HOÀNG MAI TRANG

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 26
  • Tình trạng: Chen chúc 2 hàm, cắn ngược vùng răng cửa
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng không nhổ răng, xẻ kẽ răng cửa 2 hàm
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài sứ buộc chun
  • Bắt đầu niềng: 15/05/2019
  • Kết thúc niềng: 15/04/2022

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

Sở hữu khuôn mặt khá ưa nhìn, thế nhưng hàm răng xấu xí chính là khuyết điểm khiến cho Hoàng Mai Trang (26 tuổi) cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Quyết tâm thay đổi nụ cười, giờ đây Mai Trang đã trở nên xinh đẹp, tự tin hơn sau 28 tháng niềng răng X-Matrix. 

Tự ti vì hàm răng dị dạng, nụ cười xấu xí

Sở hữu hàm răng lệch lạc, cắn ngược vùng răng cửa nên Hoàng Mai Trang (26 tuổi) không chỉ gặp khó khăn khi ăn uống mà còn tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Khuyết điểm về răng cũng cản trở Trang rất nhiều trong quá trình tìm kiếm việc làm. 

HÌnh ảnh Hoàng Mai Trang trước khi niềng răng
HÌnh ảnh Hoàng Mai Trang trước khi niềng răng

Chia sẻ của Mai Trang: “Trước đây mình gặp phải tình trạng khớp cắn ngược, 2 răng cửa ở dưới chìa ra ngoài và 2 răng cửa ở trên cụp vào trông rất là xấu. Mình ý thức được điều này từ ngày xưa rồi nên cảm thấy rất tự ti vì nụ cười của mình trông rất gượng gạo.” 

“Cũng như tất cả các bạn gái khác, mình muốn trông thật rạng rỡ, chỉn chu trong mọi việc. Thế nhưng dù mình có trau chuốt về ngoại hình, trang phục bao nhiêu thì vẫn không thể cứu vãn nổi nụ cười kém duyên của mình. Mình cũng bị rất nhiều nhà tuyển dụng từ chối vì hàm răng xấu xí này.”

Quyết tâm thay đổi bản thân để tự tin hơn

Tìm hiểu phương pháp niềng răng có thể khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, cắn ngược, Mai Trang đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để bắt đầu hành trình thay đổi nụ cười. 

Vì muốn đảm bảo tính thẩm mỹ nên Trang đã lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ
Vì muốn đảm bảo tính thẩm mỹ nên Trang đã lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Lạc Việt Intech, Mai Trang cho biết: “Mình cũng tham khảo khá nhiều nha khoa và đều được tư vấn phải nhổ răng mới có thể cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên khi đến với Nhoa Lạc Việt Intech, được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị không cần nhổ răng, mình cảm thấy khá ưng ý nên đã quyết định niềng răng tại đây.”

“Mình muốn niềng răng nhưng vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ nên đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Thời gian đầu, mình cũng gặp khá nhiều khó khăn vì cảm thấy hơi khó chịu khi tự nhiên có mắc cài trong miệng. Đặc biệt, vì mình niềng răng đúng vào giai đoạn dịch covid bùng phát nên phải 2 – 3 tháng không tới được nha khoa.” 

Mặc dù khó khăn là vậy, tuy nhiên sau 9 tháng niềng răng, tình trạng răng của Mai Trang đã có sự thay đổi rõ rệt. 

“Đây là răng của mình sau 9 tháng. Trước đây 2 răng cửa hàm trên của mình ở bên trong, tuy nhiên bây giờ nó đã được đưa ra ngoài rồi. Mình cảm thấy sau 9 tháng thì mình đã tự tin hơn rất nhiều. Hy vọng sau 1 năm nữa mình sẽ được tháo niềng và lúc đấy sẽ xinh hơn“.

Hạnh phúc sau thời gian mong chờ tháo mắc cài

Sau hơn 2 năm niềng răng, cuối cùng Mai Trang đã được tháo niềng và sở hữu nụ cười như mơ ước. Dưới đây là kết quả sau tháo niềng của Mai Trang:

  • Vùng răng cửa trước của bạn đã được điều trị hết cắn ngược 
  • Độ cắn chìa và cắn phủ hợp lý, khớp cắn chuẩn 
  • Đường cười được cải thiện, trở nên tươi tắn hơn 
Mai Trang hiện tại với nụ cười hoàn hảo, khuôn mặt hài hòa cân đối
Mai Trang hiện tại với nụ cười hoàn hảo, khuôn mặt hài hòa cân đối

Chia sẻ về cảm xúc sau khi được tháo niềng của Mai Trang: “Sau khi tháo niềng, mình cảm thấy rất vui với nụ cười mới. Khuôn mặt của mình đã trở nên thon gọn, hài hòa hơn trước rất nhiều”. 

Các giai đoạn trong quá trình niềng răng của Mai Trang
Các giai đoạn trong quá trình niềng răng của Mai Trang

“Đúng ra thời gian niềng răng của mình ngắn hơn nhưng vì dịch covid nên đã kéo dài tới hơn 2 năm. Điều khiến mình hài lòng khi niềng răng tại Lạc Việt Intech đó là đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Trong quá trình điều trị, mình luôn được bác sĩ theo dõi sát sao. Về cơ sở vật chất mình thấy nha khoa Lạc Việt Intech thường xuyên nâng cấp phòng khám, trang thiết bị hiện đại.”

Khi đến tái khám, Mai Trang cũng cởi mở chia sẻ về công việc hiện tại là trưởng nhóm truyền thông của một công ty thời trang. Niềng răng thật sự đã giúp thay đổi cuộc sống của Trang và rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ bạn ấy ở phía trước. 

Hiện tại Mai Trang đã trở nên tự tin hơn rất nhiều
Hiện tại Mai Trang đã trở nên tự tin hơn rất nhiều

Chia sẻ về kết quả chỉnh nha của mình, Trang cho biết: “Niềng răng là quyết định đúng đắn nhất của mình, nếu được quay lại chắc chắn mình sẽ chỉnh nha sớm hơn. Hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin đã giúp mình có cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều”.

Thực ra thì với độ tuổi của mình, niềng răng đã là hơi muộn rồi. Vì thế mình hy vọng các bạn có tình trạng răng không tốt, không đẹp thì hãy niềng răng càng sớm càng tốt. Thứ nhất là giúp mình trở nên tự tin hơn, thứ hai là tốt cho sức khỏe của mình hơn. 

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay