TRẦN THỊ THU HỒNG

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 26
  • Tình trạng: Răng khấp khểnh nặng, khớp cắn ngược
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng không nhổ răng bằng công nghệ X - Matrix
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài kim loại buộc chun
  • Bắt đầu niềng: 12/08/2019
  • Kết thúc niềng: 10/09/2021

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

MÌNH ĐÃ NIỀNG RĂNG VÀ THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Đã bảo giờ bạn tự ti tới mức không dám cười chưa? Có khi nào bạn ra đường mà chỉ chăm chăm cúi đầu xuống và đeo khẩu trang không? Mình đã từng như vậy! Tất cả cũng chỉ vì hàm răng xấu xí 2 năm trước đây. Nhưng giờ thì khác, mình đã tự tin hơn rất nhiều sau khi có hàm răng đều đẹp nhờ niềng răng.

Cô gái xấu xí với hàm răng lệch lạc

Mình là một cô gái xấu xí! Thật sự! Theo nghĩa đen! Mình không trách bố mẹ sinh ra mình như vậy, nhưng những khuyết điểm trên gương mặt khiến mình cảm thấy khổ sở. Công việc thì khó xin, mình muốn tự tin xin việc, làm việc theo đam mê nhưng ngoại hình lại không cho phép. Có thời gian mình gần như trầm cảm vì bị từ chối quá nhiều chỉ vì hàm răng không “ngăn hàng thẳng lối”, mặt thì “lưỡi cày”

Cũng chính vì khuyết điểm này mà đến hơn 20 tuổi mình cũng chẳng có được mối tình nào vắt vai. Người ta thường nói “được cái lọ thì mất cái chai” nhưng mình lại ăn đủ combo bất hạnh khi “mất cả chai lẫn lọ”. Công việc thì khó khăn, tình duyên thì cứ như đường cao tốc, rộng thênh thang mình mình bước.

Mình đã thất vọng nhiều lắm, mình cảm giác như cuộc đời mình cái gì cũng bất hạnh vậy. Đây là mình lúc chưa niềng răng nè:

Không cam chịu và quyết tâm thay đổi

Mình không muốn cứ vậy mà cam chịu số phận. Mình đã quyết định niềng răng để thay đổi. Hành trình ấy cũng chẳng dễ dàng gì mọi người ạ. Bạn bè thì khuyên không nên, bố mẹ thì trách mắng, ngăn cấm mình. Ban đầu mình cũng hơi sợ vì đi khám chỗ đầu tiên người ta bảo chỉ cải thiện được 70% mà còn cần phải phẫu thuật hàm. Mình đi khám thêm một chỗ khác (Lạc Việt Intech ở số 9 Nguyễn Văn Huyên) thì họ nhận và cam kết khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

Mình bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về nha khoa Lạc Việt Intech thì cũng khá yên tâm và quyết định niềng ở đây luôn.

Đầu tiên, nha khoa có giấy phép hoạt động của Sở y tế. Đây là điều kiện tiên quyết các bạn ạ. Gì chứ bỏ một đống tiền ra để người khác can thiệp vào răng lợi mình thì phải cận thận chứ đúng không nào. Có giấy phép của Sở chứng tỏ có đầy đủ điều kiện về cơ sở, trang thiết bị và chứng chỉ cần thiết nên mình cảm giác an toàn hơn rất nhiều.

Mình xem trên các trang mạng xã hội và internet thì thấy rất nhiều review tốt về nha khoa. Các bạn chia sẻ về quá trình niềng răng, trải nghiệm từng bước và nói rất nhiều về công nghệ niềng răng X – Matrix còn xem trước được kết quả niềng răng nữa. Mình cứ tưởng chỉ khi niềng Invisalign mới xem được cơ.

Khi mình đến thăm khám thì được nhìn thấy chứng chỉ hành nghề của bác sĩ luôn nên yên tâm nhân đôi luôn. Mà bác sĩ thăm khám kỹ lắm các bạn ạ. Một điểm mình cực kỳ thích nữa là ở đây có đầy đủ trang thiết bị máy móc có thể chụp phim và scan hàm tại chỗ chứ không phải đi lại di chuyển nhiều như những chỗ khác.

Và sau tất cả mình đã quyết định niềng răng tại đây. Mình chọn niềng răng mắc cài kim loại và mỗi tháng tới chỉnh nha một lần.

Thay đổi từng tháng và lột xác ngỡ ngàng

Răng mình thay đổi rõ rệt qua từng tháng niềng luôn ấy. Từ lúc niềng răng mình chăm soi gương lắm và chụp lại hành trình để thấy sự thay đổi nữa. Đây là răng mình sau 1 năm niềng:

Quá trình niềng răng của mình cũng khá nhẹ nhàng các bạn ạ. Đều đặn mỗi tháng sẽ có nhân viên của nha khoa gọi điện nhắc lịch hẹn chỉnh nha. Chẳng biết có ai như mình không, gắn mắc cài xong mà chẳng đau đớn gì cả, vẫn ăn uống như bình thường. Mình cũng chẳng bị hóp má, hóp thái dương như một số bạn trên mạng nói. Đặc biệt, mình như kiểu nghiện chỉnh nha ấy, chỉ mong đến lịch hẹn chỉnh nha để thấy được sự khác biệt qua từng tháng.

Mình cảm thấy cực kỳ may mắn khi đã chọn được cơ sở uy tín chất lượng để niềng răng. Mình nhận thấy được sự thay đổi của mình qua từng ngày, thoát khỏi tình trạng khớp cắn ngược mà không phải phẫu thuật cắt hàm, khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn chẳng cần dao kéo. Chỉ trong 2 năm niềng răng từ một cô gái FA mình đã có một tình yêu như mong muốn và nhận lời cầu hôn ngay sau ngày tháo mắc cài.

Đây là hình ảnh sau khi tháo mắc cài nè:

Hành trình 24 tháng niềng của mình không dài nhưng cũng không ngắn các bạn nhỉ. Thật sự niềng răng là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình. Không chỉ hàm răng thay đổi mà đường nét trên gương mặt cũng khác đi (theo mọi người nhận xét là đẹp hơn).

Từ lúc tháo niềng mình tự tin hơn hẳn, hay cười hơn, suy nghĩ tích cực hơn nên lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống. Mình cảm giác như khi mình tích cực lên thì mọi chuyện đều tốt đẹp lên ấy, từ tình duyên đến công việc đều thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Tổng hợp một chút hành trình để mọi người thấy được rõ ràng sự thay đổi qua từng giai đoạn nha:

Đúng là con gái xinh đẹp nhất là biết yêu bản thân mình và niềng răng xong đúng vận mệnh thay đổi!

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay