Giá niềng răng mắc cài sứ mới, rẻ nhất nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech cung cấp bảng giá niềng răng mắc cài sứ rõ ràng, niêm yết và mới nhất đảm bảo giúp quý khách hàng nắm chính xác trước khi niềng răng. Tự hào là nha khoa hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng “chất lượng” “chi phí phù hợp túi người dùng”

Các loại mắc cài sứ hiện nay

Mắc cài sứ mang lại tính thẩm mĩ và hiệu quả chỉnh nha cao. Phương pháp này đang được nhiều người yêu thích với 2 lựa chọn: mắc cài sứ buộc chun và mắc cài sứ tự buộc.

Mắc cài sứ buộc chun

Niềng răng sứ mắc cài buộc chun có đặc trưng là dây cung được luồn qua các rãnh mắc cài sau đó được cố định lại bằng dây thun. Do đó khi niềng răng lỏng dần bạn cần đến ngay nha khoa gặp bác sĩ chỉnh nha để chỉnh lại dây cung tránh rơi, tuột niềng răng.

Hình ảnh minh hoạ mắc cài sứ buộc chun
Hình ảnh minh hoạ mắc cài sứ buộc chun

Hiện nay, so với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ thì giá niềng răng mắc cài sứ buộc chun thường có giá thành hợp lý mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cao cho hàm răng. 

Tuy nhiên, vì mắc cài sứ buộc chun phải dùng dây chun để cố định mắc cài. Dây chun được làm bằng chất liệu cao su nên chỉ giữ được độ đàn hồi trong một thời gian, dễ gây bong tuột, lực kéo không ổn định. Vì vậy, khách hàng cần đến nha khoa để thực hiện thay dây chun thường xuyên.

Mắc cài sứ tự buộc

Với sự cải tiến thay dây thun bằng chốt tự động giúp cố định chắc chắn dây cung trong các rãnh mắc cài. Từ đó phương pháp này giúp giảm lực ma sát, tạo ra sự thoải mái cho người dùng, nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian chỉnh nha cho bạn.

Hình ảnh minh họa ca mắc cài sứ tự buộc tại Lạc Việt Intech
Hình ảnh minh họa ca mắc cài sứ tự buộc tại Lạc Việt Intech

So với mắc cài sứ buộc chun, thì niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ có lực tác động ổn định, bác sĩ dễ dàng kiểm soát lực kéo, giảm thiểu ma sát, giảm tình trạng khó chịu trong quá trình niềng răng. Ngoài ra điều này còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chỉnh nha lên đến ⅓ thời gian niềng. Không sử dụng chun buộc cũng khiến mắc cài sứ tự buộc có tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài sứ buộc chun

Tuy nhiên, cùng với ưu điểm vượt trội thì giá niềng răng sứ tự buộc cũng sẽ cao hơn so với mắc cài sứ buộc chun. Đây là điểm trừ duy nhất của dòng mắc cài này so với các phương pháp mắc cài hiện nay.

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ – Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Về Cơ cấu chi phí niềng răng mắc cài sứ tại các nha khoa khác thường phân chia theo từng hạng mục:
 • – Phí chụp phim panorama, cephalo
 • – Phí tư vấn
 • – Phí lấy dữ liệu
 • – Phí lên kế hoạch điều trị
 • – Phí nhổ răng
 • – Phí dịch vụ niềng răng chính, bao gồm giá mắc cài sứ, dây cung, khay niềng
 • – Phí chăm sóc răng miệng trong niềng
 • – Phí làm hàm duy trì
 • – Chi phí cho khí cụ phát sinh (nếu có)

Tại nha khoa Lạc Việt Intech, chi phí niềng răng mắc cài sứ của chúng tôi là trọn gói và được 90% khách hàng đánh giá là hợp lý so với thị trường và chỉ phát sinh thêm nếu trường hợp của bạn phức tạp, cần thêm khí cụ hỗ trợ như nong hàm, minivis, nâng khớp cắn.

Vậy cụ thể, giá niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại nha khoa Lạc Việt Intech như thế nào? Xin mời các bạn theo dõi bảng giá dịch vụ sau.

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGiá Niêm YếtGiá Khuyến Mãi
Mắc cài sứ buộc chun MỹUSA35.000.000 đ28.000.000 đ
Mắc cài sứ tự động Clip 3M UnitekUSA50.000.000 đ40.000.000 đ
Mắc cài sứ tự động full Ceranano 3M ClarytiUSA60.000.000 đ48.000.000 đ

Lưu ý:

 • Giá niềng răng sứ trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.
 • Giá niềng răng sứ niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mãi cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Thực hiện niềng răng mắc cài sứ giá rẻ có thể đem đến những biến chứng và hậu quả nghiêm trọng. Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chúng tôi sử dụng các loại mắc cài nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chúng tôi cam kết chất lượng mắc cài sử dụng trong quá trình niềng răng bằng chính sách bảo hành kết quả điều trị bằng văn bản pháp lý. Bên cạnh đó, sau khi tháo mắc cài, khách hàng sẽ được tặng thêm khay duy trì để đảm bảo kết quả điều trị được ổn định nhất.

ĐẶC BIỆT

Nha khoa Lạc Việt Intech đang áp dụng chương trình: “Cùng niềng – Cùng hưởng thêm ưu đãi” 

Giảm thêm từ 1.200.000 đ khi niềng theo nhóm từ 2 người.

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ mọc ra cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại và với mỗi địa chỉ đều có mức giá niềng răng mắc cài sứ khác nhau. Để quý khách hàng không mất một khoản tiền túi oan và đạt được chất lượng tốt nhất, trước khi tìm niềng răng phải tìm hiểu cụ thể.

Tại sao giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Lạc Việt Intech tối ưu cho khách hàng?

Không như những nha khoa khác, tại nha khoa Lạc Việt Intech, chi phí được tối ưu, chụ thể hoá và trọn gói cho khách hàng. Luôn luôn minh bạch về giá niềng răng mắc cài sứ và cam kết bằng văn bản đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Nha khoa Lạc Việt Intech luôn làm việc và phục vụ khách hàng với Triết lý :”“tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, không tăng giá” .

Triết lý này là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Nha khoa Lạc Việt Intech. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chi phí niềng răng mắc cài sứ và chú trọng nâng cao chất lượng điều trị để mọi khách hàng đều có trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng sứ tại Lạc Việt Intech
Khách hàng tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn niềng răng sứ tại Lạc Việt Intech

Chính vì vậy, trong ngần ấy năm hoạt động trong ngành, Lạc Việt intech đã trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, với hơn 10.000 khách hàng lựa chọn mỗi năm, Nha khoa Lạc Việt Intech có thể thuyết phục bất cứ nhà cung cấp nào chấp nhận mức giá đầu vào hợp lý dành cho nguyên vật liệu. Từ đó giúp khách hàng có thể sử dụng các vật liệu niềng răng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech – sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và tính chính xác cao để có thể mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi quyết định niềng răng, khách hàng cần lựa chọn thật kỹ cơ sở nha khoa uy tín để có thể đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín tại Hà Nội
Nha khoa Lạc Việt Intech – Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực niềng răng chuyên sâu 

Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Lạc Việt Intech đã niềng răng chuyên sâu thành công cho hơn 10.000 ca, tự tin trở thành địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng yên tâm đặt trọn niềm tin khi tìm kiếm lại nụ cười đẹp, rạng ngời. 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đẳng cấp POS

Hiện tại , đội ngũ bác sĩ tại hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech đề là những bác sĩ có tay nghề cao, đẳng cấp POS Hoa Kỳ. Đội ngũ bác sĩ đều là những y bác sĩ tốt nghiệp từ những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, kinh nghiệm dày dặn và có kiến thức chuyên môn cao. Các bác sĩ tại đây còn là khách thường xuyên của các kênh truyền hình quốc gia như: VTV, VOV…

Trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật và cải tiến liên tục 

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, tại Lạc Việt Intech, các trang thiết bị, công nghệ tại nha khoa luôn được cải tiến liên tục nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Lạc Việt Intech đều được trang bị đồng bộ hệ thống CT Conebeam tích hợp với ứng dụng 3 Share.

Công nghệ niềng răng độc quyền 

Ngoài 2 yếu tố trên, Lạc Việt Intech được công nhận là nha khoa dẫn đầu tại Việt Nam bởi công nghệ niềng răng độc quyền. Tại đây sở hữu những công nghệ niềng răng độc quyền như niềng răng 3D Fusion – cá nhân hóa mắc cài trên từng bệnh nhân, công nghệ Smilestream –  xem trước kết quả điều trị,  công nghệ Smart Clip – rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng.

Không gian phòng khám chuẩn 5 sao  

Điểm cuối cùng góp phần làm nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech chính là không gian phòng khám. Mỗi cơ sở của nha khoa Lạc Việt Intech đều có diện tích sử dụng lớn, không gian thoáng mát, hiện đại. Khách hàng khi sử dụng niềng răng tại đây được sắp xếp phòng khám nha khoa riêng biệt, sử dụng khay dụng cụ vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin liên quan đến giá niềng răng mắc cài sứ mà bạn đọc đang quan tâm. Mong rằng những kiến thức và thông tin Lạc Việt Intech đưa ra sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định địa chỉ gửi gắm niềm tin khi niềng răng. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ, hãy liên hệ đến số hotline 096.192.0606 của Nha khoa Lạc Việt Intech để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

  ​​

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi Điện
  Nhắn tin