Niềng răng trong suốt có tốt, hiệu quả không? 95% khách hàng Vote

Niềng răng trong suốt có tốt không khi đây đang là phương pháp niềng răng ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, niềng răng trong suốt cũng rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, nhưng liệu niềng răng trong suốt có thật sự hiệu quả? Lạc Việt Intech giải mã chi tiết.

Sự thật về việc niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt (hay niềng răng Invisalign) là phương pháp sử dụng các khay niềng được làm từ nhựa cao cấp, gần như vô hình để tạo ra sự dịch chuyển giữa các cung răng, đưa răng về vị trí chỉ định, chuẩn khớp cắn.

Niềng răng trong suốt ra đời chính là cứu tinh cho những ai muốn niềng răng mà ngại đeo mắc cài không thẩm mỹ, hay sợ cảm giác đau nhức khi đeo niềng. 

Vậy niềng răng trong suốt có những ưu điểm gì?

 • Niềng răng trong suốt Invisalign mang lại cho người đeo niềng cảm giác thoải mái, không khó chịu hay vướng víu như khi đeo mắc cài hay dây cung
 • Niềng răng trong suốt có thật sự hiệu quả bởi mang đến tính thẩm mỹ rất cao, khay niềng được thiết kế riêng biệt, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp
Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng tự thiết kế chuyên biệt
Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng tự thiết kế chuyên biệt
 • Rất thuận lợi trong sinh hoạt bởi khả năng tự tháo lắp khay niềng răng trong suốt khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra vào các dịp đặc biệt.
 • Phác đồ điều trị đã được lên kế hoạch ngay từ khi bắt đầu niềng răng, qua từng giai đoạn dựa trên phần mềm Clincheck. Điều đó giúp bác sĩ theo dõi quá trình niềng răng rất chuẩn xác.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kết luận niềng răng trong suốt có thực sự hiệu quả với rất nhiều trường hợp răng xấu, khấp khểnh, lệch lạc, xô lệch, giúp cho khách hàng có được một hàm răng mới đầy tính thẩm mỹ.

REVIEW NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN (video thực tế)

Video khách hàng đánh giá sau khi niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign có hiệu quả không còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không thực ra còn phụ thuộc vào 2 yếu tố nữa, đó là tay nghề bác sĩ và chính bản thân bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không thực ra còn phụ thuộc vào 2 yếu tố
Niềng răng trong suốt có hiệu quả không thực ra còn phụ thuộc vào 2 yếu tố

Một là bác sĩ có tay nghề nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên một kế hoạch điều trị chuẩn xác theo từng giai đoạn, xử lí các bệnh lý răng miệng tốt, giúp bạn niềng răng đạt hiệu quả cao.

Hai là chính là bản thân bệnh nhân luôn tuân thủ tốt các yêu cầu trong quá trình điều trị, nghiêm túc theo các hướng dẫn như tháo lắp khay niềng, vệ sinh răng miệng…

Vậy niềng răng trong suốt tại nhà có hiệu quả không?

Câu trả lời của các chuyên gia là có. Bởi vì niềng răng trong suốt là phương pháp niềng duy nhất, khách hàng có thể tự tháo lắp khay niềng dễ dàng tại nhà, khi vệ sinh hoặc ăn uống.

Niềng răng trong suốt tại nhà có hiệu quả không? Câu trả lời là có
Niềng răng trong suốt tại nhà có hiệu quả không? Câu trả lời là có

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt này thì bạn chỉ cần tuân thủ tuyệt đối thời gian đeo khay niềng trong suốt là 20 – 22h/ngày để đảm bảo răng dịch chuyển đúng kế hoạch điều trị đã đặt ra là được. Bạn cũng không cần phải tới nha khoa thăm khám thường xuyên

>> Xem thêm: Niềng răng trong suốt có đau không? Bác sĩ giải đáp chi tiết

Review khách hàng niềng răng bằng khay trong suốt có hiệu quả không?

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng đã từng thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lạc Việt Intech – nha khoa hàng đầu về dịch vụ niềng răng trong suốt hiện nay.

Chị Bùi Bích Phương (1989) chia sẻ: “Niềng răng trong suốt thực sự hiệu quả đối với tôi. Tôi đã cải thiện được hàm răng thưa, hơi lệch của mình chỉ sau 1 năm niềng răng trong suốt.”

Anh Quang Anh (1971) chia sẻ: Có nhiều loại phương pháp niềng răng như mắc cài kim loại, mặt trong, sứ, trong suốt nhưng quyết định chọn theo phương pháp niềng răng Invisalign. Không biết cách “niềng răng invisalign có hiệu quả không”. Trải qua trong thời gian 2 tháng niềng răng tại Lạc Việt theo phương pháp này tối thấy răng tôi trở nên nhẹ nhàng, trắng sáng.

Nếu bạn vẫn còn những điều thắc mắc về phương pháp niềng răng trong suốt, có thể liên hệ tới Hotline 096.192.0606 của Nha khoa Lạc Việt Intech để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi Điện