Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền đang là thắc mắc và băn khoăn của nhiều người. Niềng răng invisalign đang dần thay thế phương pháp niềng răng truyền thống trước đây. Với phương pháp này thì các yếu tố như tính hiệu quả, thuận tiện, dễ chịu và đặc biệt  là tính thẩm mỹ cao là điều không còn bàn cãi.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Sở hữu những tính năng và đặc điểm ưu việt, niềng răng invisalign có mức giá cao hơn với niềng răng truyền thống dao động từ 65 đến 155 triệu. Tại Nha khoa Lạc Việt Intech giá của dịch vụ niềng răng Invisalign được quyết định bởi số lượng cặp khay sử dụng. Do đó mức độ răng sai lệch càng nhiều thì số lượng cặp khay sử dụng sẽ càng nhiều và giá thành sẽ càng cao. Lạc Việt Intech xin gửi đến bạn bảng giá niềng răng invisalign dưới đây:

MỨC ĐỘ KHÓSố lượng cặp khayGiá niêm yết (VND)Giá khuyến mãi
Ca Express7 cặp trở xuống66.900.00060.200.000
Ca Lite14 cặp trở xuống97.900.00068.500.000
Ca Moderate 26 cặp trở xuống128.800.00077.300.000
Ca Comprehensive Không giới hạn149.400.00089.600.000
Ca Comprehensive kết hợp khí cụ phức tạpKhông giới hạn159.700.00095.800.000

Lưu ý:

Chi phí trên là TRỌN GÓI bao gồm cả nhổ răng để niềng răng, chi phí mini vít, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim X-quang (CTCB, Panorama, Cefalo) để chuẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.

Lạc Việt Intech cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm trong suốt quá trình điều trị.

Hiệu quả niềng răng invisalign được đánh giá như thế nào?

ham-rang-sau-nieng-rang-invisalign

Các nghiên cứu của tổ chức răng-hàm-mặt thế giới đã chỉ ra, niềng răng invisalign hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị khoảng 50% so với mắc cài truyền thống.

Niềng răng invisalign được thiết kế và chế tác cho từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát, chụp phim X-quang và lấy dấu mẫu hàm. Dấu hàm này sẽ được số hóa trên các phần mềm chuyên dụng. Dựa vào các thông số và phác đồ điều trị riêng, mỗi một bộ khay niềng sẽ được sản xuất tương ứng bằng công nghệ in 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ với 3 ứng dụng:

  • SmartTrack: tác động một lực ổn định, được tính toán chính xác, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian niềng răng
  • SmartForce: giúp răng dễ dàng di chuyển đến vị mong muốn
  • SmartStage: giúp tối ưu hóa quá trình dịch chuyển của răng

Xem thêm: 6 bước trong quy trình niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign và mắc cài truyền thống – Nên chọn phương pháp nào

Ưu điểm khi niềng răng invisalign tại Nha Khoa Lạc Việt Intech

Hiện nay, niềng răng invisalign là cách giúp bạn cải thiện hàm răng sai lệch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để tránh phát sinh chi phí không mong muốn và đảm bảo kết quả sau niềng được như ý. Nha khoa Lạc Việt Intech chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn với:

Bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi.

 Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chỉnh nha trong suốt 14 năm và cơ sở vật chất đầy đủ. Nha Khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, giúp bạn sớm có được hàm răng đều và nụ cười tươi.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Lạc Việt Intech

Khay niềng invisalign trong suốt chất lượng cao

hop-dung-khay-nieng-invisalign

Lạc Việt Intech sử dụng khay niềng trong suốt Invisalign được sản xuất bởi Align Technology – một Tập đoàn thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu và tiên phong trong ngành nha khoa.

Máy lấy dấu răng 3D hiện đại, chính xác

Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa tại Hà Nội được sở hữu thiết bị hiện đại – Máy iTero Element 5D với công nghệ Clincheck . Đây là thiết bị nha khoa tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp lấy dấu răng nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái và kết quả chuẩn xác.

Thấy trước kết quả niềng răng invisalign

Bạn có thể nhìn thấy trước kết quả răng sau khi niềng trên mô phỏng 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Invisalign sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các dự đoán kết quả chỉ trong vài phút sau khi scan giúp bạn hình dung sự thay đổi trước và sau khi điều trị.

 Bạn dễ dàng mô tả, thảo luận với bác sĩ về mong muốn của mình. Nhờ đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Sau đó, phần mềm ClinCheck phác họa hình ảnh hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển như thế nào trong suốt quá trình điều trị.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trước và sau niềng răng

Khi niềng răng tại Lạc Việt Intech bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về răng miệng của mình. Lạc Việt Intech mong muốn giúp bệnh nhân đạt được những điều mà họ mong đợi bằng các giải pháp điều trị hữu hiệu và tiên tiến nhất.

Kỹ thuật niềng răng invisalign mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong suốt quá trình điều trị. Để tìm hiểu rõ về kỹ thuật chỉnh nha này, bạn hãy liên hệ về Nha Khoa Lạc Việt Intech để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...