Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất hiện nay?

Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định chỉnh nha. Một nha khoa niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ quyết định đến chi phí niềng răng.

Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất?

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh… Bằng cách sử dụng các khí cụ để chỉnh răng bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay niềng invisalign, mắc cài mặt trong.

Các khí cụ này được gắn lên bề mặt răng tạo lực để giúp răng sai lệch về đúng vị trí. Kết quả sau niềng răng duy trì bền vững trọn đời, hỗ trợ tốt quá trình ăn nhai, ngăn ngừa các bệnh răng miệng và cải thiện thẩm mĩ của khuôn mặt.

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng

Sử dụng mắc cài gắn định trên răng và dây cung tạo lực ma sát để dịch chuyển răng. Đây là phương pháp truyền thống và có bảng giá niềng răng rẻ nhất.

  • Niềng răng trong suốt

Hay còn được biết đến với tên gọi là niềng răng invisalign. Hệ thống khay niềng invisalign được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Sau khi chụp X-quang răng xong, các mẫu hàm được gửi tới Mỹ để chế tác các khay niềng.

So với niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn. Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng mới nhất 2021

Với nhu cầu chỉnh nha hiện nay thì chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất? Với câu hỏi như vậy bạn nên chọn Nha Khoa Lạc Việt Intech. Trung tâm chúng tôi có những lợi thế khác biệt so với những nha khoa khác.

Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng sẽ khác nhau phụ thuộc vào mức độ của từng trường hợp răng. Cụ thể độ khó dễ của răng sẽ quyết định những chi phí mà khách hàng phải chi trả. Các yếu tố quyết định chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất gồm:

 Chi phí niềng răng ở đâu rẻ nhất phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Trong tất cả các phương pháp niềng răng thì giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống dao động ở mức 25 triệu đồng. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ có thể từ 35 triệu đồng trở nên, niềng răng invisalin không dùng mắc cài có giá từ 45 triệu đến 155 triệu đồng.

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí niềng răng bạn nên chọn mắc cài thường. Trong trường hợp bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ do tính chất công việc bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng trong suốt vừa có thể đảm bảo tính thẩm mĩ vừa tiết kiệm được chi phí niềng răng.

 Mức độ khó, dễ của răng trước khi niềng sẽ quyết định chi phí niềng răng ở đâu giá rẻ nhất 

Chi phí niềng răng phụ thuộc rất lớn vào mức độ khó hay dễ của răng. Với những bệnh nhân gặp tình trang răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn cơ bản thì chi phí niềng răng sẽ rẻ hơn và thời gian niềng có thể kết thức sớm.

Ngược lạ với những trường hợp răng ở mức độ phức tạp thì sẽ có mức chi phí cao hơn và thời gian đeo niềng có thể lâu hơn so với thời gian trung bình niềng răng.

Nha khoa niềng răng mà bạn lực chọn

Giá niềng răng rẻ còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn. Ở những địa chỉ niềng răng khác nhau, bảng giá niềng răng sẽ có mức chênh lệch. Mức chênh lệch về giá này phục thuộc vào đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc…

Chi phí niềng răng bao gồm: chi phí bác sĩ, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ y tá. Điều này đặt ra vấn đề là bạn phải xem xét nếu chọn nha khoa niềng răng giá rẻ. Bởi không phải nha khoa nào cũng có thể chỉnh răng.  Không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn.

Vì vậy lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tiết kiệm chi phí là đúng nhưng đừng vì điều này mà tiền mất tật mang sa vào cạm bẫy của những nha khoa dởm.

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại Lạc Việt Intech

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại Lạc Việt Intech với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, uy tín và có tâm

Muốn chỉnh một hàm răng hô, móm, thưa, khấp khểnh thành một hàm răng chuẩn, bác sĩ chỉnh nha cần có đủ kiến thức chuyên môn để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu uy tín nhất Hà Nội. Đây là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành về niềng răng. Tất cả các bác sĩ đều có trình độ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp và tu nghiệp tại nước ngoài chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng.

Các bác sĩ ở Lạc Việt có kinh nghiệm gần 15 năm, đã thực hiện thành công cho 10.000 ca niềng răng mang đến hàm răng đều và nụ cười tươi cho khách hàng.

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại Lạc Việt Intech với trang thiết bị hiện đại

Tại nha khao Lạc Việt Intech niềng răng chuyên sâu được chuẩn hóa theo quy trình được tổ chức chỉnh nha Hoa Kì công bố và áp dụng. Bệnh nhận sẽ được trải nghiệm công nghề niềng răng 3D với trang thiết bị hiện đại như:

  • Hệ thống chụp phim Panora ma và Cephalo
  • Máy quét dấy răng Itero Elêmnt 5D với công gnhệ Clincheck
  • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome
  • Khí cụ Transforce nong hàm 3D hỗ trợ niềng răng không cần nhổ răng
  • Công nghệ trượt không ma sát Smart Clip rút ngắn thời gian đeo niềng

Nha khoa Lạc Việt Intech niềng răng uy tín có cam kết với bệnh nhân về kết quả điều trị

Với triết lí vận hàng chất lượng điều trị là trên hết, Nha Khoac Lạc Việt Intech luôn đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân khi sử dụng các dịch vụ niềng răng. Nha Khoa cam kết về kết quả điều trị chỉnh tra bằng văn bản có tính chất pháp lý. Đây chính là một trong những cách tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên bạn đã lựa chọn được trung tâm niềng răng giá rẻ và uy tín.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...