TRẦN QUANG HẬU

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 21
  • Tình trạng: Khấp khểnh, khớp cắn chéo
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng không nhổ răng
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài kim loại
  • Bắt đầu niềng: 15/09/2020
  • Kết thúc niềng: 15/12/2021

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

Từng tự ti với hàm răng khấp khểnh, cắn chéo vùng răng cửa, giờ đây chàng sinh viên Trần Quang Hậu đã thay đổi nhờ niềng răng X-Matrix. Cùng theo dõi hành trình niềng răng và những chia sẻ của bạn Hậu sau khi sử dụng dịch vụ tại Lạc Việt Intech nhé!

Chàng sinh viên với hàm răng khấp khểnh, khớp cắn chéo

Bạn Trần Quang Hậu (21 tuổi) – Sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng: 

  • Răng khấp khểnh 
  • Cắn chéo vùng răng cửa 
  • Lệch khớp cắn bên trái

Tình trạng sai lệch khớp cắn không chỉ khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình ăn nhai mà còn ảnh hưởng tới giao tiếp hàng ngày. 

Chia sẻ của bạn Hậu: “Tình trạng răng trước đây của em là bị cắn chéo ở vùng răng cửa và lệch khớp cắn bên trái. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống cá nhân của em. Trong giao tiếp em cũng tự ti khá nhiều, quá trình ăn uống hàng ngày cũng gặp một số khó khăn. Vì bị lệch khớp cắn bên trái nên khi nhai đồ ăn em sẽ thường phải nhai bên phải, khi nhai bên trái sẽ bị đau.”

Hàm răng lệch lạc, khớp cắn chéo của bạn Quang Hậu
Hàm răng lệch lạc, khớp cắn chéo của bạn Quang Hậu

Quyết định niềng răng tại thời điểm còn là sinh viên, Quang Hậu đã tham khảo rất nhiều nha khoa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, đội ngũ bác sĩ và công nghệ niềng răng, Hậu đã quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech là nơi thay đổi nụ cười của mình 

Chia sẻ của Quang Hậu: “Trước khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, em đã tìm hiểu một số nha khoa tại Hà Nội, cũng gần với trường em đang học. Sau khi tìm hiểu thì em thấy Lạc Việt Intech là một nha khoa uy tín và cũng có nhiều bạn sinh viên và mọi người đang sử dụng dịch vụ ở đây, vì vậy em đã quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech.”

Hành trình niềng răng thay đổi diện mạo sau 15 tháng niềng răng

Trong quá trình niềng răng, Hậu đã có những chia sẻ về những khó khăn và cảm nhận về đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech. 

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, em được bác sĩ Nguyễn Hằng tư vấn rất kỹ về tình trạng răng và phác đồ điều trị. Nhờ đó em có thể nắm rõ được lộ trình điều trị của mình sẽ tiến hành như thế nào trong khoảng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.” 

“Lúc mới đeo mắc cài thì tất nhiên cũng sẽ có một số khó khăn. Em cảm thấy khó chịu vì có mắc cài trong miệng, tuy nhiên sau khoảng 1 – 2 tuần đầu thì mọi thứ trở lại bình thường.”

“Giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình niềng răng của em đó là giai đoạn thay chun. Mỗi lần thay chun thì em sẽ bị ê ẩm răng vào buổi sáng sớm hay là trước khi đi ngủ. Điều này cũng gây khó khăn trong quá trình ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.” 

Quang Hậu chia sẻ về những khó khăn trong quá trình niềng răng 
Quang Hậu chia sẻ về những khó khăn trong quá trình niềng răng

“Kế hoạch điều trị của em không phải nhổ răng, tuy nhiên em cũng đã nhổ răng 8 ngoài kế hoạch điều trị tại Lạc Việt Intech. Và sau khi 2 chiếc răng 8 còn lại mọc thì em sẽ qua nha khoa để nhổ nốt 2 răng còn lại.” 

Hạnh phúc với kết quả sau niềng răng, khắc phục khớp cắn chéo

Trở lại với Nha khoa Lạc Việt Intech sau 15 tháng điều trị chỉnh nha, Quang Hậu bày tỏ niềm vui với kết quả ngoài mong đợi của mình.

“Hiện tại sau khi tháo niềng thì em đã có thể tự tin hơn rất là nhiều và cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ của nha khoa em đánh giá khá là tốt bởi sau mỗi lần chỉnh nha bác sĩ có gọi điện hỏi thăm sức khỏe như thế nào, có vấn đề gì hay không và đưa ra những lời khuyên, tư vấn tận tình. “

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Trần Quang Hậu
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Trần Quang Hậu

Nhờ công nghệ niềng răng X-Matrix và sự kiên trì tuân thủ nghiêm ngặt của chính mình, Quang Hậu đã sở hữu một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười hoàn hảo như mong đợi. 

Giờ đây chàng sinh viên trẻ đã có thể tự tin hơn để chinh phục những ước mơ của mình
Giờ đây chàng sinh viên trẻ đã có thể tự tin hơn để chinh phục những ước mơ của mình

Chia tay với bộ mắc cài, Quang Hậu chia sẻ: “Bản thân em rất vui vì mình đã có quyết định đúng đắn khi niềng răng. Giờ đây sau khi tháo niềng cũng là là thời điểm em gần tốt nghiệp đại học, em sẽ tự tin chinh phục những dự định trong tương lai của mình”.

“Em có lời khuyên dành cho các bạn đang có vấn đề về sức khỏe răng miệng cũng như đang bị tự ti về hàm răng của mình đó là hãy tìm hiểu sớm và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất.

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay