PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Niềng răng, thuật ngữ chuyên ngành gọi là chỉnh nha hay nắn chỉnh răng, là một phương pháp điều trị nha khoa can thiệp vào hàm răng – khuôn mặt. Đây là một chuyên khoa đặc biệt chuyên sâu, trong đó yếu tố bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công.

► Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị răng hô, răng móm, răng chen chúc khấp khểnh, răng thưa, … bằng cách sử dụng khí cụ nắn chỉnh di chuyển răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

► Những trường hợp nào có thể niềng răng?

Niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp có sai lệch răng mặt như:

 • Răng hô.
 • Răng móm.
 • Răng thưa
 • Răng chen chúc khấp khểnh.
 • Răng ngầm, thiếu răng.

► Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng để khắc phục răng hô vẩu, móm, khấp khểnh, …

Với những khiếm khuyết răng mặt nói chung, hiện nay có 3 phương pháp thường được áp dụng là bọc răng sứ, phẫu thuật xương hàm và niềng răng, trong đó niềng răng được xem là phương pháp điều trị hoàn hảo nhất vì những lý do sau:

 • Niềng răng mang lại thẩm mỹ tốt nhất.

Niềng răng không chỉ giúp răng trở nên thẳng đều, mà còn di chuyển cả xương ổ răng, làm hài hòa đường viền lợi, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn mỹ, khuôn mặt cân đối.

Hiện nay, chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào kể cả phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp được một lúc cả xương ổ răng và răng ngoài niềng răng. Niềng răng được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng hô, móm do răng, răng chen chúc, răng ngắn hay cười hở lợi.

 

Một trường hợp niềng răng móm tại Lạc Việt Intech

 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng nên không gây hậu quả về sau, không ê buốt, không làm yếu răng như bọc sứ và phẫu thuật.

Niềng răng giúp di chuyển cả chân răng, thân răng và xương ổ răng về vị trí lý tưởng, trục răng được chỉnh về hướng lý tưởng giúp răng chắc khỏe hơn. Niềng răng tinh chỉnh răng 2 hàm lồng múi tối đa, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn nên ăn nhai tốt hơn. Các răng sau niềng răng thẳng đều giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn, tránh sâu răng, hôi miệng và viêm lợi.

Trên phương diện chức năng, niềng răng là giải pháp lý tưởng nhất, mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe với khớp cắn lý tưởng, trục răng lý tưởng, lồng múi hai hàm lý tưởng. Kết quả này không một phương pháp điều trị nào ngoài niềng răng có thể mang lại cho bạn. Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng thật còn tốt, để lại nhiều hệ lụy to lớn về sau trong khi phẫu thuật xương hàm không thể thay đổi trục răng, khớp cắn dẫn tới hạn chế về ăn nhai sau phẫu thuật.

Tại các nước phát triển, niềng răng là thủ thuật điều trị áp dụng gần như 100% trên dân số với mục đích thẩm mỹ và chức năng lý tưởng để ngăn ngừa những bệnh lý về răng mặt trong tương lai mà một hàm răng không lý tưởng (hô, móm, khấp khểnh) mang lại như loạn năng bộ máy nhai (tiềng kêu lục cục trước tai, há miệng đau, khó há miệng, mỏi hàm, đau cơ hàm, …), sâu răng, viêm quanh răng, mất răng, …

Một trường hợp niềng răng hô tại Lạc Việt Intech

 • Kết quả điều trị bền vững suốt đời.

Một điều đặc biệt mà không một phương pháp điều trị nào đạt được: niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo, chức năng tốt nhất và kết quả đó sẽ theo suốt đời bạn.

Một trường hợp răng khấp khểnh được cải thiện thành công sau khi niềng răng

► Hiện nay có những loại niềng răng nào?

Hiện nay, có hai loại niềng răng phổ biến là niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài

Qúy vị có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài là gì?

Chi tiết niềng răng không mắc cài

Niềng răng có đau không?

► Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, tồn tại và phát triển với triệt lý “chất lượng điều trị là trên hết”, theo đuổi sử mệnh mang lại cho cộng đồng chuỗi trung tâm nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài cơ bản tại Lạc Việt

Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo: Bảng giá niềng răng mới nhất 2021 tại Lạc Việt Intech

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI
Mắc cài kim loại buộc chun TOMYNhật Bản25.800.00020.600.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSLUSA30.900.00024.700.000
Mắc cài kim loại tự động AOUSA36.200.00029.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip 3MUSA41.300.00033.000.000

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI
Mắc cài sứ buộc chun MỹUSA36.200.00029.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M UnitekUSA51.500.00041.200.000
Mắc cài sứ tự động full Ceranano 3M ClarytiUSA61.900.00049.500.000

Lưu ý:

– Giá trên đã bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha, chi phí lên kế hoạch chỉnh nha từ bác sĩ, chi phí hàm duy trì sau niềng răng và chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có).

– Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá niềng răng. Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi không ủng hộ việc niềng răng một hàm vì niềng răng một hàm sẽ bị tái phát sau một thời gian tháo niềng răng.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Giảm 20% giá dịch vụ

Trả góp lãi suất 0%

Biết trước kết quả niềng răng

>>> Miễn phí thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch từ bác sĩ

>>> Miễn phí nhổ răng (trường hợp cần nhổ răng theo chỉ định)

>>> Miễn phí vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, chữa viêm nha chu trong quá trình niềng

>>> Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng 

Lưu ý: Đặt lịch hôm nay để giữ khuyến mãi

Liên hệ tổng đài 0961920606 để được giải đáp nhanh nhất!


► NHỮNG CAM KẾT KHI NIỀNG RĂNG TẠI LẠC VIỆT INTECH

Lạc Việt Intech là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng – chỉnh nha, chúng tôi cam kết:

+ Miễn phí thăm khám, chụp X Quang Panorama và Cefalo

Tất cả mọi trường hợp khám – tư vấn niềng răng tại Lạc Việt Intech đều được thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch điều trị miễn phí.

+ Lập kế hoạch điều trị chi tiết và xem trước kết quả điều trị

Căn cứ vào tình trạng thăm khám, chụp X Quang và mong muốn của bệnh nhân, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho từng trường hợp. Trong những trường hợp phức tạp, chúng tôi có thể lên nhiều kế hoạch điều trị khác nhau. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của POS Smile Stream, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả, từ đó có thể lựa chọn cho mình một kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Bác sĩ phân tích kế hoạch điều trị cho khách hàng

+ Trực tiếp các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha điều trị

Là một trung tâm chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về niềng răng – chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng mặt trong.

Chi tiết: Đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Lạc Việt Intech

+ Cam kết về kết quả điều trị, hoàn lại toàn bộ chi phí và chịu mọi phí tổn phát sinh nếu điều trị không được như kết quả cam kết

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia, chúng tôi tự tin khẳng định về kết quả điều trị sau cùng, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí và chịu mọi phí tổn phát sinh nếu kết quả không đúng như cam kết.

► Tại sao quý vị nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt Intech?

Niềng răng là một lĩnh vực nha khoa đặc biệt khó, trong đó bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công. Niềng răng nếu được điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, ngược lại nếu được điều trị không đúng sẽ để lại vô cùng nhiều hệ lụy, những hệ lụy này sẽ đi theo suốt cuộc đời người bệnh và không thể hoàn nguyên.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, một bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ niềng răng phải học chuyên sâu về nắn chỉnh, phải được cấp chứng bởi Bộ Y Tế.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về niềng răng:

Đội ngũ chuyên gia niềng răng của Lạc Việt Intech

Được thành lập và điều hành bởi một bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa nắn chỉnh răng cố định từ Pháp vào Việt Nam, Lạc Việt Intech là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về nắn chỉnh:

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

bac-si-nieng-rang-nguyen-thi-thu-trang

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

Tìm hiểu thêm: về bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh


* Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội

* Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.

3. Bác sĩ Hà Thị Hương Trang

bac-si-nieng-rang-ha-thi-huong-trang

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 017625/HNO-CCHN.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude).
 • Chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) do Học viện nha khoa Hoa Kỳ cấp.

Bác sĩ Trang là một trong 2 bác sĩ có quốc tịch Việt Nam được cấp chứng chỉ AAO

Xem chi tiết: Bác sĩ Hà Thị Hương Trang

Trung tâm niềng răng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim Panorama và Cephalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền Smile Stream cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới

Tại Nha Khoa Lạc Việt Intech, chúng tôi ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chỉnh nha, áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình. Với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt Intech là một trong những trung tâm dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

Hệ thống quét dấu răng Itero Element 5D

Máy iTero Element 5D với công nghệ Clincheck là thiết bị nha khoa tích hợp trí tuệ nhân tạo, lấy dấu răng nhanh chóng và giúp bạn biết trước kết quả niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. “Trợ lý ảo” đặc biệt của bác sĩ đóng vai trò quan trọng đối với thành công của một ca niềng Invisalign.

Đại diện nha khoa Lạc Việt Intech cùng đại diện Align Technology trong lễ ký kết chuyển giao máy quét Itero Element 5D

Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa tại Hà Nội được sở hữu thiết bị hiện đại này. Hơn nữa, nếu các nha khoa khác thu phí 1 triệu/1 lần quét dấu răng cho khách hàng thì Lạc Việt Intech miễn phí quét dấu răng và lên kế hoạch điều trị cho mọi khách hàng.

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài bằng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt Intech, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfoce là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

Một trường hợp sử dụng nong hàm Transfocer để nong hàm

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt Intech

Khách hàng nói về trải nghiệm niềng răng tại nha khoa Lạc Việt Intech


TẠI LẠC VIỆT INTECH- CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ LÀ TRÊN HẾT

ĐỪNG BỎ QUA ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 12

GIẢM ĐẾN 20% NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT NGOÀI

>>> Xem ngay <<<

OFF 25% NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

>>> Xem ngay <<<

OFF 40% NIỀNG RĂNG INVISALIGN

>>> Xem ngay <<<

ĐẶC BIỆT:

>>> Biết trước kết quả niềng răng

>>> Bác sĩ chỉnh nha hơn 15 năm kinh nghiệm

>>> Ứng dụng trang thiết bị, công nghệ AI trong chỉnh nha

>>> Miễn phí thăm khám, chụp X Quang và lên kế hoạch từ bác sĩ

>>> Miễn phí nhổ răng, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

>>> Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng


HỆ THỐNG CƠ SỞ NHA KHOA

Đống Đa: 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cầu Giấy: 09 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà nội

Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096.192.0606

Messenger icon
Gửi tin nhắn ...