LÊ THỊ KIM ANH

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 29
  • Tình trạng: Khấp khểnh nhẹ hàm trên, khớp cắn sâu, cung hàm hẹp
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng không nhổ răng bằng công nghệ X - Matrix
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài kim loại tự động
  • Bắt đầu niềng: 15/07/2021
  • Kết thúc niềng: 15/06/2022

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

Niềng răng là điều mình đã ấp ủ từ rất lâu rồi và gần đây mình mới có cơ hội thực hiện. Kết quả mỹ mãn vượt sự mong đợi của mình luôn. Ngoài ra, có một điều mình cực kỳ thích đó là được tháo niềng sớm trước 5 tháng luôn.

Đằng sau hàm răng nhìn có vẻ “ổn”

Răng của mình nếu người ngoài nhìn vào thì có vẻ là ổn, mọi người đều nói vậy nhưng thật sự phải có hàm răng như mình mọi người mới biết được cái “ổn” đó nó không hề ổn chút nào.

Đây là hàm răng của mình trước khi niềng
Đây là hàm răng của mình trước khi niềng

Nhìn thì có vẻ không có quá nhiều vấn đề nhưng thật sự thì răng của mình có nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt hàng ngày lắm. Đầu tiên là do khớp cắn sâu nên việc ăn uống của mình khá khó khăn đặc biệt là khi ăn món gì dai dai chút là chịu thôi.

Thêm nữa là hàm trên của mình bị khấp khểnh nhẹ nên thi thoảng ăn uống thức ăn bị dắt vào đó, rất khó vệ sinh, mình tốn nhiều thời gian để vệ sinh răng miệng cực kỳ luôn.

Cung hàm của mình bị hẹp. Đây là điều khiến mình tự ti nhất. Mình không thể cười tươi được vì hàm răng của mình cứ “co quắp” lại nhìn đôi khi còn cảm thấy sợ ý chứ. Hiếm khi nào mình có thể cười tươi một cách thoải mái mà không cần e ngại gì.

Nhiêu đây đã đủ để mọi người thấy được sự “bất ổn” của hàm răng mình rồi phải không ạ? Mình cũng từng rất muốn niềng răng nhưng lúc đó chưa có điều kiện nên đành từ bỏ. Cách đây hơn một năm, khi tài chính khá hơn, công việc ổn định hơn mình đã quyết tâm niềng răng để thay đổi triệt để.

Lấy lại sự tự tin nhờ niềng răng

Mình niềng răng tại nha khoa Lạc Việt Intech bên Cầu Giấy. Mình khá là có duyên với nha khoa này. Lúc đầu mình tìm kiếm trên mạng và đi thăm khám ở chỗ khác cơ. Trên đường về đi ngang nha khoa thế nào lại vào khám thử xem thế nào. Bước đầu thì mình có thiện cảm ở đây hơn.

Về nhà mình có tìm hiểu thêm rất nhiều, trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau ấy và mình thấy rất nhiều phản hồi tích cực về nha khoa và thấy sự thay đổi rõ rệt của những bạn đã niềng ở đây nên mình lại càng tin tưởng hơn.

Đến ngày nghe kế hoạch điều trị thì mình thật sự ấn tượng vì mình sẽ được niềng răng bằng công nghệ X – Matrix và mình có thể xem trước được kết quả niềng răng. Mình có thể thấy được qua từng mốc thời gian răng sẽ dịch chuyển như thế nào. Mình cứ tưởng chỉ có Invisalign mới xem trước được cơ nhưng mình niềng mắc cài tự động cũng xem được.

Bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt tư vấn về công nghệ X-Matrix
Bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt tư vấn về công nghệ X-Matrix

Hỏi ra mới biết công nghệ X – Matrix là công nghệ niềng răng độc quyền của nha khoa Lạc Việt Intech và là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Kế hoạch điều trị cũng rất chi tiết rõ ràng nên mình chẳng còn lăn tăn gì nữa, ký hợp đồng điều trị luôn.

Khoe một chút thành quả sau nửa năm niềng răng với 6 lần chỉnh nha (mỗi tháng một lần) của mình với mọi người:

Quá trình niềng răng của mình diễn ra nhẹ nhàng lắm, lúc gắn mắc cài cũng không đau như tưởng tượng. Gắn mắc cài xong mình vẫn ăn uống như bình thường chứ không phải đau như một số bạn review. Chắc cũng nhờ công nghệ niềng răng của Lạc Việt Intech. Mình vẫn ăn uống tốt nên không bị giảm cân đâu, má với thái dương vẫn bình thường chứ không hề bị hóp nha.

Sau 6 tháng niềng, vấn đề về khớp cắn cũng dần được cải thiện qua từng ngày luôn ấy. Răng hàm trên khấp khểnh nhẹ nên vài tháng đầu là đã dàn đều hết rồi. Khớp cắn thì dần được đưa về đúng chuẩn nên ăn uống cũng dễ dàng hơn. Điều mình thích nhất là cũng hàm cũng dần dần được mở ra, cảm giác cười thoải mái hơn chứ không gò bó co quắp như trước nữa.

Răng của mình sau 6 tháng niềng răng
Răng của mình sau 6 tháng niềng răng

Còn hiện tại, sau 1 năm đeo niềng mình đã được tháo niềng. Mừng rớt nước mắt với thành quả luôn ấy. Lúc mình đi khám chỗ nha khoa đầu tiên thì bảo ít nhất 1 năm rưỡi mới có thể tháo niềng nhưng ở Lạc Việt Intech mình chỉ cần niềng 1 năm là đã được tháo mắc cài rồi.

Thành quả niềng răng 1 năm của mình
Thành quả niềng răng 1 năm của mình

Hiện tại ai cũng bảo mình cười tươi hơn hẳn, rạng rỡ hơn hẳn. Mình cũng thấy vậy vì giờ mình tự tin hơn rất nhiều, thoải mái tinh thần hơn ấy, có răng đẹp thế này cơ mà. Mọi khuyết điểm, khó khăn của mình đều không còn nữa thì ngại gì mà không cười phải không các bạn.

Cứ mạnh dạn thay đổi, nhất định sẽ thành công!

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay