Niềng răng không mắc cài giải pháp chỉnh nha nụ cười hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài hiện nay đang trở thành xu hướng niềng răng thời đại mới bởi độ thẩm mỹ và hiệu quả mà nó đem lại. Vậy niềng răng không mắc cài mất bao lâu thời gian? Chi phí thế nào? Tất cả nội dung được trả lời chính xác nhất

Video niềng răng không mắc cài

Bác sĩ Lạc Việt Intech nhận xét về niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt (niềng răng vô hình) là phương pháp niềng răng bằng khay nhựa trong suốt, có thể tháo ra lắp vào để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng
Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng

Đặc điểm của niềng răng trong suốt không có mắc cài đó là không cần sử dụng mắc cài hay dây cung nên giảm thiểu tối đa những đau đớn, khó chịu mà các phương pháp niềng mắc cài cũ mang lại.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Niềng không mắc cài mất nhiều thời gian không là câu hỏi mà rất nhiều người khi lựa chọn phương pháp niềng này thắc mắc. Bởi ai ai cũng mong muốn việc niềng răng chỉ mất thời gian ngắn thôi mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Câu trả lời của các bác sĩ nha khoa là: Thời gian niềng răng không mắc cài sẽ tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng vào thời điểm thăm khám. Để đạt hiệu quả niềng răng bằng khay nhựa trong suốt tối ưu nhất, đòi hỏi người niềng phải đeo khay niềng ít nhất 20 – 22giờ/ngày. 

 Thời gian niềng răng không mắc cài tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng vào thời điểm thăm khám.
Thời gian niềng răng không mắc cài tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng vào thời điểm thăm khám.

Răng sẽ dịch chuyển về đúng vị trí theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Thông thường thời gian trung bình thay một khay nhựa trong suốt là 2 tuần. Do đó thời gian niềng răng không mắc cài sẽ từ 18 – 24 tháng. Vì vậy, người niềng răng cần kiên nhẫn và tuân thủ đúng phác đồ điều trị.

>> Xem thêm: Niềng răng trong suốt trong bao lâu

Các loại niềng răng không mắc cài phổ biến hiện nay?

Hiện nay niềng răng không mắc cài có 2 loại phổ biến đó là: Invisalign, Clear Align. Đây là 2 loại niềng răng bằng khay nhựa trong suốt được đánh giá cao nhất hiện nay.

  • Niềng răng bằng mắc cài Invisalign: là công nghệ niềng răng trong suốt hàng đầu tại Mỹ. Các khay niềng được sản xuất độc quyền tại Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology, sau đó sẽ được chuyển về cho khách hàng Việt Nam. Sau khi lên kế hoạch điều trị cho khách hàng, hãng sẽ sản xuất hàng loạt khay từ 25 – 40 chiếc. Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng lộ trình đeo và chuyển tiếp các khay niềng liên tục để đạt hiệu quả tối đa. 
Niềng răng bằng khay nhựa trong suốt Invisalign được ưa chuộng
Niềng răng bằng khay nhựa trong suốt Invisalign được ưa chuộng
  • Niềng răng Clear Aligner: Đây là phương pháp niềng răng bằng khay nhựa trong suốt tương tự như Invisalign, tuy nhiên các khay niềng được sản xuất ngay tại Việt Nam nên rút ngắn được thời gian chờ đợi so với Mỹ. Các khay niềng được chế tác thủ công bằng tay. Các nha sĩ sẽ trực tiếp chế tác khay niềng dựa trên mẫu hàm từ thạch cao.

Giá niềng răng không mắc cài hiện nay là bao nhiêu?

Giá niềng răng không mắc cài hiện nay sẽ phụ thuộc vào công nghệ bạn chọn. Tất nhiên, nếu bạn chọn niềng răng bằng mắc cài Invisalign sẽ có chi phí cao hơn so với công nghệ Clear Aligner. 

Dưới đây bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng trong suốt invisalign(không mắc cài) tại Nha khoa Lạc Việt Intech – một trong những nha khoa uy tín trong lĩnh vực niềng răng trong suốt.

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống66.900.000 đ60,200,000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống97.900.000 đ68,500,000 đ
Ca Moderate Từ 26 cặp trở xuống128.800.000 đ77,300,000 đ
Ca Comprehensive Không giới hạn số khay149.400.000 đ89,600,000 đ
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay159.700.000 đ95,800,000 đ

*Đây chỉ là bảng giá niêm yết tham khảo, ngoài ra, hiện nha khoa vẫn luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Hình ảnh cho niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Niềng răng không mắc cài không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng của bạn, mà còn đạt hiệu quả tối ưu trong việc điều trị răng lệch lạc, hô móm, khớp cắn lệch… 

Dưới đây là hình ảnh cho niềng răng không mắc cài của các khách hàng đã điều trị rất thành công tại Nha khoa Lạc Việt Intech, mời các bạn cùng tham khảo:

Kết quả đạt được khách hàng thực hiện niềng răng không mắc cài
Kết quả đạt được khách hàng thực hiện niềng răng không mắc cài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện