PROFILE BÁC SĨ CAO THỊ LINH

  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Thành viên của Hiệp hội Chỉnh nha Hàn Quốc và Chỉnh nha Châu Á Thái Bình Dương
  • Tốt nghiệp chương trình chỉnh nha tăng trưởng SSO do Giáo sư Hồ Thị Thanh Tuyền trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu khoá đào tạo chỉnh nha nâng cao Bio Meaw Geaw do Giáo sư Nelson Oppermann của University of inois at Chicago, United States trực tiếp đào tạo

quá trình tu nghiệp

Ước mơ từ bé của bác sĩ Cao Linh là được trở thành bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha. Bởi với bác sĩ, không có gì đẹp hơn một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người. Và để có được nụ cười ấy thì hàm răng đều đặn là điều vô cùng quan trọng. Nụ cười có thể lan tỏa những điều tích cực tới những người xung quanh, khiến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn và bác sĩ Cao Linh muốn đóng góp một phần sức lực vào việc kiến tạo nên một nụ cười đẹp.

Chính vì thế, bác sĩ Cao Linh đã cố gắng học tập để theo đuổi trường đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp bên cạnh việc đi làm, bác sĩ Cao Linh còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu khác để nâng cao nghiệp vụ và cập nhật kiến thức mới như các khóa ứng dựng minivis kiểm soát neo chặn chỉnh nha – SSO hay khoá học chỉnh nha chuyên sâu Bioprogressive- Meaw-Geaw để áp dụng vào các phương pháp chỉnh nha mắc cài.
Không dừng lại ở đó, bác sĩ Cao Linh còn tốt nghiệp chuyên sâu về niềng răng trong suốt Invisalign của Mỹ để thể thực hiện cả phương pháp niềng răng trong suốt. Bởi đây là phương pháp đòi hỏi công nghệ cao và bác sĩ phải được đào tạo bài bản chuyên sâu về Invisalign mới có thể thực hiện được.

Với đam mê và lý tưởng của mình, bác sĩ Cao Linh cho biết:

“Niềng răng là kỹ thuật khó, đòi hỏi chuyên môn cao, mọi sai sót của mình trong quá trình thực hiện đều ảnh hưởng không tốt đến khách hàng. Vì thế, mình cần liên tục học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về các phương pháp chỉnh nha để có thể chẩn đoán chính xác và lập kế hoạch điều trị tối ưu nhất cho tình trạng của khácha hàng. Đặc biệt, khoa học công nghệ phát triển liên tục nên mình cũng cần “update” thường xuyên bởi với tình trạng này hôm nay có thể kế hoạch điều trị như thế này là tốt nhất nhưng ngày mai đã có thể có một kế hoạch điều trị tốt hơn với công nghệ điều trị tiên tiến hơn. Đó là lý do vì sao mình cần phải học hỏi thêm mỗi ngày”.

Hiện tại, bác sĩ Cao Linh đang là Giám đốc chuyên môn tại Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech. Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tận tâm, nhiệt tình mọi khách hàng đều có thể yên tâm hoàn toàn khi được bác sĩ thăm khám và điều trị.

 

quan điểm điều trị

Bất kỳ ai từng tiếp xúc với bác sĩ Cao Linh hay đã từng được bác sĩ điều trị đều thấy được đây là một bác sĩ hết sức nghiêm túc, tận tâm với công việc của mình. Đó cũng chính là quan điểm hanh nghề của bác sĩ Cao Linh. Hơn ai hết, bác sĩ Cao Linh hiểu được tầm quan trọng của bác sĩ trong suốt quá trình chỉnh nha. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch điều trị và thực hiện chỉnh nha nên mỗi giai đoạn thực hiện đều cần tập trung cao độ và không được phép để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần được thăm khám bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể cho ra những hình ảnh chi tiết nhất, chính xác nhất. Đó cũng là lý do bác sĩ Cao Linh lựa chọn nha khoa Lạc Việt Intech làm nơi công tác. Tại đây có đầy đủ những yếu tố mà bác sĩ Cao Linh đánh giá là cần thiết và tốt nhất có thể cho khách hàng thực hiện niềng răng như: hệ thống máy chụp phim X-Quang CT ConeBeam, Panorama, Cephalo; máy scan khoang miệng iTero Element 5D…

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ LINH

một số khách hàng điều trị thành công bởi bác sĩ Cao Linh

hình ảnh bác sĩ Cao linh chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY