Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ hơn mắc cài kim loại?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài làm bằng sứ kết hợp với dây cung tạo ra lực kéo để di chuyển các răng. Đây là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ khiến người đối diện khó nhận ra bạn đang đeo niềng. Điều này sẽ đem lại cho bạn sự tự tin. Vậy niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Đây đang là một trong những băn khoăn của khách hàng khi đến thăm khám tại Nha Khoa Lạc Việt Intech.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền hiện nay?

Để biết chính xác niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền, đồng thời so sánh với bảng giá các dịch vụ niềng răng khác nha khoa Lạc Việt Intech xin đưa ra bảng giá niềng với hệ thống mắc cài sứ để bạn dễ dàng tham khảo:

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI
Mắc cài sứ buộc chun MỹUSA36.200.00029.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M UnitekUSA51.500.00041.200.000
Mắc cài sứ tự động full Ceranano 3M ClarytiUSA61.900.00049.500.000

Lưu ý:

Giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí đeo hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chuẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm

Các yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố bao gồm:

Tình trạng sai lệch răng: Răng ít sai lệch thì càng dễ xử lý, chi phí niềng răng sẽ thấp và ngược lại.

Mắc cài sứ lựa chọn: Có 2 phương pháp mắc cài sứ là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. Trong đó niềng răng mắc cài sứ tự buộc có chi phí cao hơn mắc cài sứ thường.

Trình độ bác sĩ: Nha khoa uy tín trình độ bác sĩ càng cao thì chi phí niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn các cơ sở nha khoa khác.

Cơ sở vật chất nha khoa: Nha khoa sử dụng máy móc, công nghệ niềng răng tiên tiến thì hiệu quả niềng răng sẽ tăng lên và giá tiền sẽ tăng lên một mức tương ứng.

Lý do niềng răng mắc cài sứ có giá cao hơn mắc cài kim loại

nieng-rang-mac-cai-su-bao-nhieu-tien

Mắc cài sứ đem lại hiệu quả chỉnh nha tương tự như niềng răng mắc cài kim loại. Phương pháp chỉnh nha này cũng sử dụng lực kéo từ mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí . Tuy nhiên, mắc cài sứ lại có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại bởi:

Tính thẩm mỹ cao, khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại. Màu sắc của mắc cài kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng khiến mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Mắc cài sứ có màu trùng với màu răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó phát hiện ra.

Mắc cài sứ được thiết kế ít góc cạnh có phần cạnh trơn láng hơn. Gúp bệnh nhân hạn chế cảm giác khó chịu, vướng cộm khi ăn nhai. Bạn sẽ không còn nỗi lo bị tổn thương mô mềm bên trong miệng.

Hệ thống mắc cài được làm từ chất liệu sứ nguyên chất không gây kích ứng với cơ thể. Thích hợp cho những ai phải giao tiếp và làm việc trong môi trường đòi hỏi tính thẩm mĩ cao.

Xem thêm:

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

Nên niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại? Đâu là lựa chọn tối ưu

Một số lưu ý khi sử dụng niềng răng mắc cài sứ

mo-phong-nieng-rang-mac-cai-su

Mắc cài sứ cũng được gắn ở mặt trước của răng giống như niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên hạn chế của mắc cài sứ là dễ bị bung tuột hơn mắc cài kim loại. Do đó khi ăn uống và vệ sinh răng miệng bạn nên nhẹ nhàng và theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Mắc cài sứ có màu sắc trắng sáng, do đó khi ăn bạn nên tránh thức ăn có thể tạo mảng bám và gây ố vàng răng cũng như mắc cài trông rất mất thẩm mỹ.

Tránh ăn các loại thức ăn có độ cứng quá cao vì sẽ dễ gay vỡ hay sứt mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn cải thiện chức năng ăn nhai, phòng tránh được các bệnh về răng miệng. Một hàm răng khỏe đẹp, một nụ cười tự tin là điểm cộng hoàn hảo cho công việc và cuộc sống trong tương lai của bạn.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...