Lương Hà Nhi

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 24
  • Tình trạng: Răng hô, khấp khểnh
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng kết hợp nhổ 4 răng số 4
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài mặt trong
  • Bắt đầu niềng: 15/03/2021
  • Kết thúc niềng: 15/05/2022

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

Lương Thị Hà Nhi (24 tuổi) là một trong những khách hàng rất đặc biệt tại Lạc Việt Intech. Với đặc thù công việc là diễn viên múa nên Hà Nhi đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong để điều trị răng hô, khấp khểnh. Hãy cùng theo dõi sự thay đổi của Hà Nhi sau 1 năm niềng răng mặt trong nhé!

Diễn viên múa với hàm răng hô, khấp khểnh

Khách hàng Lương Thị Hà Nhi (24 tuổi) là một trong những bệnh nhân điều trị chỉnh nha đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Là một diễn viên múa nên Hà Nhi rất chú trọng tới vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, hàm răng hô, khấp khểnh đã ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ, khiến Hà Nhi cảm thấy mất tự tin khi đứng trên sân khấu. 

Chia sẻ của Hà Nhi: “Tình trạng răng trước đây của mình là bị hô và khấp khểnh hàm dưới. Trong quá trình ăn uống thì không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên khi diễn trên sân khấu thì mình cảm thấy rất mất thẩm mỹ.” 

Tình trạng răng hô, khấp khểnh hàm dưới của Hà Nhi
Tình trạng răng hô, khấp khểnh hàm dưới của Hà Nhi

Ý thức được khuyết điểm về hàm răng của mình, Hà Nhi đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để có thể tự tin hơn. 

“Trước khi đến với Nha khoa lạc Việt Intech, mình cũng chưa thăm khám ở đâu cả. Mình có hỏi ý kiến một vài người bạn thì thấy bạn bè mình có làm răng ở Lạc Việt Intech và có những review tốt về chất lượng dịch vụ tại đây. Chính vì thế, mình đã tới Lạc Việt Intech thăm khám và quyết định niềng răng luôn.” 

Phương pháp niềng răng bí mật giúp “giấu” mắc cài bên trong, đảm bảo thẩm mỹ
Phương pháp niềng răng bí mật giúp “giấu” mắc cài bên trong, đảm bảo thẩm mỹ

Chia sẻ về lý do lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, Hà Nhi cho biết: “Mình lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong vì tính chất công việc. Mắc cài được giấu bên trong nên sẽ không bị lộ khi mình cười nói.”

Cảm nhận sau 1 năm trải nghiệm “Niềng răng bí mật” của Hà Nhi

“Đeo niềng như không đeo” là cảm nhận của Hà Nhi sau 1 năm trải nghiệm phương pháp niềng răng bí mật. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong mang lại, giúp bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp, thể hiện bản thân ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng. 

Hình ảnh Hà Nhi sau 1 năm niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech
Hình ảnh Hà Nhi sau 1 năm niềng răng mặt trong tại Lạc Việt Intech

Hà Nhi chia sẻ: “Lúc mới đầu niềng răng, mình cảm thấy hơi khó chịu một chút vì chưa quen với mắc cài trong miệng. Tuy nhiên, về sau mình đã dần làm quen với các khí cụ chỉnh nha và cảm thấy thoải mái hơn.” 

“Vì tình trạng răng của mình bị hô và khấp khểnh nên bác sĩ có chỉ định nhổ 4 răng số 4 để dàn đều răng. Đây cũng là điều khiến mình cảm thấy khá lo sợ vì phải nhổ cùng lúc 4 chiếc răng. Thế nhưng, tất cả nỗi lo của mình đã hoàn toàn biến mất vì trong quá trình nhổ răng, bác sĩ rất nhẹ nhàng và liên tục hỏi xem mình có đau không.” 

“Cảm giác hiện tại bây giờ của mình như kiểu là không đeo niềng luôn. Trải qua gần 1 năm niềng răng thì mình cảm thấy hàm trên của mình đã được cải thiện, không còn bị hô như trước nữa, hàm dưới thì đã dàn đều rồi. Gương mặt mình cũng có sự thay đổi rõ rệt, hàm thon gọn hơn và khuôn mặt thanh thoát hơn.”

Dưới đây là hình ảnh góc nghiêng của Hà Nhi sau gần 1 năm niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Góc nghiêng của Hà Nhi đã có sự thay đổi rõ rệt
Góc nghiêng của Hà Nhi đã có sự thay đổi rõ rệt

Chia sẻ của Hà Nhi: “Điều khiến mình thích nhất ở phương pháp niềng răng mặt trong đó là vùng mô của mình không bị nhô ra khi khép lại vì mắc cài được giấu bên trong. Chính vì thế, mình rất tự tin với góc nghiêng của mình và có thể thoải mái chụp ảnh, selfie với bạn bè.” 

“Trong quá trình niềng răng, mình cảm thấy đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech rất tận tâm, nhẹ nhàng và chu đáo với bệnh nhân. Trang thiết bị ở đây thì rất hiện đại và mình thấy ở đây luôn cập nhật công nghệ mới và hiện đại hơn so với các nha khoa khác.”

“Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn tinh chỉnh và chưa được tháo niềng, tuy nhiên mình vẫn cảm thấy rất hài lòng với kết quả hiện tại. Hy vọng thời gian tới, sau khi được tháo niềng mình sẽ xinh hơn trước.”

Kết thúc buổi trò chuyện, Hà Nhi cũng gửi lời nhắn nhủ tới những người có tình trạng răng giống như bạn: “Nếu các bạn đang gặp tình trạng hô giống mình thì hãy niềng răng càng sớm càng tốt vì điều đó sẽ giúp chúng ta tự tin hơn và thành hơn trong cuộc sống”. 

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay