ĐỖ THỊ TRANG NHUNG

Thông tin khách hàng

  • Tuổi: 28
  • Tình trạng: Hô răng, Chen chúc 2 hàm, Khớp cắn hở
  • Chỉ định chuyên môn: Niềng răng không nhổ răng bằng công nghệ X - Matrix
  • Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài sứ
  • Bắt đầu niềng: 15/11/2018
  • Kết thúc niềng: 15/04/2022

Bác sĩ phụ trách

Thông tin khách hàng chi tiết

DŨNG CẢM NIỀNG RĂNG VÀ KẾT QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI

Các bạn ạ, hàm răng hiện tại không phải là hàm răng ban đầu của mình. Mình đã thực hiện “thủ thuật” để nó có thể đều đẹp như bây giờ đó ạ. Đó chính là NIỀNG RĂNG. Mình bắt đầu niềng với sự bán tín, bán nghi nhưng niềng răng xong mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Kết quả vượt ngoài mong đợi.

Ngại ngùng vì hàm răng vừa hô, vừa chen chúc

Trước đây, răng của mình xấu xí lắm. Thật sự! Nó hô mà hô cả hai hàm cơ nên miệng cứ bị nhô ra phía trước, nhìn góc nghiêng thì đúng là khủng khiếp luôn. Ngay cả khi mình ngậm miệng không cười thì cũng thấy được cái sự hô nó khiếp cơ nào. Đến khi mình cười, vẫn hô và thêm sự chen chúc khấp khểnh của các răng trên hàm răng. Mình cũng chẳng hiểu sao, tình mình thì hiền lành, chẳng bon chen hay đấu đá với ai bao giờ mà mấy răng của mình lại chen chúc, “xô đẩy” giành nhau vị trí mọc trên cung hàm như thế.

Đây là hình ảnh răng mình trước khi niềng
Đây là hình ảnh răng mình trước khi niềng

Ngoài vấn đề thẩm mỹ thì mình còn gặp vấn đề về chức năng nữa. Mình bị khớp cắn hở. Dĩ nhiên, hô 2 hàm mà, hai hàm răng không thể đạt độ lồng múi tốt nhất nên khi ăn uống cũng gặp khá nhiều khó khăn. Việc cắn xé, nhai thức ăn không được tốt lắm vì khớp cắn không cân đối nên thức ăn không bị nghiền nát trước khi đưa xuống dạ dày ấy. Vừa ăn uống không tốt với lại stress vì hàm răng xấu xí nên đợt đó mình phải điều trị đau dạ dày một thời gian dài.

Răng lợi như vậy nên mình cũng khá tự ti, ít khi cười tươi, hiếm khi chụp ảnh. Ngại vì răng xấu mà.
Răng lợi như vậy nên mình cũng khá tự ti, ít khi cười tươi, hiếm khi chụp ảnh. Ngại vì răng xấu mà.

Giải pháp cứu rỗi hàm răng, lấy lại tự tin

Thực ra mình muốn niềng răng từ rất lâu rồi, nhưng điều kiện chưa phù hợp nên hơn 2 năm trở lại đây mình mới niềng được. Vậy nên mình đã nghiên cứu rất kỹ, tìm hiểu nhiều về các loại niềng răng, địa chỉ nha khoa, công nghệ niềng răng rồi nằm vùng trong các group niềng răng – chỉnh nha. Mình thậm chí còn lập bảng excel để sắp xếp một số nha khoa theo các tiêu chí để so sánh và lựa chọn nữa cơ. Mình khá là kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ để niềng răng. Bỏ ra bao nhiêu tiền để điều trị răng xấu nên mình phải chọn cơ sở tốt nhất có thể để hạn chế rủi ro. Việc chọn nha khoa là quan trọng nhất đấy vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả niềng răng mà.

Thời gian nằm vùng, tìm hiểu trên các nền tảng mạng xã hội – internet thì mình có thấy nha khoa Lạc Việt Intech là phù hợp với những tiêu chí mình đề ra nhất, cũng nhận được nhiều review tốt của khách hàng sau khi niềng răng tại đây nên mình đến thăm khám xem sao.

Bác sĩ thăm khám chi tiết, kỹ lưỡng lắm nha
Bác sĩ thăm khám chi tiết, kỹ lưỡng lắm nha

Quả thật mình khá ấn tượng dù trước đó nghe chia sẻ của các vị “tiền bối niềng răng” về thái độ của nhân viên nha khoa cũng như trang thiết bị và công nghệ niềng răng.

Để đảm bảo bảo thẩm mỹ trong quá trình niềng mà vẫn tiết kiệm chi phí mình lựa chọn niềng răng mắc cài sứ. Tuy là niềng răng mắc cài nhưng mình vẫn được XEM TRƯỚC KẾT QUẢ. Vâng, các bạn không đọc nhầm đâu ạ, niềng mắc cài nhưng vẫn xem được kết quả từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc răng dịch chuyển như nào, gắn mắc cài ở những vị trí nào…. Nên mình đã quyết định niềng luôn ở đây.

Hành trình hơn 2 năm và cái kết ngọt ngào
Hành trình hơn 2 năm và cái kết ngọt ngào

Sau khoảng 1 năm thì răng mình đã có sự thay đổi rất là nhiều, tình trạng hô được cải thiện rõ rệt luôn, đây nè:

Hôm gắn mắc cài cũng hồi hộp lắm, sắp sửa bắt đầu một hành trình mới mà. Hơn nữa, lúc tìm hiểu thì mình thấy có người đau, có người không đau, có người còn không ăn được và bị hóp má hóp thái dương nữa. Trộm vía mình thì không gặp phải vấn đề gì cả, vẫn ăn uống bình thường và không những không bị hóp má mà cằm còn vline nữa cơ, cảm giác mũi cũng cao hơn thì phải.

Mỗi tháng mình đi chỉnh nha một lần để kiểm tra tiến độ dịch chuyển của hàm răng và bác sĩ siết dây cung, điều chỉnh theo giai đoạn phù hợp. Đến nay, sau khi tháo mắc cài thì kết quả niềng răng mỹ mãn luôn.

Quá là ưng sự thay đổi sau khi tháo mắc cài luôn
Quá là ưng sự thay đổi sau khi tháo mắc cài luôn

Hiện tại thì mình cảm thấy như được “lột xác” vậy, mình tự tin hơn, yêu đời hơn, răng đẹp hơn rồi mà nên lúc nào cũng thích cười để khoe răng. Khớp cắn cũng được đưa về chuẩn nên ăn uống tốt hơn nhiều. Mình cảm giác tâm lý thoải mái hơn nên mọi năng lượng tích cực xung quanh đều bị mình hấp dẫn.

Niềng răng đúng là thay đổi rất nhiều đấy. Bạn cũng thử xem nhé. Nhớ tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa hoặc bạn cũng có thể đến Lạc Việt Intech nơi mình vừa niềng xong nha!

Gọi Điện
Đặt lịch
Chat ngay