Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao hiện nay. Bên cạnh vấn đề về chất lượng thì niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lý do bạn nên chọn niềng răng mắc cài kim loại

Hiệu quả chỉnh nha cao: mắc cài và dây cung được đặt cố định trên răng với sự hỗ trợ của những khí cụ như ốc nong hàm, minivis giúp cho quá trình niềng răng diễn ra liên tục và ổn định.

Giá thành rẻ: khí cụ chỉnh nha được sản xuất từ kim loại nên có giá thành rẻ hơn so với vật liệu sứ hay khay niềng trong suốt.

Thực hiện được những ca chỉnh nha khó: niềng răng mắc cài kim loại điều trị thành công cho các sai lệch răng ở mức độ khó hoặc phức tạp cao.

Chắc chắn và ổn định: mắc cài có độ bám chắc chắn, không dễ bị vỡ, bung tuột tạo điều kiệnt thuận lợi cho quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

Với mục đích tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm hiệu quả, mắc cài kim loại là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người. Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại các nha khoa dao động từ 25- 40 triệu.

Tại Nha Khoa Lạc Việt Intech, niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại mắc cài bạn chọn. Thông thường mắc cài tự buộc có giá cao hơn mắc cài buộc chun do có nắp trượt tự động giúp cố định dây cung. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài kim loại của Lạc Việt Intech dưới đây:

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI
Mắc cài kim loại buộc chun TOMYNhật Bản25.800.00020.600.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSLUSA30.900.00024.700.000
Mắc cài kim loại tự động AOUSA36.200.00029.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip 3MUSA41.300.00033.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng, chi phí đeo hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim X-quang để chuẩn đoán và lập kế hoạch niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mai cho trường hợp niềng răng một hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa nào uy tín, giá hợp lý hiện nay

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-gia-bao-nhieu

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ niềng răng khác nhau. Trong đó, Nha Khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ niềng răng chuyên biệt và chuyên sâu. Bởi sở hữu các giá trị cốt lõi sau:

Có đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa Lạc Việt Intech tất cả các bác đều có trình độ thạc sĩ trở lên, đã từng học tập, công tác tại Pháp, Mỹ. Mỗi năm nha khoa điều trị thành công hơn 3000 ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt có những ca niềng răng khó phải phẫu thuật cũng được bác sĩ điều trị thành công bằng phương pháp niềng răng công nghệ cao.

Trang thiết bị, công nghệ điều trị tiên tiến 

Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Lạc Việt Intech đều được trang bị hệ thống CT Conebeam tích hợp với hệ thống 3 Share. Đây là phức hợp chuẩn đoán – lập kế hoạch dựa trên ứng dụng AI cho phép bác sĩ biết trước kết quả niềng răng ngay cả khi chưa bắt đầu điều trị.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng mới nhất – Bước phát triển trong lĩnh vực chỉnh nha

may-scan-mau-ham-khi-nieng-rang

Hoạt động trên 3 phương châm 

  • Minh bạch về thông tin bác sĩ
  • Minh bạch về kết quả điều trị
  • Minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm cho khách hàng

Cam kết dành cho khách hàng

  • Trực tiếp các chuyên gia đầu nghành điều trị
  • Áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất
  • Sử dụng sản phẩm chính hãng, hỗ trợ check mã sản phẩm
  • Cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có tính chất pháp lý

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền. Từ đó lựa chọn cho mình được địa chỉ niềng răng uy tín với mức giá hợp lý.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...