Quy trình niềng răng Invisalign đảm bảo hiệu quả cho khách hàng

Để đảm bảo một quá trình niềng răng trong suốt hiệu quả thì quy trình niềng răng Invisalign là rất quan trọng. Vậy một quy trình như thế nào là an toàn nhất cho bạn?

Quy trình niềng răng Invisalign cần đảm bảo những yếu tố nào?

Tay nghề bác sĩ:

Bác sĩ niềng răng Invisalign cần là một chuyên gia về Invisalign, để lên cho bạn một kế hoạch điều trị phù hợp, cũng như theo dõi sát sao toàn bộ quá trình niềng răng.

Yếu tố vô khuẩn: 

Niềng răng thường đưa các vật liệu khay niềng để gắn vào răng trong một quá trình dài, do đó yếu tố vô khuẩn, vô trùng các dụng cụ nha khoa cần được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Nguồn gốc nguyên vật liệu chính hãng:

Niềng răng mắc cài trong suốt sử dụng các khay niềng trong suốt được sản xuất tại Mỹ, do đó bạn cần kiểm tra rõ tình trạng, nguồn gốc xuất xứ của các khay niềng trước khi gắn chúng vào răng, có tem mác đảm bảo hay không, có chứng nhận của hãng hay không.

Quy trình niềng răng Invisalign đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ lưỡng
Quy trình niềng răng Invisalign đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ lưỡng

– Thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng

Để có một quy trình niềng răng trong suốt Invisalign hiệu quả, thì bác sĩ cần thăm khám, khảo sát kỹ lưỡng tình trạng răng của bạn, thông qua chụp phim X-quang 3D và quét dấu răng. Bạn có thể xem nha khoa bạn lựa chọn có đủ các bước niềng răng trong suốt như thế này không nhé?

– Có kế hoạch điều trị cụ thể:

Kế hoạch niềng răng trong suốt là rất quan trọng, giúp bạn có một cái nhìn chi tiết về quá trình răng dịch chuyển như thế nào, qua từng giai đoạn răng sẽ ra sao? Thời điểm nào là phải thay khay niềng mới? Do đó, không thể thiếu bước nào trong một quy trình niềng răng Invisalign an toàn

Quy trình niềng răng Invisalign tại Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là nha khoa tiên phong áp dụng thành công phương pháp niềng răng trong suốt cho hàng nghìn khách hàng mỗi tháng. Tại đây, đã xây dựng một quy trình niềng răng Invisalign khép kín hiệu quả, với các bước như sau:

Bước 1: Khám tổng thể và tư vấn về tình trạng răng

Khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim X- Quang trên máy 3 chiều 3D CT Conbeam, quét dấu toàn hàm với iTero Element 5D, lấy dấu mẫu hàm để gửi sang Mỹ chế tác khay niềng

Quy trình niềng răng Invisalign tại Lạc Việt Intech khép kín hiệu quả
Quy trình niềng răng Invisalign tại Lạc Việt Intech khép kín hiệu quả

Bước 2: Lên phác đồ điều trị cụ thể cho khách hàng

Bác sĩ chỉnh nha sẽ trao đổi kế hoạch điều trị thông qua sử dụng phần mềm Clincheck, cho khách hàng xem trước kết quả qua hình ảnh 3D

Bước 3: Ký hợp đồng cam kết chỉnh nha với khách hàng

Đây là sẽ bản hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong suốt quá trình chỉnh nha.

Bước 4: Điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi tiến hành niềng răng

Lúc này, các bác sĩ sẽ hẹn lịch khám để xử lí hết các vấn đề răng miệng của bạn trước khi đeo khay niềng trong suốt. 

Bước 5: Gắn attachment và đeo cặp khay đầu tiên

Đây là lúc các khay niềng sau khi được sản xuất sẽ chuyển về Việt Nam, nha sĩ của bạn sẽ tiến hành đeo khay niềng đầu tiên cho bạn, và hướng dẫn cho các khay tiếp theo

Bước 6: Tái khám định kỳ 6 – 8 tuần/lần

Đừng bao giờ quên lịch tái khám định kỳ để nha sĩ kiểm tra, đảm bảo quá trình niềng răng vẫn diễn ra đúng như kế hoạch

Bước 7: Kết thúc quá trình niềng và đeo hàm duy trì

Bạn có thể nghiệm thu kết quả niềng răng của mình sau khi tháo khay niềng. Đừng quên đeo hàm duy trì sau khi niềng răng kết thúc, để duy trì kết quả niềng răng của bạn lâu dài.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Lạc Việt Intech đã được Bộ Y Tế công nhận về độ hiệu quả, được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng mỗi tháng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign tại đây.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc muốn được tư vấn trực tiếp, có thể liên hệ tới Hotline 096.192.0606 của Nha khoa Lạc Việt Intech để gặp các chuyên gia chỉnh nha.

> Xem thêm: Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign bao lâu

    MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi Điện