Nụ cười chuẩn vàng- Dễ dàng trả góp với dịch vụ niềng răng khi thanh toán qua Payoo

Với mong muốn mang tới giải pháp mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chỉnh nha tại cơ sở uy tín, chất lượng nhưng còn băn khoăn về tài chính, Nha khoa Lạc Việt Intech chính thức triển khai chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Payoo. Bắt đầu từ tháng 9, dịch vụ trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng qua thẻ tín dụng của Payoo đã chính thức được triển khai rộng rãi tại Hệ thống nha khoa niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu Lạc Việt Intech.

Đồng thời, phương thức thanh toán qua Payoo nhanh gọn, dễ dàng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ cho khách hàng hiện đại của Lạc Việt Intech.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Khách hàng khi lựa chọn các gói dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại hệ thống nha khoa niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu Lạc Việt Intech sẽ nhận được ưu đãi lên tới 40% cùng trả góp lãi suất 0% lên tới 12 tháng. Dịch vụ được áp dụng rộng rãi dành cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của 24 ngân hàng có tham gia hợp tác chương trình trả góp 0% cùng Payoo. 

Hơn thế nữa, khách hàng thanh toán qua Payoo có cơ hội nhận ưu đãi kép với combo sản phẩm (Bàn chải điện Procare KHB02 + máy tăm nước cao cấp Procare A6+ Kem đánh răng Aquafresh) chỉ còn 2.500.000vnđ (giá gốc: 3.049.000 vnđ).

Thể lệ chương trình khuyến mãi

  • Hạn mức thẻ tín dụng tại thời điểm giao dịch phải lớn hơn số tiền trả góp
  • Giá trị giao dịch trả góp từ 3 triệu trở lên

Thời gian

Bắt đầu từ 01/09/2020 và chưa có thời gian kết thúc.

Chương trình áp dụng tại 3 cơ sở của hệ thống nha khoa Lạc Việt:

  • Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Trụ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa đã hoạt động và phát triển hơn 13 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với 10-15 năm nghiên cứu và làm việc trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, Lạc Việt Intech ký cam kết về kết quả chỉnh nha đối với khách hàng và hoàn tiền 100% nếu kết quả không như thoả thuận ban đầu. Đến nay, Nha khoa Lạc Việt Intech tự hào khi kiến tạo 10.000++ nụ cười chuẩn vàng cho khách hàng.

Khách hàng đừng quên đặt lịch thăm khám và điều trị tại: 0961920606

Chi tiết về các dịch vụ niềng răng tại Lạc Việt Intech xem TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin