Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại – Cập nhật bảng giá mới nhất 2021

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bởi, mắc cài kim loại còn mang lại hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo. Nó có thể can thiệp tới tất cả các trường hợp khuyết điểm răng từ phức tạp đến đơn giản.

Không những thế, phương pháp này có chi phí chỉnh ra rẻ nhất trong các loại niềng răng hiện nay. Vậy rẻ nhất cụ thể là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bảng giá niềng răng mắc cài kim loại mới nhất 2021 của Nha Khoa Lạc Việt Intech.

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường dao động từ 25- 42 triệu/ca. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp khuyết điểm về răng mà giá sẽ có sự chênh lệch ở mỗi người. Bạn có thể tham khảo:

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại tại Lạc Việt Intech mới nhất 2021:

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI
Mắc cài kim loại buộc chun TOMYNhật Bản25.800.00020.600.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSLUSA30.900.00024.700.000
Mắc cài kim loại tự động AOUSA36.200.00029.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip 3MUSA41.300.00033.000.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.
  • Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mãi cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Tại sao niềng răng mắc cài kim loại lại có chi phí rẻ nhất?

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, giá niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất so với tất cả các loại niềng răng hiện nay.

Vì thế, có nhiều khách hàng lo lắng khi nghĩ rằng, giá thấp nhất thì chất lượng mắc cài sẽ kém hơn với phương pháp khác. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá chủ yếu đến từ nhu cầu thẩm mỹ. 

Nếu như mắc cài sứ hay khay niềng invisalign rất khó nhận biết bằng mắt thường. Thế nhưng, khách hàng khi đeo niềng kim loại rất dễ lộ bởi màu sắc của mắc cài, khiến người đối diện có thể phát hiện ra. Từ đó, khiến khuôn mặt của khách hàng mất đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp này có giá thành rẻ hơn.

Không chỉ có chi phí rẻ, niềng răng kim loại cũng đem lại hiệu quả chỉnh nha rất cao. Nhờ vào thiết kế mắc cài chắc chắn mà quá trình điều trị diễn ra vô cùng ổn định. Gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng bung sút, lệch lạc mắc cài. Do đó, thời gian chỉnh nha được rút ngắn và hiệu quả còn vượt ra ngoài sự mong đợi.

Hiện nay, tại Nha Khoa Lạc Việt Intech đang triển khai dịch vụ này với công nghệ trượt không ma sát Smart Clip trong quá trình chỉnh nha.

Đây là công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ. Rãnh mắc cài không làm phát sinh ma sát và được được mạ phủ một lớp mỏng titanium. Giúp răng di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể biết rõ chi phí của niềng răng bằng mắc cài kim loại. Đồng thời, hiểu được lý do tại sao giá niềng răng của phương pháp này lại rẻ nhất. Từ đó, giúp bạn chuẩn bị sớm nguồn tài chính trước khi thực hiện chỉnh nha.

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...