Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp niềng răng phổ biến giúp khắc phục các khuyết điểm răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai khớp cắn một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền và có đắt không. Đây đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong là một bước tiến mới trong ngành nha khoa. Thực tế chi phí niềng răng mặt trong bị chi phối bởi nhiều yếu tố:

Tình trạng răng của từng người: Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ được xác định sau khi bác sĩ thăm khám và đưa ra tiến trình điều trị cho bạn.

Độ tuổi bệnh nhân: Theo các chuyên gia nha khao từ 12-16 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng. Thời điểm này răng và xương hàm còn mềm nên việc điều chỉnh cũng dễ dàng hơn nên mức chi cũng thấp hơn.

Tay nghề bác sĩ thực hiện: Niềng răng mặt trong là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao. Từ đó sẽ phân tích chính xác tình trạng răng miệng để đưa ra tiến trình điều trị hiệu quả.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên phương pháp này lại đòi hỏi kĩ thuật thực hiện phức tạp và khó. Vì vậy giá niềng răng mặt sẽ cao hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng răng khác.

Hiện tại Nha Khoa Lạc Việt Inetch đang áp dụng chính sách niềng răng măt trong trọn gói cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình chỉnh nha. Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ niềng răng mặt trong trả góp lãi suất 0%. Khách hàng có thể trả theo từng đợt để chủ động về tài chính và giảm gánh nặng về chi phí niềng răng. Dưới đây là bảng giá niềng răng mặt trong để bạn tham khảo thêm:

LOẠI NIỀNG RĂNGXuất xứCơ chế điều trịGiá Niêm Yết (VND)Giá Khuyến Mãi
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển66.900.00050.200.000
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.900.00052.600.000
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹCá nhân hóa, tự động103.000.00077.300.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng, chi phí đeo hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chuẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng và bảng giá niềng răng mặt trong trả góp.

Tạo sao giá niềng răng mặt trong cao hơn so với mặt ngoài

nieng-răng-mat-trong-gia-bao-nhieu

Niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng đều đỏi kĩ thuật cao. Niềng răng mặt trong đòi hỏi yếu tố chuyên môn của bác sĩ cao hơn. Đây cũng là lý do khiến chi phí niềng răng mặt trong nhỉnh hơn so với mặt ngoài.

Niềng răng mặt ngoài mắc cài được sản xuất đại trà do bề mặt ngoài của răng của mọi người hâu như giống nhau. Còn niềng răng mặt trong mắc cài được sản xuất cho từng cá nhân. Chất liệu sản xuất mắc cài đến từ các thương hiệu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật có mức giá chênh lệch khá cao.

Độ thẩm mĩ của niềng răng mặt trong cao nhất so với các loại niềng răng mắc cài. Khi đến gần, niềng răng mắc cài sứ dễ bị người đối diện nhận ra. Còn đối với niềng răng mặt trong nhược điểm này được khắc phục một cách lí tưởng. Chỉ bạn và bác sĩ mới nhìn thấy mắc cài. Ngoài ra kĩ thuật chỉnh nha này còn được gọi với cái tên là phương pháp niềng răng bí mật.

Ngoài ra, chi phí niềng răng mặt trong còn phụ thuộc các khuyết điểm khuyết điểm răng của từng người. Với những mức độ răng sai lệch đơn giản sẽ có mức giá thấp hơn và ngược lại với những trường hợp răng khó.

Xem thêm:

Niềng răng mặt trong có tốt không?

So sánh niềng răng mặt trong với niềng răng mặt ngoài

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...