Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định giá nhổ răng

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, công nghệ sử dụng… Để biết mức giá cụ thể, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn?

Mỗi trường hợp sẽ có mức chi phí nhổ răng khôn khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Giá nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng của mỗi người. Với trường hợp răng mọc thẳng, nhổ răng sẽ diễn ra đơn giản, thuận tiện hơn. Do đó, mức chi phí cũng ít tốn kém hơn.

Với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, gây đau đớn, ảnh hưởng đến các răng lân cận khiến việc nhổ răng khó khăn hơn. Vì vậy mức giá cao hơn so với răng mọc thẳng.

Phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng

Kỹ thuật nhổ răng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành công và an toàn cho các ca nhổ răng. Đồng thời, áp dụng công nghệ hiện đại cũng hạn chế tối đa đau đớn, rút ngắn thời gian thực hiện.

Nếu như trước kia, nhổ răng khôn bằng dụng cụ thô sư thì hiện nay, máy siêu âm Piezotome giúp hạn chế tối đa đau đớn, không gây biến chứng. Công nghệ này còn giúp cầm máu nhanh, không bị sưng nề và lành thương tốt.

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Chi phí nhổ răng khôn cũng được quyết định bởi bác sĩ thực hiện. Mặc dù là kỹ thuật không khó nhưng đảm bảo an toàn, thành công cao đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao. Như vậy mới có thể xử lý an toàn, linh hoạt, tránh đau đớn.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, khi muốn nhổ răng số 8, hãy tham khảo một vài địa chỉ để có lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là bảng chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Lạc Việt Intech:

  • Nhổ răng thông thường: 300.000 – 500.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc thẳng: 500.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc lệch: 600.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm trên mọc ngầm: 700.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm dưới mọc thẳng: 700.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm dưới mọc lệch: 800.000đ/1 răng
  • Răng số 8 hàm dưới mọc ngầm: 1.000.000đ/1 răng
  • Nhổ răng bằng siêu âm (Periozotome Satalec): Cộng thêm 2 triệu vào giá

Như vậy có thể thấy, bảng giá răng khôn có sự chênh lệch tùy vào trường hợp và lựa chọn phương pháp thực hiện. Để biết chính xác, bạn nên đến trung tâm để được thăm khám, chụp X-quang để được tư vấn.

Tại sao nên nhổ răng khôn tại nha khoa Lạc Việt Intech?

Nếu đang băn khoăn không biết nhổ răng khôn ở đâu rẻ thì đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn ngay Lạc Việt Intech bởi:

Nha khoa sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa.

Tại nha khoa Lạc Việt Intech chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn.

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của bộ ý tế bao gồm hệ thống hấp sấy tiệt khuẩn bằng Autoclar và hệ thống ánh sáng cực tím tất cả các dụng cụ, tại nha khoa Lạc Việt Intech tất cả hệ thống tay khoan và tay lấy cao răng được dùng cho mỗi bệnh nhân duy nhất, triệt tiêu hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo trong điều trị nha khoa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào liên quan tới câu hỏi nhổ răng khôn, địa chỉ nhổ răng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

 

Tin có thể hữu ích cho bạn
Messenger icon
Gửi tin nhắn ...