Vũ Thị Quỳnh

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 22
  • Tình trạng: Răng khấp khểnh
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng X-Matrix
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài kim loại tự động
  • Bắt đầu niềng: 15/10/2021
  • Kết thúc niềng: Đang cập nhật

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc biến đổi hàm răng khấp khểnh, lệch lạc thành hàm răng đều đẹp không còn quá khó khăn. Sở hữu hàm răng khấp khểnh, bạn Vũ Thị Quỳnh đã lựa chọn niềng răng để khắc phục tình trạng trên. 

Hàm răng “9-6-3-0” hểnh thay đổi 100% nhờ niềng răng

Hàm răng lệch trước khi niềng răng của cô nàng 9x
Hàm răng lệch trước khi niềng răng của cô nàng 9x

Với nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp hiện tại, nhiều người sẽ chắc chắn không thể tin rằng trước đây cô nàng Vũ Thị Quỳnh đã từng sở hữu hàm răng khấp khểnh, lệch lạc. Khi nhớ lại hàm răng trước đây, Quỳnh cho biết: “ Răng trước đây của mình không được đẹp cho lắm, nó khá lộn xộn khiến mình giao tiếp khá tự ti”. Tình trạng này ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nàng khá nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn ảnh hưởng đến ăn uống, sức khỏe. 

Không để hàm răng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, Quỳnh quyết định lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Hiện nay, đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện các tình trạng khuyết điểm về răng như hô, móm, thưa,…

Trải qua gần 2 năm gắn bó với mắc cài, ngày được sắp tháo niềng, Quỳnh cảm thấy rất nôn nao và cũng có chút tiếc nuối vì đã quen với sự hiện diện của mắc cài. 

“Thực sự là thay đổi rất nhiều, khắc hẳn so với ngày xưa” đây là lời chia sẻ của Quỳnh khi nhận ra sự thay đổi ngoạn mục của bản thân sau khi niềng răng. Không còn là hàm răng lệch lạc, xấu xí mà thay vào đó là hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Ngày đầu tháo niềng, cô hào hứng khoe hàm răng đều như hạt bắp của mình với đồng nghiệp và nhận được rất nhiều lời khen rằng sự thay đổi ngoạn mục sau niềng răng. 

Lạc Việt Intech tạo cho mình cảm giác tin tưởng, yên tâm

Địa chỉ mà Quỳnh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm nụ cười của mình là Nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là trung tâm niềng răng hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Thúy Quỳnh cũng chia sẻ rằng, cô đã từng đi rất nhiều nha khoa, tuy nhiên những nha khoa đấy không tạo cho Quỳnh được cảm giác tin tưởng. Trong một lần tình cờ, Quỳnh biết được Nha khoa Lạc Việt Intech và cô thử đi nghe tư vấn. 

Hàm răng khấp khểnh đã hoàn toàn biến mất sau khi niềng răng
Hàm răng khấp khểnh đã hoàn toàn biến mất sau khi niềng răng

Sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám ban đầu, cô nàng quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech là nơi kiến tạo lại nụ cười của mình. Cô cho biết: “Tới đây thì mình nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của đội ngũ nhân sự của nha khoa, từ bác bảo vệ, lễ tân cho đến các bác sĩ, y tá. Ai cũng niềm nở đón tiếp mình và mình cảm thấy rất thoải mái”. Và một điểm đặc biệt mà mình quyết định niềng ở đây, đó là mình được xem kết quả trước và sau niềng, mặc dù mình lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Đây là công nghệ độc quyền mà chỉ có tại Lạc Việt Intech”- Quỳnh chia sẻ thêm. 

Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

Để có được hàm răng trắng đều và không bị ố vàng thì trong quá trình niềng, bạn phải chú ý đến việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Quỳnh được các bác sĩ tại Lạc Việt Intech tư vấn rất tỉ mỉ và chi tiết, do đó vấn đề ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng cũng không quá khó khăn đối với cô nàng.

Ăn đồ mềm, không quá cứng để tránh tình trạng bong sút mắc cài là kinh nghiệm của Quỳnh: “Hồi đó, mình ăn uống bình thường, dường như không có cảm giác có mắc cài trong miệng. Mình ăn cái gì cũng ngon và tất nhiên là hạn chế những đồ quá cứng vì sợ bung mắc cài”.

Góc nghiêng của Quỳnh đã hoàn toàn lột xác sau khi tháo niềng
Góc nghiêng của Quỳnh đã hoàn toàn lột xác sau khi tháo niềng

Vệ việc vệ sinh răng miệng với cô nàng cũng khá đơn giản, cô nàng có những lời khuyên dành cho các bạn đang niềng răng như sau: “Mỗi lần ăn xong, mình phải vệ sinh thật kỹ càng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng máy tăm nước để loại bỏ hết thức ăn thừa dắt trong mắc cài. Nếu có thể thì sử dụng thêm nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong miệng, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp các bệnh lý về răng miệng”. Nhờ vậy sau tháo niềng, hàm răng sau niềng sẽ được trắng sáng, đều đẹp.

Như vậy hành trình “Kiến thiết nụ cười” của cô nàng Quỳnh tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã kết thúc sau gần 2 năm niềng răng. Đúc kết kinh nghiệm bản thân, Quỳnh gửi đến những người bạn còn băn khoăn, lo sợ khi niềng: “Ai cũng có mong muốn làm đẹp, vì thế chúng ta nên cố gắng, kiên trì để đạt tới kết quả cuối cùng. Muốn đẹp, muốn răng mình hoàn thiện thì mình phải chịu đựng một khoảng thời gian khó khăn thì sẽ vượt qua thôi”.

 

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay