Niềng răng trong giá bao nhiêu?Cập nhật bảng giá mới nhất

Niềng răng trong suốt mang đến tính thẩm mỹ và tính hiệu quả cao. Bạn có thể tự tin giao tiếp với nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, niềng răng trong giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phương pháp niềng răng trong khác nhau. Dưới đây là một số loại được sử dụng phổ biến:

Niềng răng trong Invisalign

Dẫn đầu trong lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt chính là Invisalign. Cho đến nay, trên thế giới có tới 8 triệu người sử dụng và đã thành công.

Niềng răng Invisalign với các khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Mỹ cho từng bệnh nhân sau khi bác sĩ tiến hành chụp X-quang răng, xác định tình trạng hàm và lên lộ trình điều trị cụ thể.

Bằng công nghệ hiện đại, các bác sĩ có thể tính toán và thực hiện niềng răng chính xác. Thông thường, quá trình niềng răng sẽ diễn ra từ 12-24 tháng.

Mỗi bộ khay niềng được sản xuất tương ứng bằng công nghệ in 3D hiện đại tại Hoa Kỳ với 3 ứng dụng:

  • SmartTrack: Được tính toán chính xác, tác động lực ổn định giúp nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian niềng răng.
  • SmartForce: Giúp răng dễ dàng di chuyển đến vị mong muốn
  • SmartStage: Giúp tối ưu hóa quá trình dịch chuyển của răng.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner được chế tạo bởi công nghệ hiện đại của Đức. Trước đây, khay niềng Clear Aligner được chế tác thủ công, không được sản xuất một chuỗi khay niềng cùng 1 lúc do không thể tính toán chính xác thời gian, mức độ răng di chuyển.

Tuy nhiên, đến nay phương pháp này đã được cải thiện và khắc phục những hạn chế nhờ sự phát triển của công nghệ 3D tiên tiến.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp chỉnh nha này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn với môi trường khoang miệng.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đảm bảo những ưu điểm tương tự như các loại niềng răng trong suốt kể trên.

Đều là niềng răng trong suốt, tuy nhiên 3D Clear Aligner và Invisalign khác nhau về xuất xứ và hiệu quả do đó, giá thành cũng có sự chênh lệch.

Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign vẫn chiếm được ưu thế cao. Bởi lẽ, nó đảm bảo độ chính xác và hiệu quả chỉnh nha. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên lựa chọn khay niềng Invisalign để sở hữu hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

>>>Xem thêm: Niềng răng trong suốt có tốt không

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

So với các phương pháp niềng truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ, niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn, phù hợp cho những người cần giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, mức chi phí có phần cao hơn.

Invisalign là thương hiệu ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới như SmartTrack, SmartForce… có thể áp dụng cho răng hô, răng móm, răng khấp khểnh và răng thưa với hiệu quả hoàn toàn giống với niềng răng mắc cài.

Về giá niềng răng trong suốt, tùy vào mức độ sai lệch của răng, chi phí sẽ giao động từ 65-155 triệu/ ca niềng 2 hàm.

Tham khảo ngay bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất tại nha khoa Lạc Việt Intech.

So với niềng răng Invisalign, Clear Aligner và 3D Clear có mức giá thành thấp hơn, trung bình sẽ giao động khoảng từ 25-60 triệu/lộ trình.

Giá của niềng răng trong suốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chọn loại vật liệu nào, hãng nào hay mức độ nặng, nhẹ của răng. Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn về tình trạng răng miệng và báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với nha khoa Lạc Việt Intech để được hỗ trợ.

 

 

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...