Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Niềng răng mặt trong được đánh giá cao bởi độ thẩm mỹ cho nên chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là điều nhiều khách hàng rất quan tâm, khi muốn thực hiện phương pháp này.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung tương tự kiểu truyền thống, chỉ khác biệt ở việc toàn bộ sẽ được gắn vào bên trong bề mặt của răng.

Bởi tính thẩm mỹ, không hề lộ khi đeo niềng nên niềng răng mặt trong là một trong những lựa chọn điển hình của các bạn niềng răng mà hay phải giao tiếp, muốn gia tăng sự tự tin khi niềng răng.

 

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ chế, xuất xứ của sản phẩm mà bạn sử dụng.
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ chế, xuất xứ của sản phẩm mà bạn sử dụng.

Vì vậy giá niềng răng mặt trong sẽ dao động từ 67 triệu – 103 triệu. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ chế, xuất xứ của sản phẩm mà bạn sử dụng. Ví dụ, với mức giá thấp nhất là 67 triệu dành cho niềng răng buộc chun cổ điển, xuất xứ từ Hàn Quốc. Cao nhất là 103 triệu sử dụng công nghệ niềng răng cá nhân hóa mắc cài, tự động của Mỹ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền tại Nha khoa Lạc Việt Intech ngay dưới đây:

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨCơ chế điều trịGiá Niêm YếtGiá Khuyến Mãi
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển66.900.000 đ50.175.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.900.000 đ60.675.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹCá nhân hóa, tự động103.000.000 đ77.250.000 đ

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào đâu?

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đôi khi giá bạn tham khảo chỉ là giá dành riêng cho quá trình niềng răng, mà chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác. Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ để có sự so sánh giá cả giữa các nha khoa, chọn cho mình một nơi thích hợp nhất.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào:

  • Nha khoa bạn lựa chọn: Một địa chỉ nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm bao giờ cũng có chi phí cao hơn các nha khoa bình thường khác, nhưng đảm bảo hiệu quả cho bạn hơn.
Công nghệ niềng răng càng hiện đại càng giúp rút ngắn quá trình niềng
Công nghệ niềng răng càng hiện đại càng giúp rút ngắn quá trình niềng
  • Công nghệ bạn muốn sử dụng: Công nghệ niềng răng càng hiện đại càng giúp rút ngắn quá trình niềng. Dù chi phí cao hơn nhưng kết quả bạn nhận được là xứng đáng
  • Chế độ chăm sóc hậu niềng răng: Sau khi hoàn thiện quá trình niềng răng, liệu bạn có nhận được sự chăm sóc tốt như lúc đang niềng hay không? Hãy xem xét kỹ nha khoa mà bạn lựa chọn có chế độ chăm sóc tốt như vậy không nhé?

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả tương tự như mặt ngoài, cho nên vấn đề bận tâm niềng răng mặt trong giá bao nhiêu dễ dàng được người dùng chấp nhận, bởi những kết quả khi nhận được không hề kém cạnh.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Mắc cài được gắn vào bên trong giúp người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng, thẩm mỹ đảm bảo, tự tin giao tiếp
  • Lực kéo ổn định: Giúp răng dịch chuyển theo đúng lộ trình đề ra nên bạn có thể yên tâm về thời gian niềng không bị kéo dài
  • Khả năng chịu lực tốt: Bởi vật liệu chế tạo mắc cài mặt trong từ chất liệu cao cấp nhập khẩu quốc tế, bạn không cần lo lắng vấn đề bong mắc cài khi sử dụng
  • Giải quyết được nhiều tình trạng răng khó: Đây là quả là điều nhiều khách hàng ưng ý, bởi từ tình trạng răng hô, móm hay chen chúc, khấp khểnh – niềng răng mặt trong đều giải quyết được triệt để
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu không còn là nỗi lo bởi những kết quả rất tốt khi sử dụng
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu không còn là nỗi lo bởi những kết quả rất tốt khi sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể thấy niềng răng mặt trong là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang muốn niềng răng mà còn sợ xấu, sợ lộ mắc cài. Hy vọng với những chia sẻ trên, niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. 

Để biết cụ thể niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu với tình trạng răng của mình, bạn có thể liên hệ hotline của Nha khoa Lạc Việt Intech: 096.192.0606 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin