CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN- TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT

Là hệ thống nha khoa chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng, Lạc Việt Intech sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng công nghệ dẫn đầu xu hướng nha khoa trên thế giới. Hơn thế nữa, thiết bị cùng công nghệ điều trị tiên tiến cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng “dạo quanh một vòng” khám phá Lạc Việt Intech.

Khách hàng đến tham khám tại hệ thống niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu Lạc Việt Intech
  1. Hệ thống máy chụp X Quang 3 trong 1

Máy chụp X-quang Panaroma – Cephalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm, đồng thời phức hợp chẩn đoán, lập kế hoạch dựa trên ứng dụng AI. Thiết bị cho phép tần soát xương hàm một cách kỹ lưỡng, đưa ra chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chính xác nhất.

Hệ thống chụp phim CT Conbeam

  1. Hệ thống quét dấu răng Itero Element 5D

Máy iTero Element 5D với công nghệ Clincheck là thiết bị nha khoa tích hợp trí tuệ nhân tạo, lấy dấu răng nhanh chóng và giúp bạn biết trước kết quả niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính.  “Trợ lý ảo” đặc biệt của bác sĩ đóng vai trò quan trọng đối với thành công của một ca niềng Invisalign.

Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa tại Hà Nội được sở hữu thiết bị hiện đại này. Hơn nữa, nếu các nha khoa khác thu phí 1 triệu/1 lần quét dấu răng cho khách hàng thì Lạc Việt Intech miễn phí quét dấu răng và lên kế hoạch điều trị cho mọi khách hàng.

 

Máy Itero 5D Element được sử dụng tại Lạc Việt Intech

 

  1. Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Sóng siêu âm cao tần an toàn giúp nhổ răng không đau đớn (đối với trường hợp cần nhổ răng trước khi niềng theo chỉ định của bác sĩ).

Máy Piezotome với sóng siêu âm cao tần
  1. Rút ngắn thời gian niềng răng nhờ công nghệ trượt không ma sát Smart Clip

Niềng răng là sự di chuyển của răng trên dây cung thông qua hệ thống mắc cài, ma sát phát sinh giữa dây cung và mắc cài sẽ quyết định đến thời gian mang niềng.

Với hệ thống niềng răng truyền thống, dây cung được cố định vào rãnh mắc cài thông qua hệ thống chun buộc dẫn tới phát sinh ma sát lớn làm kéo dài thời gian mang niềng, mặt khác, rãnh mắc cài không được xử lý tinh xảo, giúp cho quá trình di chuyển răng khó khăn.

Với công nghệ Smart Clip- công nghệ niềng răng hàng đầu của Mỹ, dây cung được cố định vào rãnh mắc cài bởi hệ thống clip tự đóng, hoàn toàn không phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này giúp răng di chuyển nhanh hơn, êm ái hơn và ít đau đớn hơn. Mặt khác, rãnh mắc cài của công nghệ Smart Clip được mạ phủ một lớp mỏng titanium giúp răng di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Đồng thời kết hợp Mini Crew làm điểm tựa, giúp rút ngắn ½ thời gian điều trị và tăng hiệu quả đến mức tối đa.

  1. Không gian điều trị tiêu chuẩn

Mỗi cơ sở của nha khoa Lạc Việt Intech đều có diện tích sử dụng lớn, không gian thoáng mát, hiện đại. Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ được sắp xếp sử dụng phòng nha riêng biệt, sử dụng bộ khay dụng cụ vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

Các nha cụ được khử trùng trước khi sử dụng cho khách hàng

Với những lợi thế về máy móc, trang thiết bị cùng công nghệ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình điều trị, Lạc Việt Intech trở thành một trong các hệ thống nha khoa dẫn đầu về uy tín, dịch vụ và chất lượng điều trị.

Đừng quên đặt lịch hẹn với nha khoa tại:

Hệ thống cơ sở nha khoa Lạc Việt Intech:

– Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– Trụ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tư vấn từ bác sĩ liên hệ trực tiếp tại: 0961.92.0606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin