Niềng răng vô hình invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì không hẳn ai cũng biết. Đây là phương pháp niềng răng vô hình thông qua khí cụ là khay niềng trong suốt, được làm bằng chất liệu nhựa chuyên dụng trong nha khoa, có tính đàn hồi cao, ôm sát lấy răng và tác động lực xiết, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm.

Đây là sáng chế tiên tiến bậc nhất từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới và được chế tác độc quyền tại trung tâm chế tác Invisalign ở Hoa Kỳ. Các khay nhựa này có độ dày chưa tới 1mm và mỗi bệnh nhân sẽ có bộ khay tương ứng dựa trên dấu hàm của mình, không ai giống ai.

Khay Invisalign được làm từ nhựa trong suốt

Ưu điểm của niềng răng Invisalign là gì?

Bên cạnh thắc mắc niềng răng không mắc cài Invisalign là gì, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign là gì.

Niềng răng Invisalign đảm bảo an toàn

Các khay nhựa được sử dụng để niềng răng chỉnh nha đều đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ FDA nên đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Trước đây khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài, bệnh nhân thường sẽ thấy khó chịu do mắc cài cọ vào má, môi và các mô mềm. Khay Invisalign sẽ không hề gây kích ứng hay tổn thương như các phương pháp tước đây.

Niềng răng Invisalign mang tính thẩm mỹ cao

Niềng răng Invisalign đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ

Như đã nói ở trên về vấn đề niềng răng Invisalign là gì, khay niềng Invisalign được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, mỏng và ôm khít lấy răng nên bạn không còn phải lo sợ bị lộ dấu hiệu thẩm mỹ như các phương pháp mắc cài lộ rõ trên răng nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chờ thời gian làm thay đổi rõ rệt từng ngày mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tự tin cười nói.

Niềng răng Invisalign dễ dàng tháo lắp nên tiện sử dụng

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các khay niềng để vệ sinh răng miệng sạch sẽ đồng thời khi ăn uống cũng được thoải mái hơn mà không lo ngại ảnh hưởng đến khí cụ. Tuy nhiên cần đảm bảo đeo khay niềng đủ 22h/ngày để đạt hiệu quả theo đúng lộ trình.

Niềng răng Invisalign phù hợp với người bận rộn, ở xa

Thông thường một ca niềng răng bằng Invisalign sẽ mất thời gian khoảng 12 – 24 tháng. Cứ 2 tuần sẽ thay khay 1 lần và bạn hoàn toàn có thể tự thay tại nhà theo hướng dẫn và sắp xếp thứ tự khay niềng của bác sỹ. Vì vậy thay vì phải 3 tuần khám 1 lần như các phương pháp mắc cài thì bạn chỉ cần 6 – 8 tuần tới khám 1 lần, rất thuận lợi cho những người thường xuyên bận rộn và những người ở xa phòng khám.

Niềng răng Vô hình Invisalign áp dựng cho những trường hợp răng như thế nào?

Trường hợp khớp cắn sâu

Khớp cắn sâu là khi các răng cửa hàm trên che phủ gần như hoàn toàn các răng cửa hàm dưới của bạn. Hầu hết mọi người đều có một độ cắn phủ nhất định. Khi bệnh nhân có độ cắn phủ quá lớn, bác sĩ có thể xếp trường hợp đó vào loại “khớp cắn sâu”. Tình trạng khớp cắn sâu có thể gây ra nhiều vấn đề như lệch khớp cắn dẫn đến mòn răng hoặc gây ra đau nhức ở hàm.

khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều chỉnh được độ cắn phủ và điều trị tình trạng khớp cắn sâu

Trường hợp khớp cắn ngược

Khớp cắn ngược là trường hợp vùng răng cửa hàm dưới chìa ra so với vùng răng cửa hàm trên khi bệnh nhân ngậm chặt hai hàm. Trong nhiều trường hợp, tình trạng này xảy ra do xương hàm dưới bị đưa ra quá nhiều. Khớp cắn ngược là tình trạng sai khớp cắn có thể gây ra nhiều khó khăn cho việc nhai thức ăn. Tình trạng này còn khiến âm thanh phát ra không được rành rọt trong khi nói chuyện. Khớp cắn ngược có thể dẫn tới mòn răng nhanh chóng.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều chỉnh được khớp cắn ngược. Với tình trạng khớp cắn ngược nghiêm trọng, bệnh nhân có thể điều trị bằng khay chỉnh nha Invisalign và kết hợp với phẫu thuật.

Trường hợp khớp cắn chéo

Khi cắn răng lại, một số răng hàm trên của bạn có thể nằm trong răng dưới — mà không phải là nằm ngoài như bình thường —  đây là khớp cắn chéo. Tình trạng khớp cắn chéo có thể khiến răng của bạn bị mòn hoặc sứt mẻ. Nó cũng có thể làm cho nướu của bạn bị tụt hoặc tạo ra những khuyết nhỏ phía trên đường nướu. Loại tổn thương này có thể dẫn đến các vấn đề đau nướu hoặc thậm chí mất xương. 

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được khớp cắn chéo.

Trường hợp khớp cắn hở

Nếu hàm trên và hàm dưới của bạn không chạm nhau khi bạn ngậm miệng lại, bác sĩ sẽ gọi đây là tình trạng khớp cắn hở. Khớp cắn hở có thể khiến bạn khó nhai hoặc khó cắn một số loại thức ăn thông thường như táo.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được trình trạng khớp cắn hở.

Trường hợp răng chen chúc

Khi hàm của bạn không có đủ khoảng trống để răng khít sát đều, răng có thể mọc chen chúc, chồng lấn hoặc xoay, thỉnh thoảng bị đẩy lên phía trước hoặc ra phía sau. Răng quá chen chúc có thể gây khó đánh sạch răng và sử dụng chỉ nha khoa. Dễ gây tích tụ mảng bám, vôi răng và các vi khuẩn có hại – điều này dẫn đến tụt nướu, sâu răng và các bệnh về nướu. Răng chen chúc có thể trở nên chen chúc trầm trọng nhiều hơn theo thời gian.

 Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được trình trạng răng quá chen chúc.

Trường hợp răng khấp khểnh

Khay niềng răng vô hình inisalign hoàn toàn có thể điều trị được hàm răng khấp khểnh.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, đáp ứng các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm về niềng răng chỉnh nha chi tiết xem tại đây

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ quy trình niềng răng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Máy quét iTero Element®

Chúng tôi sử dụng máy quét iTero để scan toàn bộ cung hàm của bạn để lấy mẫu hàm 3D với độ chính xác 100% mà không gây khó chịu như phương pháp lấy dấu răng thông thường.

– Ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và rút ngắn thời gian điều trị.

Phần mềm Clincheck®

Chúng tôi sử dụng phần mềm Clincheck để lên kế hoạch điều trị cho bạn và bạn có thể xem trước kết quả sau niềng răng trên phần mềm.

– Chi phí niềng răng Invisalign hợp lý.

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống65.000.000 đ58.500.000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống95.000.000 đ66.500.000 đ
Ca ModerateTừ 26 cặp trở xuống125.000.000 đ75.000.000 đ
Ca ComprehensiveKhông giới hạn số khay145.000.000 đ87.000.000 đ
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay155.000.000 đ93.000.000 đ

Cách phân loại độ khó của từng ca.

1. Ca Express (trường hợp đơn giản): giá sau khuyến mại từ 20 triệu – 31 triệu/ 2 hàm.

Áp dụng trong những trường hợp bị thưa răng: có 1 khe thưa không quá 1 mm.

2. Ca Lite (trường hợp nhẹ): giá sau khuyến mại từ 31 triệu đến 46 triệu/ 2 hàm.

Áp dụng trong các trường hợp thưa 1 khe răng cửa > 1mm, răng chen chúc nhẹ 1 răng không cần xẻ kẽ.

3. Ca Moderate (trường hợp trung bình): giá sau khuyến mại từ 46 triệu đến 48 triệu.

Áp dụng trong các trường hợp răng chen chúc nhẹ từ 1 – 2 răng, niềng không cần xẻ kẽ.

4. Ca Comprehensive 1 (Mức độ 1): giá sau khuyến mại từ 65.8 triệu.

Áp dụng trong các trường hợp răng chen chúc nặng, răng hô nhẹ hoặc móm nhẹ. Niềng không cần nhổ răng, có di xa toàn hàm.

5. Ca Comprehensive 2 (Mức độ 2): giá sau khuyến mại từ 72 triệu.

Áp dụng trong các trường hợp răng chen chúc mức độ nặng, hô và móm nặng. Niềng có nhổ răng khôn hoặc răng 4.

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI NIỀNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP VÔ HÌNH

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Niềng răng vô hình: Giảm 20%

>>> Bảo hành kết quả niềng răng trọn đời

>>> Miễn phí chăm sóc răng miệng trong suốt quả trình điều trị

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 26/5 – 31/5/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

THỜI GIAN CÒN LẠI

 
 

 Đăng ký bây giờ để giữ suất ưu đãi!

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0971066726 để được giải đáp nhanh nhất!

 

Những cam kết khi bạn lựa chọn niềng răng invisalign tại Lạc Việt Intech.

1, 100% khay niềng là của Invisalign chính hãng, TUYỆT ĐỐI không dùng của các hãng khác, bệnh nhân được check mã sản phẩm, được xem hình ảnh của mình trên trang web của hãng.

2, Đạt hiệu quả như mong muốn của bệnh nhân, bệnh nhân được cùng với bác sĩ theo giõi tiến trình điều trị theo Clincheck theo từng tháng, từng cặp khay. Hoàn lại toàn bộ chi phí nếu kết quả không như mong đợi.

3, Bảo hành vĩnh viễn: trong trường hợp có tái phát xẩy ra, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: hoặc được niềng invisalign lại hoàn toàn miễn phí, hoặc nhận lại 100% chi phí điều trị trong bất cứ thời gian nào, bất kể sau khi niềng bao nhiêu năm.

4, Tuyệt đối không phát sinh chi phí dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình điều trị, mọi chi phí chụp phim, vệ sinh răng miệng, bàn chải kẽ chuyên dụng đều được hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian mang niềng.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng Invisalign từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Đặc biệt hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, mọi ca niềng răng đều được thực hiện bởi các bác sỹ là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội, đã được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở Pháp và Hoa Kỳ. Trong đó, bác sỹ Thái Khắc Vinh và bác sỹ Nguyễn Thị Thu Trang đã hoàn thành khóa học Invisalign Certification Course và ứng dụng thành công.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại bậc nhất, như máy chụp Xquang Panorama Cefalo tích hợp Align Pro cho các số liệu chính xác, giúp bác sỹ lên phác đồi điều trị chuẩn xác, hệ thống máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm để thiết lập lực kéo phù hợp, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do lực quá mạnh.

Hình thức thanh toán.

Áp dụng cho các trường hợp có thẻ tín dụng, thẻ visa hoặc master:

Thanh toán trước 5 triệu trong lần khám đầu tiên.

Thanh toán tiếp 10 triệu tại lần hẹn quét Scan: thường là sau lần hẹn đầu 4 ngày.

Thanh toàn tiếp 5 triệu trong lần hẹn xem Clincheck: thường cách lần hẹn 2 hai tuần.

Số tiền còn lại trả góp dần trong 10 tháng.

Áp dụng cho các trường hợp không có thẻ tín dụng, thẻ visa hoặc master:

Thanh toán trước 5 triệu trong lần khám đầu tiên.

Thanh toán tiếp 10 triệu tại lần hẹn quét Scan: thường là sau lần hẹn đầu 4 ngày.

Thanh toàn tiếp 35 triệu trong lần hẹn xem Clincheck: thường cách lần hẹn 2 hai tuần.

Số tiền còn lại trả góp dần trong 10 tháng.

Trong trường hợp quý khách hàng thanh toán hết toàn bộ chi phí tại lần hẹn xem Clincheck, quý khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 2% trên tổng giá.

TẠI LẠC VIỆT INTECH- CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ LÀ TRÊN HẾT
ĐỪNG BỎ QUA ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 12

GIẢM ĐẾN 20% NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT NGOÀI

>>> Xem ngay <<<

OFF 25% NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

>>> Xem ngay <<<

OFF 40% NIỀNG RĂNG INVISALIGN

>>> Xem ngay <<<

ĐẶC BIỆT:

>>> Biết trước kết quả niềng răng

>>> Bác sĩ chỉnh nha hơn 15 năm kinh nghiệm

>>> Ứng dụng trang thiết bị, công nghệ AI trong chỉnh nha

>>> Miễn phí thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch từ bác sĩ

>>> Miễn phí nhổ răng, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

>>> Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng

Đăng ký nhận khuyến mãi 096.192.0606
X

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!
 

Lạc Việt Intech - Hệ thống nha khoa niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà nội

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0961920606