Niềng răng mắc cài kim loại trả góp tại nha khoa lạc việt Intech

Niềng răng mắc cài kim loại trả góp không còn là hình thức xa lạ đối với những bạn muốn niềng răng để khắc phục khiếm khuyết trên răng. Vậy niềng răng trả góp là như thế nào? Thủ tục trả góp ra sao? Ở đây tại Hà Nội uy tín? Câu trả lời có ngay ở bài viết bên dưới.

Niềng răng mắc cài kim loại trả góp là như thế nào?

Tìm hiểu chung về niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là hình thức niềng răng chủ yếu dành cho đối tượng học sinh, sinh viên chưa đi làm nên không đủ chi phí để thanh toán hết ngay trong một lần.

Khi lựa chọn hình thức niềng răng trả góp cho sinh viên khách hàng có thể chia nhỏ chi phí niềng răng và thanh toán nhiều lần. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần chi phí khi bắt đầu niềng răng và thanh toán phần còn lại theo từng đợt hoặc từng tháng.

Tiện lợi và nhanh chóng chính là ưu điểm lớn của hình thức niềng răng trả góp. Chi phí thanh toán được chia nhỏ và theo từng đợt sẽ giúp khách hàng bớt được gánh nặng tài chính một lúc mà vẫn có điều kiện để tiến hành niềng răng ngay.

Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong những trung tâm chuyên khoa niềng răng hàng đầu cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp ở Hà Nội. Chính sách niềng răng trả góp được áp dụng cho toàn thể khách hàng đến Lạc Việt Intech để niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại trả góp khá ưu đãi tại nha khoa Lạc Việt Intech
Niềng răng mắc cài kim loại trả góp khá ưu đãi tại nha khoa Lạc Việt Intech

Một số lưu ý khi niềng răng mắc cài kim loại trả góp

Để đạt được lợi ích tối đa khi niềng răng trả góp, quý khách cần lưu ý một số điều dưới đây:

Tìm hiểu kỹ về phương pháp và chi phí niềng răng mắc cài kim loại: mỗi loại mắc cài kim loại sẽ sử dụng những khí cụ và có mức chi phí khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được loại mắc cài kim loại phù hợp với tình trạng răng và tình hình tài chính của bạn.

Lựa chọn gói niềng răng trả góp phù hợp: thông thường mỗi cơ sở sẽ có mức trả góp và các gói trả góp để quý khách lựa chọn. Hãy tìm hiểu kỹ và tính toán mức chi phí cần thanh toán mỗi đợt để thanh toán đúng hạn và không gặp khó khăn.

Lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng tốt: điều này cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến chất lượng điều trị và tránh được những rủi ro trong khi niềng.

Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Lạc Việt Intech 

Thủ tục niềng răng trả góp

Tại nha khoa Lạc Việt Intech khi niềng răng mắc cài kim loại trả góp quý khách hàng sẽ cần thanh toán trước 25 – 50% chi phí niềng răng tại thời điểm đồng ý niềng răng và ký kết hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán thành nhiều đợt mỗi tháng từ 1 – 2 triệu đồng tùy vào loại mắc cài kim loại đã chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn các gói thanh toán khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể:

GÓI 1: Khi thanh toán trước 50%, khách hàng được giảm 10% theo giá niêm yết. 50% còn lại được chia đều và trả góp trực tiếp với nha khoa trong 10 tháng với 0% lãi suất.

GÓI 2: (Chủ yếu cho sinh viên có thẻ sinh viên) Quý khách hàng có thể thanh toán trước 25%, phần còn lại được chia đều và trả góp trực tiếp với nha khoa trong 10 tháng với 0% lãi suất. Khi sử dụng gói thanh toán này, quý khách hàng sẽ tái khám vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của niềng răng trả góp tại nha khoa Lạc Việt Intech:

Bảng giá giải đáp niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu?
Bảng giá giải đáp niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu?

Lưu ý:

Chi phí trên là TRỌN GÓI bao gồm cả nhổ răng để niềng răng, chi phí minivis, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim X Quang (CTCB, Panorama, Cefalo) để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm.

Cam kết không phát sinh chi phí khi niềng răng trả góp

Có không ít khách hàng băn khoăn và lo lắng sẽ phát sinh thêm chi phí khi lựa chọn hình thức niềng răng trả góp cho sinh viên. Tại nha khoa Lạc Việt Intech, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không thêm bất kỳ một loại chi phí nào trong quá trình niềng răng và sẽ được ghi rõ ở hợp đồng.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng điều trị khi niềng răng trả góp, những thông tin cần thiết sẽ được nêu rõ ở hợp đồng như:

 • Thông tin chính xác theo căn cước công dân
 • Thông tin nơi ở hiện tại/trường học/nơi làm việc
 • Số điện thoại liên hệ và email

Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Theo đó, những nội dung trong hợp đồng trả góp cũng nếu rõ:

 • Kế hoạch điều trị chi tiết
 • Tổng chi phí niềng răng
 • Chính sách niềng răng trả góp và gói trả góp
 • Cam kết không phát sinh chi phí

Hợp đồng được in thành 2 bản và khách hàng giữ 1 bản, nha khoa giữ 1 bản.

Sinh tiến hành lựa chọn ca niềng răng trả góp mắc cài kim loại
Sinh tiến hành lựa chọn ca niềng răng trả góp mắc cài kim loại

Niềng răng trả góp ở Hà Nội cơ sở nào uy tín?

Nhắc đến trung tâm niềng răng mắc cài kim loại trả góp uy tín ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến nha khoa Lạc Việt Intech. Bởi Lạc Việt Intech hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ chuyên khoa niềng răng uy tín tại nha khoa Lạc Việt Intech đều tốt nghiệp đại học hệ chính quy và được Bộ y tế cấp phép hành nghề. 100% bác sĩ từng tu nghiệp ở các quốc gia phát triển như Pháp, Hoa Kỳ… và liên tục tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn và cập nhật kiến thức nha khoa mới.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Tại Lạc Việt Intech quý khách sẽ được thăm khám bằng những trang thiết bị tối tân trong ngành nha khoa như: máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống quét dấu răng Itero Element 5D, máy nhổ răng siêu âm Piezotome…

Công nghệ niềng răng độc quyền

Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi phát triển các công nghệ giúp rút ngắn 3-6 tháng niềng răng và cá nhân hóa khí cụ như công nghệ Smart Clip, 3D Fusion, Smile Stream… Các công nghệ này được nâng cấp, phát triển từng ngày bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của nha khoa Lạc Việt Intech có thể giúp bạn hiểu hơn về niềng răng mắc cài kim loại trả góp và tìm cho mình được địa chỉ niềng răng trả góp ở Hà Nội uy tín. Nếu còn băn khoăn gì quý khách có thể gọi đến hotline 096.192.0606 để được các bác sĩ của nha khoa Lạc Việt Intech giải đáp chi tiết.

  MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi Điện