Niềng răng trong suốt Invisalign mất bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Chào bác sĩ Nha khoa Lạc Việt Intech! Hiện nay niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Tôi đang tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt này vì biết đây là phương pháp hiệu quả lại rất đảm bảo thẩm mỹ, không bị lộ như niềng răng mắc cài. Nhưng tôi không biết chính xác chi phí niềng răng trong suốt chi phí bao nhiêu? Nhờ các bác sĩ tư vấn ạ! (Lâm Anh – 25 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lâm Anh! 

Đối với thắc mắc của bạn về việc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Nha khoa Lạc Việt Intech xin giải đáp bằng bài viết chi tiết dưới đây!

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng invisalign đang là phương pháp niềng răng ưu việt nhất hiện nay. Bởi những ưu điểm vượt trội: hiệu quả nhanh chóng, khay niềng trong suốt đảm bảo thẩm mỹ cực cao, người đối diện rất khó nhận ra bạn đang niềng răng, vệ sinh tháo lắp dễ dàng mà không cần phải đến nha khoa thường xuyên.

Những khay niềng trong suốt được chế tạo từ chất liệu cao cấp nhất trong nha khoa, nên đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng. Do đó, dẫn tới chi phí của kỹ thuật chỉnh nha này cũng cao hơn các phương pháp khác.

Vậy rốt cuộc chi phí niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu? Phương pháp này hiện có giá dao động từ 65 triệu đến 155 triệu cho một quá trình niềng răng hoàn thiện.

Mức giá niềng răng trong suốt mất bao nhiêu tiền? dao động tùy thuộc vào từng trường hợp răng nặng, nhẹ khác nhau, yêu cầu số khay niềng trong suốt khác nhau.

  • Với các ca đơn giản Express (trường hợp răng xô lệch nhẹ) từ 7 cặp trở xuống: 65 triệu/2 hàm
  • Với các ca có độ khó trung bình Lite (trường hợp nặng hơn một chút) yêu cầu từ 14 cặp trở xuống: 95 triệu/2 hàm
  • Với các ca độ khó cao hơn Moderate (răng khấp khểnh nhiều, hô, móm) yêu cầu từ 26 cặp trở xuống: 125 triệu/2 hàm
  • Với các ca phức tạp hơn Comprehensive không giới hạn số khay niềng sẽ có giá: 145 triệu/2 hàm
  • Chi phí cao nhất là các ca răng nhiều vấn đề Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạp, không giới hạn số khay niềng: 155 triệu/2 hàm
Công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại được áp dụng thực tiễn
Công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại được áp dụng thực tiễn

Xem bảng giá chi tiết niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lạc Việt Intech:

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống66.900.000 đ60,200,000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống97.900.000 đ68,500,000 đ
Ca Moderate Từ 26 cặp trở xuống128.800.000 đ77,300,000 đ
Ca Comprehensive Không giới hạn số khay149.400.000 đ89,600,000 đ
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay159.700.000 đ95,800,000 đ

Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy?

So với các phương pháp niềng răng mắc cài khác, giá của niềng răng invisalign cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây lại đang là phương pháp được nhiều người yêu thích nhất. Bởi vì:

Thẩm mỹ tối ưu

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt invisalign chính là tính thẩm mỹ. Nhờ những khay niềng được thiết kế bằng chất liệu cao cấp trong suốt, tạo nên sự vô hình khi gắn vào hàm răng, giúp người đeo vô cùng tự tin vì người đối diện không thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Mỗi khay niềng trong suốt được chế tác đặc biệt tại Mỹ, thiết kế cá nhân hóa theo sát quá trình niềng răng của từng trường hợp khách hàng khác nhau. Do đó, nó ôm sát vào chân răng khách hàng, tạo sự dịch chuyển nhẹ nhàng, nhưng vẫn đảm bảo sự hiệu quả. 

Chính sự tự nhiên khi niềng răng trong suốt đã giúp khách hàng vô cùng tự tin đeo niềng. Đặc biệt phù hợp với những người làm công việc giao tiếp nhiều, ưu tiên ngoại hình như các nghệ sĩ nổi tiếng, làm công việc ngoại giao, tư vấn…

Hiệu quả cao

Các khay niềng trong suốt được chế tác đặc biệt theo công nghệ hàng đầu tại Mỹ, vì vậy mang lại hiệu quả dịch chuyển răng theo đúng kế hoạch điều trị mà bác sĩ thiết kế cho bạn.

Mỗi khay niềng sẽ được thiết kế theo từng giai đoạn dịch chuyển răng khác nhau, phù hợp với từng trường hợp răng cần điều trị, nên có thể khẳng định hiệu quả vượt trội mà niềng răng trong suốt mang lại.

Cực kỳ an toàn

100% khay niềng trong suốt invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa cao cấp nhất hiện nay, được FDA Mỹ kiểm duyệt và chứng nhận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm các khay niềng tương thích tuyệt đối với cơ thể trong suốt quá trình niềng răng.

Ngoài ra, do tính chất dịch chuyển nhẹ nhàng của các khay niềng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay cấn trong miệng trong quá trình niềng răng trong suốt.

Tiện lợi với người dùng

Một trong những đặc điểm yêu thích mà người sử dụng niềng răng trong suốt đều hài lòng, đó là có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng hay khi ăn uống. Việc tháo lắp tại nhà hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết quả điều trị cuối cùng, chỉ cần bạn đảm bảo đeo khay niềng đúng thời gian quy định.

Vì là các khay niềng trong suốt và được thiết kế sẵn, nên người dùng không cần phải tới nha khoa thăm khám nhiều lần. Bạn có thể tự thay khay niềng tại nhà, tuân thủ đúng yêu cầu hướng dẫn của các bác sĩ. Nếu như với niềng răng mắc cài, cứ 2 -4 tuần bạn phải tái khám một lần, thì khi niềng răng trong suốt, 6-8 tuần bạn mới phải ghé thăm nha khoa.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, việc niềng răng trong suốt có giá bao nhiêu? sẽ không còn là sự lo lắng cho bạn so với những ích lợi mà nó mang lại.  

Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Quy trình niềng răng Invisalign đòi hỏi cực kỳ khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ điều trị niềng răng trong suốt invisalign theo từng bước như sau: 

Bước 1: Thăm khám, chụp phim X- Quang với máy 3D CT Conbeam, quét dấu toàn hàm với iTero Element 5D và được bác sỹ tư vấn lâm sàng

Bước 2: Trao đổi kế hoạch điều trị với phần mềm Clincheck, xem trước kết quả qua hình ảnh 3D

Bước 3: Ký hợp đồng cam kết điều trị

Bước 4: Nhổ răng (nếu có trong kế hoạch điều trị) và điều trị bệnh lý trước khi đeo khay, lấy dấu răng để làm khay invisalign

Bước 5: Gắn attachment và đeo cặp khay đầu tiên

Bước 6: Tái khám định kỳ 6 – 8 tuần/lần

Bước 7: Kết thúc quá trình niềng và đeo hàm duy trì

Khách hàng nên duy trì đeo khay niềng trong suốt thường xuyên trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng, để đảm bảo thời gian niềng theo đúng kế hoạch của bác sĩ đặt ra. 

Chiêm ngưỡng kết quả khách hàng niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là địa điểm niềng răng trong suốt tin cậy, đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng với nhiều tình trạng răng khác nhau.

So sánh kết quả trước và sau khi thực hiện niềng răng trong suốt
So sánh kết quả trước và sau khi thực hiện niềng răng trong suốt

Như vậy thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về niềng răng trong suốt hết bao nhiêu? Mức giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào tình trạng răng xô lệch của bạn như thế nào, độ khó ra sao, có cần sử dụng các khí cụ nha khoa khác hỗ trợ hay không?Để biết rõ chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới hotline: 096.192.0606 để gặp các chuyên gia tư vấn tại Nha khoa Lạc Việt Intech, hoặc tới thăm khám trực tiếp miễn phí tại các cơ sở của nha khoa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện