt Lễ, Tết,… là “bí kíp” tiết kiệm chi phí hữu ích không thể bỏ qua. Vào những ngày lễ lớn có ý nghĩa trọng đại sẽ có rất nhiều cơ sở nha khoa tung ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn có lợi cho người sử dụng. 

Thứ ba

Theo dõi các chương trình tri ân khách hàng, giảm sâu khuyến mãi vào sinh nhật, kỷ niệm,… cũng được coi là cơ hội săn giá rẻ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo trên trang Website, Facebook của các thương hiệu nha khoa để cập nhật kịp thời cũng như niềng răng mặt trong với giá tiết kiệm.

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền. Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ tới hotline 096.192.0606 của Nha khoa Lạc Việt Intech để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

   

   

  5/5 - (10 bình chọn)
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Gọi Điện
  Đặt lịch
  Chat ngay