Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign – Cập nhật bảng giá mới nhất 2021

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha chất lượng tốt nhất của niềng răng trong suốt. Sau khi bác sĩ có dữ liệu từ tình trạng răng của khách hàng, các mẫu hàm sẽ được gửi sang trung tâm thiết kế tại Mỹ để sản xuất. Do đó, giá của phương pháp này thường có chi phí đắt hơn so với các loại niềng răng khác. Vậy, bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign là bao nhiêu? Chi phí niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign 

Chi phí niềng răng Invisalign phụ thuộc vào số lượng cặp khay sử dụng. Khách hàng càng có mức độ khuyết điểm răng càng lớn thì số khay sử dụng càng nhiều. Đồng thời, chi phí chỉnh nha càng cao. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng Invisalign tại nha khoa Lạc Việt Intech:

MỨC ĐỘ KHÓSố lượng cặp khayGiá niêm yết (VND)Giá khuyến mãi
Ca Express7 cặp trở xuống66.900.00060.200.000
Ca Lite14 cặp trở xuống97.900.00068.500.000
Ca Moderate 26 cặp trở xuống128.800.00077.300.000
Ca Comprehensive Không giới hạn149.400.00089.600.000
Ca Comprehensive kết hợp khí cụ phức tạpKhông giới hạn159.700.00095.800.000

Lưu ý:

Chi phí trên là TRỌN GÓI bao gồm cả nhổ răng để niềng răng, chi phí minivis, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim X Quang (CTCB, Panorama, Cefalo) để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.

Tại sao giá niềng răng trong suốt Invisalign lại đắt hơn so với các loại niềng răng khác?

Niềng răng mắc cài kim loại thường có chi phí dao động từ 25- 42 triệu, mắc cài sứ có giá 36- 62 triệu hay mắc cài mặt trong là 66 -105 triệu.

Theo như bảng giá được chia sẻ ở trên, niềng răng Invisalign có giá đắt hơn các loại niềng răng khác. Sở dĩ phương pháp này có giá thành đắt đỏ vậy là do:

Sản phẩm độc quyền

Máng Invisalign mềm, dẻo, dai và sau khi đeo máng 1- 2 tuần không hề bị biến dạng so với các hãng sản xuất khay niềng khác.

Invisalign sử dụng công nghệ SmartTrack để sản xuất máng nắn

Sau khi bác sĩ có các thông số về tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ gửi số liệu sang phòng Lab của hãng tại Hoa Kỳ để sản xuất.

SmartTrack cho phép khách hàng trải nghiệm có cảm giác thoải mái nhất khi đang chỉnh nha. Đồng thời, dễ dàng hơn trong việc đeo và tháo khay niềng.

Di chuyển răng bằng công nghệ SmartForce

Đây là Công nghệ này tạo lực thông minh.  Bằng cách gắn các chốt nhỏ có hình dạng khác nhau lên một số điểm trên răng để tạo lực trước hoặc trong quá trình chỉnh nha.

Lập kế hoạch và giám sát điều trị bằng công nghệ SmartStage

Công nghệ dịch chuyển thông minh,cho phép bác sĩ và khách hàng dự đoán trước được liệu trình dịch chuyển của răng bằng phần mềm Clincheck.

Đồng thời, cho phép lực mà các khay Invisalign kích hoạt được sắp xếp một cách lý tưởng và phân phối chính xác hơn tại những giai đoạn điều trị khác nhau.

Với những lí do trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu được tại sao niềng răng Invisalign lại có chi phí cao đến vậy.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chỉnh nha Invisalign ở Trung tâm Nha Khoa Lạc Việt Intech. Tại đây, bạn sẽ được quét SCan Itelo 5D, chụp X- quang 3 trong 1 và tư vấn kế hoạch điều trị hoàn toàn MIỄN PHÍ, trước khi bạn tin tưởng điều trị.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...