Niềng răng Invisalign trả góp – Dịch vụ giúp khách hàng nhẹ gánh chi phí

Dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp đang được triển khai ở rất nhiều cơ sở nha khoa, trong đó có nha khoa Lạc Việt Intech. Bởi, chi phí niềng răng invisalign khá đắt đỏ. Để có thể thanh toán một lần thì đó là điều khó khăn của nhiều khách hàng. Vì vậy, dịch vụ trả góp sẽ giúp nhiều người có thể tận hưởng phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay.

Niềng răng Invisalign trả góp là gì? Tác dụng của dịch vụ chỉnh nha trả góp?

nieng-invisalign-tra-gop

Hiện nay, cụm từ “niềng răng trả góp” không còn quá xa lạ đối với những người đã và đang tìm hiểu dịch vụ chỉnh nha ở các nha khoa.

Theo đó, niềng răng Invisalign trả góp là một chính sách ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ niềng răng tân tiến này mà không cần lo ngại về chi phí.

Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều đợt khác nhau cho đến khi kết thúc quá trình chỉnh nha.

Thông thường, các nha khoa sẽ cho phép khách hàng thanh toán chi phí niềng răng mỗi tháng. Tuy vào từng gói chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn, các cơ sở này sẽ tính chi phí trả góp hàng tháng sao cho hợp lý nhất cho khách hàng. Và tất nhiên dịch vụ trả góp đều không tính lãi suất.

Hiện nay, với mỗi nha khoa sẽ có các chính sách trả góp khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

Như vậy có thể thấy rằng, dịch vụ niềng răng trả góp Invisalign sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng, nhất là các bạn sinh viên khi không có nhiều về điều kiện kinh tế.

Vậy, niềng răng Invisalign có gì mà nhiều khách hàng lựa chọn đến như vậy?

Niềng răng Invisalign hay còn có tên khác là niềng răng không mắc cài. Kỹ thuật này mang lại tính năng ưu việt, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống.

Bởi, niềng răng trong suốt Invisalign không sử dụng khí cụ chỉnh nha như mắc cài và dây cung. Thay vào đó, khách hàng sẽ được chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng. Những khay này được làm từ vật liệu trong suốt, ôm sát bề mặt của toàn bộ răng và giúp răng di chuyển một cách nhẹ nhàng.

thao-lap-mang-nieng-invisalig-de-dang

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign như sau:

  • Khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp vì thế bạn dễ dàng trong việc ăn uống và vệ sinh khay niềng;
  • Tính thẩm mỹ cao, không lộ như niềng răng mắc cài và người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha;
  • Can thiệp được nhiều trường hợp khuyết điểm của răng: răng to, răng hô, móm, răng mọc chen chúc,… vì cơ chế ôm trọn bề mặt răng;
  • Bạn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu khi đeo khay niềng;
  • Mỗi bộ khay niềng được thiết kế phù hợp cho từng khách hàng và vì thế mà hiệu quả chỉnh nha sẽ cao hơn;
  • Khách hàng có thể biết trước được hàm răng của mình sau khi niềng sẽ như thế nào nhờ vào hình ảnh kỹ thuật số.

Xem thêm: So sánh niềng răng invisalign so với mắc cài truyền thống?

Với những công dụng hoàn hảo như vậy, niềng răng trong suốt Invisalign đang rất được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ giúp bạn tự tin với nụ cười tươi

Niềng răng trả góp Invisalign đến nay đang là dịch vụ giúp bạn có thể cải thiện tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc,… mà không phải quan tâm đến quá nhiều chi phí.

Hiện nay, tại Thủ đô Hà Nội có khá nhiều cơ sở nha khoa ra đời và đi vào hoạt động. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một phòng khám có dịch vụ niềng răng invisalign. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín có lẽ là việc làm khá khó khăn.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng, hiện nay tại Nha Khoa Lạc Việt Intech đã và đang ngày càng hoàn thiện, để trở thành cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội.

Tại nha khoa đang áp dụng phương pháp niềng răng invisalign cùng với các phương pháp chỉ nha khác. Bên cạnh đó, Lạc Việt Intech cũng đang triển khai gói ưu đãi dịch vụ trả góp cho những khách hàng niềng răng có nhu cầu. Cụ thể:

MỨC ĐỘ KHÓSố lượng cặp khayGiá niêm yết (VND)Giá trả góp
Ca Express7 cặp trở xuống66.900.00063.600.000
Ca Lite14 cặp trở xuống97.900.00073.400.000
Ca Moderate 26 cặp trở xuống128.800.00083.700.000
Ca Comprehensive Không giới hạn149.400.00097.100.000
Ca Comprehensive kết hợp khí cụ phức tạpKhông giới hạn159.700.000103.800.000

Quy trình thanh toán:

Khách hàng thanh toán trước 30 triệu đồng trong ngày chốt ClinCheck. Trong ngày nhận khay đầu tiên, thanh toán đầy đủ phần còn lại của 50% giá khuyến mãi trả góp. Sau đó thanh toán phần còn lại trong 5 lần tái khám tiếp theo.

Nha Khoa Lạc Việt Intech cam kết, cho dù khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả thẳng hay trả góp thì chất lượng dịch vụ của nha khoa vẫn không thay đổi. Vì thế khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và lựa chọn nha khoa chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại nhất.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...