Niềng răng giá bao nhiêu ? Chi phí niềng răng trọn gói tại Lạc Việt Intech

Bên cạnh thắc mắc về quy trình niềng răng, niềng răng giá bao nhiêu cũng chiếm tới hơn 50% câu hỏi thắc mắc của khách hàng trước khi đưa ra quyết định. Những lời khuyên từ bác sĩ chỉnh nha dưới đây sẽ là là gợi ý không thể bỏ qua cho bạn trên hành trình lựa chọn phương pháp niềng răng và kiến tạo nụ cười tự nhiên rạng rỡ.

Thời gian trở lại đây, trên thị trường xuất hiện vô vàn các cơ sở nha khoa với các gói niềng răng “rẻ đến bất ngờ”. Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí lớn đến vậy? Thực hư về giá các gói niềng răng chất lượng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Trước khi đi sâu trả lời những câu hỏi này, hãy cùng nắm rõ khái niệm và những trường hợp cần chỉnh nha khẩn cấp.

Niềng răng là gì?

Niềng răng (chỉnh nha) được biết tới là phương pháp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh, thưa, sai khớp cắn…. Các bác sĩ sẽ sử dụng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt đẹp hài hoà, hàm răng cân đối, đều đặn đặc biệt là khớp cắn lý tưởng với tình trạng ăn nhai tốt.

Tuỳ vào từng phương pháp niềng răng được áp dụng và tình trạng răng của bạn, quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 18-24 tháng. Các trường hợp đặc biệt có thể kết thúc sớm hoặc muộn hơn khoảng thời gian trên.

Niềng răng có những loại nào?

Niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng được lựa chọn. Hiện tại có phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài đều mang lại hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài xuất hiện từ rất sớm và xử lý được các “ca khó”. Có 3 loại niềng răng mắc cài phổ biến:

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây được coi là nền tảng của các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện đại. Khách hàng có thể lựa chọn mắc cài kim loại buộc chun hoặc mắc cài kim loại tự buộc phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính.

Với chất liệu hợp kim không gỉ, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định. Tuy nhiên, niềng răng kim loại lại không được lòng người đi làm vì tính thẩm mỹ thấp. Ngoài ra bạn cần thận trọng khi sử dụng mắc cài này, tránh việc sử dụng các thức ăn dính vào niềng.

Khách hàng niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ

Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ khi niềng răng, mắc cài sứ ra đời. Được làm từ hợp kim gốm và một số hợp chất vô cơ, người sử dụng niềng răng mắc cài sứ sẽ khó bị người đối diện phát hiện hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên, nhược điểm đáng nói của mắc cài sứ là dễ bị hư hỏng nếu người dùng không cẩn thận. 

Tương tự như mắc cài kim loại, niềng răng sứ cũng có mắc cài sứ buộc chun và mắc cài sứ tự buộc để người dùng lựa chọn.

Khách hàng niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài mặt lưỡi (Niềng răng mắc cài mặt trong)

Là một phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong các loại niềng răng mắc cài hiện nay, mắc cài mặt lưỡi cũng được chú ý không kém. Phần mắc cài đã được chuyển hoàn toàn vào phía trong khiến người đối diện không thể nhận ra bạn đang niềng răng. Những cũng vì được niềng ở mặt trong răng, phương pháp này khó vệ sinh hơn và gây khó chịu cho lưỡi khi mới sử dụng. 

Khách hàng niềng răng mặt trong

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng trong suốt. Các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng được thay trong khoảng 2 tuần/ lần để di chuyển răng dần dần. Loại khay hiện đang được ưa chuộng nhất là Invisalign- loại được sản xuất tại Mỹ.

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay trong suốt, tháo lắp dễ dàng nên tạo được sự thoải mái và chủ động cho người niềng. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn và chắc chắn tính thẩm mỹ cũng cao hơn, phù hợp cho người thường xuyên phải giao tiếp.

Niềng răng vô hình Invisalign

Những trường hợp nên niềng răng

Niềng răng không chỉ đảm bảo vấn đề về thẩm mỹ mà còn giúp đảm bảo các vấn đề liên quan đến vấn đề ăn nhai và khớp cắn. Do đó với nhiều người chỉnh nha trở thành bắt buộc, với các trường hợp này niềng răng giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá lớn trong sự ưu tiên để quan tâm của họ.

Dưới đây là những trường hợp nên niềng răng:

Răng hô vẩu, mái hiên

Hàm răng trên chìa ra, hàm dưới thụt vào gây ra cảm giác mũi gãy, trán lệch và mất thẩm mỹ. So với răng có khớp cắn chuẩn, răng hô khiến mỗi khi ăn nhai răng bị hao mòn nhiều hơn.

Răng móm

Hàm trên thụt vào, hàm dưới nhô ra gây tình trạng mặt lưỡi cày. Tình trạng này khiến việc ăn nhai khó khăn, nói ngọng và phát âm kém. Thậm chí nhiều trường hợp, răng móm không được chữa trị sớm sẽ có nguy cơ bị hỏng, rụng nhóm răng cửa hàm trên rất sớm.

Răng thưa, hở kẽ

Tình trạng này khiến thức ăn giắt kẽ, nụ cười kém duyên hơn, đôi khi ảnh hưởng đến việc phát âm đặc biệt là nói ngoại ngữ.

Răng khấp khểnh, chen chúc

Răng mọc không đều nhau, chìa ra, thụt vào hoặc mọc chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ.

Khớp cắn sâu 

Khớp cắn sâu khiến cằm bạn ngắn đi đáng kể, khi cử động hàm thiếu nhịp nhàng. Không chỉ tạo nên gương mặt thiếu cân đối, hài hoà mà khớp nhai, khớp thái dương hàm có thể bị ảnh hưởng, nhức mỏi.

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng chi tiết

Chi phí cho một ca niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng và phương pháp chỉnh nha được sử dụng. Thông thường, một ca niềng mắc cài kim loại sẽ có chi phí thấp nhất, cao nhất thuộc về niềng răng trong suốt.

Tại một số phòng khám đa khoa, họ đưa ra mức giá niềng răng riêng sau đó cộng thêm các chi phí phát sinh, điều này dễ gây hiểu nhầm cho khách hàng. Một số cơ sở khác đưa ra mức giá “rẻ bất ngờ”, bạn cần cân nhắc kỹ càng khi niềng răng tại đây. Chúng ta đều biết “tiền nào của ấy” để có được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, bạn không chỉ cần cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng mà còn cần đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và vững tay nghề.

Hệ thống nha khoa niềng răng thẩm mỹ Lạc Việt Intech xin đưa ra bảng giá niềng răng 2 hàm đang được áp dụng tại các cơ sở để khách hàng có thêm thông tin tham khảo:

Niềng răng mắc cài kim loại

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGiá Niêm YếtGiá Khuyến Mãi
Mắc cài kim loại buộc chun TOMYNhật Bản25.000.000 đ20.000.000 đ
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSLUSA30.000.000 đ24.000.000 đ
Mắc cài kim loại tự động AOUSA35.000.000 đ28.000.000 đ
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip 3MUSA40.000.000 đ32.000.000 đ

Niềng răng mắc cài sứ

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGiá Niêm YếtGiá Khuyến Mãi
Mắc cài sứ buộc chun MỹUSA35.000.000 đ28.000.000 đ
Mắc cài sứ tự động Clip 3M UnitekUSA50.000.000 đ40.000.000 đ
Mắc cài sứ tự động full Ceranano 3M ClarytiUSA60.000.000 đ48.000.000 đ

Niềng răng mắc cài mặt trong/mặt lưỡi

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨCơ chế điều trịGiá Niêm YếtGiá Khuyến Mãi
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn QuốcBuộc chun cổ điển65.000.000 đ48.750.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹTự động khóa Smart80.000.000 đ52.000.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹCá nhân hóa, tự động100.000.000 đ75.000.000 đ

Niềng răng trong suốt Invisalign

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MẠI
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống65.000.000 đ58.500.000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống95.000.000 đ66.500.000 đ
Ca ModerateTừ 26 cặp trở xuống125.000.000 đ75.000.000 đ
Ca ComprehensiveKhông giới hạn số khay145.000.000 đ87.000.000 đ
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay155.000.000 đ93.000.000 đ

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Để biết được chi tiết chi phí cho ca niềng răng của bạn, bạn cần được sự tư vấn của bác sĩ để có được quyết định cuối cùng.

Quy trình niềng răng tại Lạc Việt Intech

Tại hệ thống các cơ sở niềng răng thẩm mỹ của Lạc Việt Intech, quy trình chỉnh nha sẽ trải qua 6 bước:

Bước 1: Bác sĩ khám tổng quát để đánh giá tình trạng hàm răng của bạn,  lắng nghe mong muốn khách hàng và tư vấn chi tiết về phương pháp niềng răng phù hợp.

Bước 2: Chụp phim và bác sĩ trực tiếp lên kế hoạch điều trị cho mỗi khách hàng 

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và phục hồi sức khoẻ răng miệng trước khi gắn mắc cài

Bước 4: Gắn khí cụ, đeo mắc cài 

Bước 5: Khám định kỳ theo chỉ định để bác sĩ đánh giá mức độ di chuyển của răng.

Bước 6: Tháo mắc cài và thực hiện đeo hàm duy trì theo chỉ định từ bác sĩ

Tại sao nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt Intech

Có vô số các lựa chọn về phòng khám nha khoa cho khách hàng? Vậy lý do gì khiến hàng nghìn khách hàng tìm đến Lạc Việt Intech để chỉnh nha mỗi năm.

Lý do đầu tiên phải nhắc đến chính là uy tín thương hiệu trên 13 năm trên thị trường, Lạc Việt Intech là một trong số ít hệ thống nha khoa hoạt động kỳ cựu có uy tín tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu hệ thống 3 cơ sở trải rộng, Lạc Việt Intech luôn chú trọng vào đội ngũ bác sĩ đầu ngành chỉnh nha. Các bác sĩ giỏi từ 10-15 năm kinh nghiệm đã có thâm niên nghiên cứu, làm việc tại trong nước và nước ngoài. Đây chính là yếu tố quyết định đến hơn 90% thành công của một ca chỉnh nha. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại nha khoa Lạc Việt Intech

Hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình lên kế hoạch điều trị cho khách hàng chính là trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Máy quét Itero Element 5D hiện đại bậc nhất phục vụ khách hàng chỉnh nha 

Trước khi thực hiện chỉnh nha, khách hàng Lạc Việt Intech sẽ được ký cam kết về kết quả cuối cùng và hoàn trả toàn bộ chi phí nếu kết quả không đạt được như thoả thuận ban đầu. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi tới đây.

Nếu như các cơ sở nha khoa khác không công khai chi phí trọn bộ gói niềng răng cho khách hàng thì tại Lạc Việt Intech, tất cả được minh bạch. Không còn khiến khách hàng đau đầu với thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu, từ đội ngũ tư vấn đến các bác sĩ sẽ công khai giá dịch vụ đối với từng trường hợp của khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí phụ trong quá trình niềng răng.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết mà LacVietIntechVN đã mang tới ở trên, chắc hản đã giải đáp được thắc mắc chi phía, niềng răng giá bao nhiêu từ phía mọi người rồi chứ ? Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan về niềng răng.

Để tham khảo chi tiết về chỉnh nha, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia Lạc Việt Intech. 

Lạc Việt Intech - Hệ thống nha khoa niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà nội

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0961920606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin