Niềng răng mặt trong – giải pháp niềng răng bí mật

Bạn muốn niềng răng nhưng bạn lại e ngại tính thẩm mỹ của những loại niềng răng mặt ngoài? Bạn mong muốn một giải pháp điều trị tốt như niềng răng nhưng lại ngại đeo niềng vì mất thẩm mỹ. Chúng tôi xin được giời thiệu đến bạn giải pháp niềng răng mặt trong, một giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất với hiệu quả điều trị cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

► NIỀNG RĂNG MẶT TRONG LÀ GÌ?

Niềng răng mặt trong, hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là giải pháp thẩm mỹ cho hàm răng hô, móm, khấp khểnh, thưa bằng cách sử dụng các khí cụ nắng chỉnh di chuyển các răng về vị trí mong muốn.

Khác với niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài cá nhân riêng biệt gắn vào mặt trong răng, làm cho người đối diện không thể biết bạn đang đeo niềng. Hiện nay, đây là giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ tốt nhất.

Video mô phỏng quá trình niềng răng mặt trong bằng công nghệ 3D Fusion

► NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Với những phát kiến mới về công nghệ chế tác mắc cài cũng như công nghệ dán dính, niềng răng mắc cài mặt trong ngày nay có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp sai lệch răng mặt như niềng răng mặt như:

+ Răng hô:

Niềng răng mặt lưỡi mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp hô do răng hoặc xương ổ răng. Trong trường hợp hô do xương hàm, niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng sẽ không mang lại hiểu quả.

>>> Xem thêm: Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

+ Răng móm:

Tương tự như răng hô, niềng răng móm cũng chỉ có hiệu quả đối với các trường hợp móm do răng hoặc xương ổ răng, không có hiệu quả với trường hợp móm do xương hàm.

+ Răng khấp khểnh:

Niềng răng mặt lưỡi đặc biệt có hiệu quả với những trường hợp răng khấp khểnh, chen chúc, các trường hợp có cung hàm hẹp.

+ Răng thưa:

Niềng răng thưa là một thủ thuật khá đơn giản, hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh chóng.

Video thực tế niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech

► NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

+ Tính thẩm mỹ cao

Lý do khiến cho mọi người lựa chọn niềng răng lưỡi trong là tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng giải pháp này, các mắc cài được đặt vào phía mặt trong răng, do đó người đối diện sẽ không thể nhìn thấy bạn đang mang niềng. Đây là loại niềng răng sử dụng khí cụ thẩm mỹ nhất hiện nay.

+ Hiệu quả điều trị tương đương với niềng răng mặt ngoài

Với những thể hệ mắc cài mới nhất, niềng răng trong có hiệu quả tương tự với niềng răng mặt ngoài. Nó có thể được sử dụng để điều trị cho các trường hợp niềng răng hô, răng móm, răng khấp khểnh hay răng thưa.

+ Bảo tồn nguyên vẹn cấu trúc mặt ngoài răng

Khi sử dụng niềng răng, bác sĩ sẽ phải dán các mắc cài này lên mặt răng của bạn, trong một số trường hợp, bề mặt men răng có thể bị tăng khoáng tạo ra các đốm trắng, làm mất thẩm mỹ vùng này. Khi niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn vào mặt trong răng nên những tổn thương này sẽ không bị lộ.

Trước khi niềng: tình trạng răng hô, khấp khểnh

Sự di chuyển của răng qua các giai đoạn điều trị

Hình ảnh kết thúc quá trình điều trị: tình trạng răng hô đã được khắc phục triệt để, răng đã thẳng đều, chuẩn khớp cắn, khuôn mặt nhìn nghiêng hài hòa, cân đối.

► NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

+ Vướng víu, khó chịu hơn niềng răng mặt ngoài

Khi sử dụng niềng răng mặt trong, hệ thống mắc cài được đặt vào mặt trong răng, là vùng chuyển động của lưỡi, do đó sẽ gây ra nhiều khó chịu hơn niềng răng mặt ngoài (vì lưỡi là cơ quan có độ nhạy cảm cao nhất). Tuy nhiên, thông thường cảm giác này sẽ hết đi sau khoảng 5 – 7 ngày đeo niềng.

+ Thời gian điều trị kéo dài

Khi điều trị bằng niềng răng mặt trong, bác sĩ sẽ không thể dùng lực mạnh để kéo răng do đó thời gian điều trị sẽ lâu hơn (thông thường từ 1 – 3 năm).

Mặt khác, vị trí đặt mắc cài nằm ở phía trong răng, nên thời gian điều trị của mỗi lần tái khám sẽ lâu hơn.

+ Giá thành cao

Niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài chuyên biệt, được sản xuất cá nhân cho từng người, do đó nó có giá thành cao hơn so với niềng răng mặt ngoài.

► BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

LOẠI NIỀNG RĂNGXuất xứCơ chế điều trịGiá Niêm Yết (VND)Giá Khuyến Mãi
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển66.900.00050.200.000
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.900.00052.600.000
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹCá nhân hóa, tự động103.000.00077.300.000

Lưu ý:

+ Hình thức thanh toán: Thanh toán trước 50%, 50% còn lại thanh toán chia đều trong 10 tháng.

+ Gía trên đã bao gồm chi phí chụp X Quang panorama, cefalo, chi phí nhổ răng, hàm duy trì và chi phí chăm sóc răng miệng trong suốt thời gian mang niềng. Chưa bao gồm chi phí mini vít (nếu có).

+ Kết quả chỉnh nha mặt lưỡi được bảo hành vĩnh viễn, nếu tài phát sẽ niềng lại hoàn toàn miễn phí hoặc trả lại toàn bộ chi phí cho bệnh nhân.

► QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI LẠC VIỆT INTECH

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi áp dụng công nghệ 3D Fusion cho mọi trường hợp niềng răng mặt trong, cụ thể như sau:

+ Bước 1: Khám lâm sàng, chụp X Quang Panorama + Cephalo và lên kế hoạch điều trị bằng POS Smile Stream để tư vấn các giải pháp phù hợp.

Đối với chỉnh nha nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng, việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha là vô cùng quan trọng.

Tại Lạc Việt Intech, mọi trường hợp khám – tư vấn chỉnh nha đều được chúng tôi khám, tư vấn, chụp x quang và lên kế hoạch điều trị hoàn toàn miễn phí.

Bằng việc sử dụng POS Smile Stream, bạn sẽ được xem trước kết quả giả định của kế hoạch điều trị, trong những trường hợp phức tạp, một trường hợp có thể được chúng tôi lên nhiều kế hoạch điều trị khác nhau như có nhổ răng và không nhổ răng, có nong rộng cung răng và không có nong rộng cung răng, … từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một kế hoạch điều trị mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.

+ Bước 2: Quét scan hàm răng, lên kế hoạch gắn mắc cài và lựa chọn hệ thống mắc cài cá nhân.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của niềng răng mặt lưỡi là vướng cộm, khó chịu. Tại Lạc Việt Intech, việc lựa chọn vị trí gắn mắc cài cũng như từng mắc cài cá nhân hóa sẽ được chúng tôi thiết kế bằng công nghệ 3D Fusion.

Hàm răng của bạn sẽ được Scan kỹ thuật số, sau đó được đưa lên phần mềm giả lập để lựa chọn và đặt mắc cài phù hợp nhất, từ đó khiến cho việc đặt mắc cài chính xác hơn, mắc cài nhỏ gọn hơn nên ít vướng cộm hơn. (xem video để hình dung rõ hơn).

+ Bước 3: Gắn mắc cài.

Sau khi lựa chọn vị trí và mắc cài cá nhân phù hợp, mắc cài sẽ được đặt trước trên mô phỏng 3D. Từ đó, một máng định vị mắc cài được in ra, giúp cho quá trình đặt mắc cài trên miệng được diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

+ Bước 4: Tái khám và theo dõi điều trị.

Sau khi đặt mắc cài, mỗi 1 tháng 1 lần, bạn cần tái khám để bác sĩ của chúng tôi theo dõi quá trình dịch chuyển răng, đồng thời tác động lực một cách phù hợp để răng di chuyển theo đúng kế hoạch.

+ Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì.

Sau khi đạt được kết quả điều trị như mong muốn, bạn cần đeo 1 hàm duy trì trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng.

Video thực tế một trường hợp các bước niềng răng mặt trong bằng công nghệ 3D Fusion tại Lạc Việt Intech

► NHỮNG CAM KẾT KHI NIỀNG RĂNG TẠI LẠC VIỆT INTECH

Lạc Việt Intech là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng – chỉnh nha, chúng tôi cam kết:

+ Miễn phí thăm khám, chụp X Quang Panorama và Cefalo

Tất cả mọi trường hợp khám – tư vấn niềng răng tại Lạc Việt Intech đều được thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch điều trị miễn phí.

Công nghệ số hóa I Tero.

trang-thiet-bi-cong-nghe-nieng-rang-chuan-quoc-te-lac-viet-intech

Không gian thăm khám hiện đại dành cho khách hàng chỉnh nha.

ben-trong-phong-kham-nha-khoa-lac-viet-intech

Không gian chờ thăm khám tại nha khoa Lạc Việt Intech

+ Lập kế hoạch điều trị chi tiết và xem trước kết quả điều trị

Căn cứ vào tình trạng thăm khám, chụp X Quang và mong muốn của bệnh nhân, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho từng trường hợp. Trong những trường hợp phức tạp, chúng tôi có thể lên nhiều kế hoạch điều trị khác nhau. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của POS Smile Stream, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả, từ đó có thể lựa chọn cho mình một kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

chon-dia-chi-nha-khoa-co-may-moc-hien-dai

Hệ thống chụp phim tại Lạc Việt Intech

+ Trực tiếp các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha điều trị

Là một trung tâm chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về niềng răng – chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng mặt trong.

Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Lạc Việt Intech

+ Cam kết về kết quả điều trị, hoàn lại toàn bộ chi phí và chịu mọi phí tổn phát sinh nếu điều trị không được như kết quả cam kết

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia, chúng tôi tự tin khẳng định về kết quả điều trị sau cùng, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí và chịu mọi phí tổn phát sinh nếu kết quả không đúng như cam kết.


TẠI LẠC VIỆT INTECH- CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ LÀ TRÊN HẾT

ĐỪNG BỎ QUA ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 12

GIẢM ĐẾN 20% NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT NGOÀI

>>> Xem ngay <<<

OFF 25% NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

>>> Xem ngay <<<

OFF 40% NIỀNG RĂNG INVISALIGN

>>> Xem ngay <<<

ĐẶC BIỆT:

>>> Biết trước kết quả niềng răng

>>> Bác sĩ chỉnh nha hơn 15 năm kinh nghiệm

>>> Ứng dụng trang thiết bị, công nghệ AI trong chỉnh nha

>>> Miễn phí thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch từ bác sĩ

>>> Miễn phí nhổ răng, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

>>> Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng


HỆ THỐNG CƠ SỞ NHA KHOA

Đống Đa: 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cầu Giấy: 09 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà nội

Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096.192.0606

Messenger icon
Gửi tin nhắn ...